(Spoil) คิดว่าบทบาทของ (..เซนเซอร์ชื่อตัวละคร..) ใน Avengers 4 จะอยู่ในรูปแบบไหน

คิดว่าบทบาทของ Tony Stark ใน Avengers 4 จะเป็นยังไง รูปแบบไหน สำคัญมากแค่ไหน???

1. หมอแปลกที่ประกาศกร้าวว่าจะไม่ช่วยโทนี่ถ้าต้องรักษา Time Stone ไว้ แต่สุดท้ายหลังไปแอบมองอนาคตมาดันแล้วเลือกเสีย Time Stone แลกกับชีวิตโทนี่ แถมตอนโดนแย่งมณีไปแล้วพูดทำนองว่าถึงเวลาโต้กลับ ตอนจะหายไปก็พูดกับโทนี่ว่านี่เป็นทางเดียว ส่วนตัวคิดว่าอนาคตเดียวในหลายล้านความเป็นไปได้ที่หมอแปลกเห็นว่าฮีโร่จะชนะได้อย่างน้อยต้องให้โทนี่รอดรึเปล่า?

2. ธานอสรู้จักโทนี่ บางคนบอกว่าเพราะ Soul Stone (ทำไมไม่มีใครพูดถึง Red Skull เท่าไหรเลย 5555) แต่เราว่าไม่ใช่ เพราะธานอสพูดทำนองว่า โทนี่เป็นคนที่มีภาระเป็นความ "รู้" -- Burdened with knowledge -- อะไรซักอย่างจำไม่ค่อยได้ (ใครจำได้แม่นแก้ที) คิดว่าพูดถึงการที่โทนี่ระแวงการมาของกองทัพต่างโลกมาตลอดตั้งแต่ แถมโดนนิมิตของแวนด้าหลอกหลอน เป็นคนเดียวบนโลกที่ได้ "เห็น" กองทัพชิทอรี่แบบเต็มๆ ธานอสน่าจะรู้จักโทนี่ตั้งแต่ตอนนั้น

ถ้าเป็นแบบนั้นก็ตรงกับบทสัมภาษณ์ของพี่น้อง Russo ก่อนหน้านี้ ว่าโทนี่มี connection บางอย่างกับธานอส

“It’s all the heroes. I think he has the most specific connection to Tony because Tony is a futurist, and he has predicted a threat like Thanos. It’s lived in his brain even though he couldn’t name it. Tony is the most desperately driven, down to the core, to react against something like Thanos, although all the heroes will face a threat, no matter who it is or where it comes from. But I think this is intrinsic to Tony’s psychology, and because Tony started it all with Iron Man, he has a special connection to the threat that’s facing him.”

http://therealstanlee.com/the-russo-brothers-discuss-tony-starks-connection-to-thanos-in-infinity-war/

ที่ออกมาสัมภาษณ์แบบนี้และเรื่องที่ธานอสรู้จักโทนี่เลยน่าจะมีความสำคัญกับเรื่องอยู่บ้างแหละ คือคงไม่ใช่ความสัมพันธ์อะไรที่เป็นรูปธรรมหรอก แต่สองคนนี้น่าจะมีอะไรที่เหมือนกัน คิดเหมือนกัน และมันอาจจะสำคัญในภาคถัดไป

3. จากภาพหลุดจากกองถ่าย avengers 4 ไม่อยากดูก็อย่ากกด

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

4. คนเริ่มต้องเป็นคนจบ

.......คงไม่ใช่ไปสู้ธานอส แย่งถุงมือ สวมถุงมือเกรียนย้อนจักรวาลแล้วสละตัวตายไปหรอกใช่มั้ย 5555
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่