หลังเกมส์ PO วันนี้

กระทู้สนทนา
1. Wizards ตกรอบไปแล้วต้องดูว่าทีมนี้จะแตกอีกทีมหรือไม่เพราะ Line up นี้ยังไม่มีทีท่าว่าจะดีขึ้นเลย
เข้า PO ทุกปีแต่ไปไม่ถึงไหน คิดว่าคงต้องมีการเปลี่ยนแปลงใหญ่พอสมควรโดยเฉพาะคู่หู Beal-Wall

2. Cavs เรียกได้ว่าหาทางกลับบ้านไม่เจอเลยแพ้ถึง 30++ แถมทาง Pacer ยิงเล่นยิ่งมันใจยิงยังไงก็ลงและยังเป็น TD ที่ลงมาเพื่อปั๊ม(จะทำไมล่ะ)ของ Oladipo
ดูเกมส์แล้วต้องบอกว่าไม่รู้ว่า Cavs ยื้อมาได้ขนาดนี้ได้ยังไง เล่นกันแบบนี้ถึงเข้ารอบไปก็โดนทีมอื่นตบเละอยู่ดีปีนี้สามทีมที่เข้ารอบไปแล้วแกร่งๆทั้งนั้น
Cavs ไม่น่าสู้ได้ ผมสังเกตุว่าเจมส์เล่นแปลกๆ ดูเค้าจะเล่นช้า ไม่พยายามสร้างเพลย์ ถึงเพื่อนๆจะฟอร์มไม่ดีแต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่วิ่งกันบ้าง บางทีเพื่อนสลัดหลุดแต่พี่แกก็ยังเคาะๆ แล้วก็ยิงสามเฉยเลย ซึ่งถึงมันจะลงหลายลูกแต่มันไม่เวอร์คแน่นอน ตอนนี้อยากให้ Pacer เข้าไปมากกว่า ยังน่าดูสนุกกว่าเยอะ

2. OKC ตกรอบแล้วนี่ก็อีกทีมที่น่าจะแตกใหญ่พอสมควร
วันนี้ DM ยังคงฮอตต่อเนื่องตัวเล็กแต่เข้าไปวางเลย์อัพได้เยอะ หลายลูกที่มีถึงสองคนก็ยังเอาไม่อยู่ ยิงสามโคตรแม่น
Ingle อีกคนตัวนี้ปิดทองสุดๆ เกมส์รับดี ยิงแม่น
Gobert นี่คือของแสลงเลยพยามหาโอกาสสกรีนทับคู่ต่อสู้ตลอดรีบาวทั้งรุกรับ ขยันมาก
ส่วน OKC เต่ายิงบ้าเลือดตามไสตล์ FG 43-18 ยิงเท่ากับผู้เล่นห้าคนเลยทีเดียว โดยเฉพาะช่วงท้ายถ้ามันลงซักลูกผมว่าต่อเวลามีชนะ
PG13 วันนี้เงียบผิดปกติที่จริงก็พยามเล่นอ่ะ แต่ดูช้าดูติดขัดไปหมดต้องชมเกมส์รับ Jazz ด้วยล่ะ
วันนี้ข้องใจกับการจัดตัวลงมากรู้ว่า Reb โดนแย่งตลอดยังพยายามส่งผู้เล่นที่รีบาวแย่ลงมาพร้อมกันอีกถ้าจัดตัวชุดสุดท้ายลงแต่แรกน่าจะชนะไปแล้ว
เก็บรีบาวด์ไดเแทบทุกลูก

แย่ๆเชียร์ทีมไหนแพ้หมด
ชวนคุยเล่นๆฮะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่