สอบถามการเคลมประกันของไทยประกันค่ะ

สวัสดีค่ะ ลูกของดิชั้นทำประกันของไทยประกัน เหมาจ่าย30000บาท รักษาต่อโรค รอบที่แล้วลูกเข้าโรงพยาบาลมาด้วยอาการชัก แล้วไข้สูง นอนโรงพยาบาลไป3วัน มีพบคออักเสบ แล้วกลับบ้านได้ แต่กลับไป ลูกมีอาการไข้สูงลอย หายใจเหนื่อยหอบ ไม่มีแรงซึม กินอะไรไม่ได้เลย บวกกับมีอาการไอมาก เลยเอากลับมาที่โรงพยาบาลอีกครั้ง คุณหมอให้แอดมิท เพราะบอกว่าน้องมีอาการปอดติดเชื้อ ต้องนอนให้ยาฆ่าเชื้อ เราถามคุณหมอว่า แบบนี้ เป็นโรคเดียวกับคราวที่แล้วมั้ย แล้วประกันจะจ่ายมั้ย หมอตอบว่า ต้องรักษาต่อเนื่องจากโรคเดิมอยุ่แล้ว เราเลยสงสัยว่า แบบนี้เราต้องจ่ายเองหรือประกันจ่าย สำหรับเรา เรามองว่ามันคนละโรคกันเลย แต่หมอก็พูดให้งง
#ปล ที่มาถามในนี้ เพราะแฟนเราเป็นคนทำประกันให้ถามอะไรเขาก็ไม่รุ้ เพราะทำแบบไม่มีตัวแทนดูแล ทำกับธนาคาร ไม่รุ้จะปรึกษาหรือถามใคร
ปัจจุบัน นอนโรงพยาบาลมา3คืนแล้ว ค่ารักษา46091บาท ถ้าประกันจ่ายให้30000เราก็ต้องจ่ายเองแค่หมื่นกว่าบาท แต่ถ้าประกันไม่จ่าย เราก็จ่ายเองหนักมากอยุาเหมือนกัน ผู้รุ้หรือตัวแทนช่วยตอบทีค่ะ

แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  สังคมคุณแม่ ร้องทุกข์
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่