คิดว่าwanna oneจะมีการต่อสัญญาไปอีกมั้ย

ฮืออออออ เราตั้งกระทู้นี้มาทั้งๆที่ก็รู้ๆอยู่แล้วว่าคงไม่มีการต่อสัญญา เราพยายามหลอกตัวเองไปวันๆ😭😭 ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยติ่งวงไหนหรือเมนใครใดๆทั้งสิ้น แต่กลับมาติ่งวงนี้อ่ะ แล้วคือแบบ ปลายปีนี้ก็หมดสัญญาแล้ว ฮือออออ คอนก็ยังไม่เคยไปดูสักครั้ง งานแฟนมีตติ้ง แฟนไซน์อะไรก็ยังไม่เคยไปเลย😭 บั้มเบิ้มก็ไม่เคยซื้อ คือถึงเราจะไม่มีเงินไปคอนซื้อบงซื้อบั้มงี้ แต่เราก็คอยสนับสนุนพวกนางแล้วก็ให้กำลังใจอยู่ห่างๆอยู่อย่างงี้มานานพอสมควรแล้ว คือรักวงนี้มาก ตอนรู้ข่าวว่าแบบวงจะมีสัญญาถึงแค่ปลายปี2018 เรานี่แบบ ร้องไห้เลยอ่ะ พี่เราก็หาว่าเราปัญญาอ่อน คือคนที่ไม่เคยชอบไม่เคยรักอะไรเท่านี้ก็คงไม่รู้หรอกค่ะ งือ😭 ถ้าถึงวันนั้นจริงๆเราคงร้องไห้อ่ะ
เอ่อ..นอกเรื่องไปเยอะเลย สรุปคือเคยมีพวกข่าวต่างๆประมาณว่าจะมีการต่อสัญญาของวงนี้มั้ยคะ แล้วถ้ามีคาดว่าจะต้อไปอีกประมาณกี่เดือนกี่ปี
แล้วเราก็มีคำถามอีกคำถามนึง เห็นมีคนพูดกันค้อนข้างเยอะ ว่าทางค่ายเพิกเฉยต่อน้องลินลิน เข้าข่ายไปทางลำเอียงด้วย นี่มันจริงมั้ยคะ แล้วเพราะอะไร ทำไมถึงเป็นอย่างนั้น คือเราฟังมาแล้วรู้สึกแบบ ทำไมค่ายทำอย่างงั้นอ่ะ น้องก็มีความสามารถนิคะ ไม่ได้ไก่กาอาลาเล่อะไร พูดแล้วงง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่