หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใครเป็นแบบนี้บ้าง?
กระทู้คำถาม
สุขภาพจิต
ปัญหาชีวิต
เราเป็นคนนึงเลยคะที่ไม่ชอบไปใหนมาใหนคนเดียว คือไม่ชอบสถานที่ ที่มีคนเยอะ กิจกรรมต่างๆเราไม่ชอบเลย เราไม่ใช่คนที่ไม่ค่อยพูดนะ เราก็คุยปกติกับคนทั่วไป แต่บางครั้งเราก็ขี้เกียจพูดแล้วแต่อารมณ์แหละ บางครั้งก็ดูเหมือนเอาแต่ใจ แต่จริงๆแล้วเราแคร์ความรู้สึกคนรอบข้างมากกว่าตัวเราอีก ปีหน้าเราก็จะไปหาที่เรียนแล้ว เรากลัวเราไม่อยากไปใหนมาใหนคนเดียว ถ้าเราสอบติดมีกิจกรรมรับน้องอีก เราไม่ชอบเลย😣
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
โรคเก็บตัวแบบนี้ใครเป็นบ้างอ่ะ
สวัสดี เราไม่เคยมีความรักมาก่อนซักครั้ง พอมีใครมาบอกรักเรา และเราเริ่มรู้สึกหวั่นไหว เรามักจะปฏิเสธเขาเสมอ(ก็มีหลายคนเลยอ่ะ) หรือเราจะเป็นโรคกลัวความรักอ่ะ ไม่เ
สมาชิกหมายเลข 5120739
เคยรู้สึกไม่มีความสุขไหม ทั้งๆที่ทุกอย่างก็ไม่ได้เลวร้ายนะ?
เราเป็นคนนีงที่ไม่ค่อยได้แสดงความรู้สึกอะไรมากมาย ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า บ้านเราอยู่กันหลายคน ค่อนข้างวุ่นวายนิดนึง เพราะมีแต่เด็กๆเล็กๆไรแบบนี้ แต่เราเป็นคนที่
สมาชิกหมายเลข 1049456
เป็นคนชอบอยู่คนเดียวนี้ผิดมั้ยค่ะ?
คือเราเป็นคนชอบอยู่คนเดียว ชอบทำอะไรคนเดียว ชอบไปไหนคนเดียว มีความสุขเวลาอยู่คนเดียว มันสบายใจมากๆ แต่ติดตรงที่ครอบครัว พ่อแม่น้องคนในบ้านเป็นคนที่ชอบเข้าสังคมม
สมาชิกหมายเลข 7331146
มีใครเป็นคนเก็บตัวแบบเราบ้างแล้วพ่อแม่ไม่ชอบบ้าง ?
เราเป็นคนที่ไม่เข้าสังคมตั้งแต่เด็ก จริงๆ เราก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไรแต่เราจะรู้สึดอีดอัดมากๆเวลาอยู่ในที่คนเยอะ พอเริ่มเข้าวัยที่ต้องเข้าโรงเรียนเราก็เข้ากับใครไม่
สมาชิกหมายเลข 6694888
รู้สึกแบบนี้กับชีวิต?
คือเรารู้สึกว่าเบื่อทุกอย่าง เบื่อไปหมดเบื่อแบบไม่มีเหตุผล เราอยากนอนตลอดไม่อยากทำอะไรเลย เราไม่มีปํญหาอะไรนะ เราก็เป็นคนเฮฮา. แต่เราก็จะรู้สึกอย่างนี้ เราคิดแบ
สมาชิกหมายเลข 6285408
คิดคำใบ้ให้หน่อยคะพอดีจะจับน้องรหัสพี่รหัส ชื่อ ป่าน
คือพอดีเราจะจับพี่รหัสน้องรหัสวันพรุ่งนี้แล้วช่วยคิดหน่อยนะคะ เราชื่อป่านจะใบ้ยังไงดี🙏🙏🥹🥹🥹
สมาชิกหมายเลข 8093269
ไม่เข้ารับน้องอุเทนถวาย จะเป็นอะไรมั้ยคะ
ขอแบบสถานการณ์ปัจจุบันนะคะ คือเป็นผู้หญิงด้วย ถ้าไม่รับน้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ😭😭
สมาชิกหมายเลข 8098563
อุเทนถวายรับน้องผู้หญิงโหดมั้ยคะ
ตามกระทู้ค่ะอยากจะรู้ว่าโหดมั้ยสำหรับผู้หญิง
สมาชิกหมายเลข 7591977
ผมผ่อนบ้านหมดแล้วครับ และนี่คือสิ่งที่ผมเจอมา
ผมผ่อนบ้านด้วยตัวคนเดียว ใช้เวลา 7 ปีนิดๆ บ้านราคา 3 ล้านกลางๆ โปะแหลก ตอนผ่อนหมด ได้รับโฉนด กลับไม่ได้มีความรู้สึกโล่งใจหรืออะไร รู้ทั้งรู้นะครับว่าการไม่มีหนี
สมาชิกหมายเลข 717048
ผมเป็นทนายความมาเกือบ 10 ปี ทำคดีฟ้องชู้มาทั้งชีวิต...แต่ไม่คิดว่าวันหนึ่งจะมาเจอกับตัวเอง
ผมเป็นทนายความมาเกือบ 10 ปี ทำคดีฟ้องชู้มาทั้งชีวิต...แต่ไม่คิดว่าวันหนึ่งจะมาเจอกับตัวเอง ช่วงนี้ไม่รู้ว่าตั้งกระทู้นี้ไปทำไมเหมือนกันครับ อาจจะไม่ได้อยากได้คำ
สมาชิกหมายเลข 9356040
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สุขภาพจิต
ปัญหาชีวิต
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใครเป็นแบบนี้บ้าง?