หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ลิปสติก แบบติ้นท์หรือแบบแมท แบบไหนดีกว่ากัน แล้วส่วนมากคนใช้แบบไหนกัน
กระทู้คำถาม
เครื่องสำอาง
แต่งหน้า
สวัสดีค่ะ. เราอยากจะรู้ว่า ลิปแบบไหนมันดีกว่ากัน เพราะเราเคยลองแต่ลิปติ้นท์ ลิปเนื้อแมทเราก็เคยลองนะ แต่เรารู้สึกว่าเราชอบลิปติ้นท์มากกว่า เพราะเวลาที่เราทาลิปแมท..เราจะรู้สึกว่าปากเรามันแห้ง..แห้งแบบลิปติดปากแห้งทั้งวันเลยอ่ะ.....แต่พอเรามาทาลิปติ้นท์ เรากลับรู้สึกว่ามันเบาบาง..มันรู้สึกไม่ค่อยแห้งมากเกินไป...เราเลยอยากรู้ว่า ลิปแมทหรือลิปติ้นท์..แบบไหนมันดีกว่ากัน....แล้วแบบไหนคนใช้มากกว่ากัน รบกวนบอกหน่อยน้าาาาา
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ใครเคยแพ้ ลิปสติกแบบเนื้อแมทบ้างคะ.?
ตามหัวข้อเลยค่ะ เราแพ้ ลิปแมท ของแบรนด์นึงซึ่งเราก็ไม่ได้ใช้มั่วหรือไก่กานะ แต่หลังใช้แล้วปากดำมากก มากถึงมากที่สุด แต่เป็นคนทาลิปที่ไม่ใช่ลิปแมท ไม่ค่อยโอเค เพ
สมาชิกหมายเลข 3400602
ใช้วาสลีนทาปาก
อยากถามเพื่อนๆมีใครใช้วาสลีนกระปุก มาทาปากไหม พอดีเรามีปัญหาเกี่ยวกับริมฝีปาก ไปหาหมอ หมอเเนะนำให้ใช้วาสลีนเพราะอ่อนโยนดี เเต่เราทาเเล้ว รส ปากเเห้งกว่าเดิม เเบ
สมาชิกหมายเลข 7333145
สอบถาม dior lib glow แท้ หรือ ปลอม?
สวัสดีค่ะ พอดีเราสั่งซื้อจากร้านในเฟสบุค แต่พอเอามาใช้เรารู้สึกว่าสีลิปมันเข้มมาก แล้วลองเอามาสวอทที่มือ แล้วใช้นิ้วถูออกสีชมพูนี่ติดแบบถูแทบไม่ออกเลยค่ะ อยากทร
เมล็ดฟักทอง
คนที่ชอบทาลิปกลอสส่วนใหญ่ใช้ชีวิตยังไง
คือ ตามหัวข้อ เราแค่สงสัย เห็นเขาทากันปากดูอวบอิ่มสวยมาก อยากทาบ้าง เราเป็นคนปากคล้ำนะ ได้เปิดใจรองซื้อมา2แบนร์แล้ว ทาแล้วดูสวยจิง แต่ติดแมสหมดออกหมด มือโดนบ้าง
สมาชิกหมายเลข 7708026
ลิปยี่ห้อไหนติดทนสุดคะ?
สวัสดีค่ะ เราอยากหาลิปเนื้อทิ้นหรือกลอสที่มันติดทนค่ะ เราเป็นคนปากซีดมากเลยชอบทาลิป แต่ลิปที่เรามีมันไม่ค่อยติดทนสักเท่าไหร่ค่ะ อยากจะถามความคิดเห็นจากทุกคนว่าใ
สมาชิกหมายเลข 7518489
หาวิธีแก้ขอบปากคล้ำ
คือผมเป็นคนขอบปากคล้ำกรรมพันธุ์ข้างในปากสีชมพูทำอะไรก็ไม่หาย ใครพอมีวิธีแนะบ้างครับไม่กล้าสักงบก็ไม่พอ
สมาชิกหมายเลข 6780154
ตอนนี้รู้สึกปากคล้ำมีใครพอเเนะนำลิปเเก้ปากดำบ้างค่ะ?
ช่วงนี้อยากดูเเละตนเองจึงขอคำแนะนำเรื่องลิปเเก้ปากดำค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6001431
แนะนำครีมอาบน้ำยี่ห้อที่หอมติดผิว+ราคากลางๆ ไม่แพงหน่อยค่ะ
ส่วนตัวชอบกลิ่นหวานหอมไม่ฉุนมาก เหมาะกับคนอายุ 20+ ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1859175
ทลายโกดังทุนจีน กาแฟ มัทฉะ ปลอม สวม อย ขายออนไลน์ 12 ล้าน
https://youtu.be/WgSGLtSCGrg?si=hKOTIrtibCnwb06J ระวัง มี อย ฉลากไทย ก็ของปลอมจากจีน ทำลายเศรษฐกิจไทย สินค้าที่ถูกต้องตามกฎหมายขายไม่ออก ตำรวจ ปคบ. บุกทลายโกดัง
สมาชิกหมายเลข 4755513
Srichand Lip Balm MU : ศรีจันทร์ ลิป บาล์ม เอ็มยู
Srichand Lip Balm MU : ศรีจันทร์ ลิป บาล์ม เอ็มยูลิปบาล์มเปลี่ยนสีตามค่า PH ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากที่แห้งแตกให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม กลับมาด
deauny
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เครื่องสำอาง
แต่งหน้า
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ลิปสติก แบบติ้นท์หรือแบบแมท แบบไหนดีกว่ากัน แล้วส่วนมากคนใช้แบบไหนกัน