ถึงเวลารีเมค ละครเหยื่อมาร

เรื่องนี้บทสนุก  เป็นแนวลึกลับ

- พงศกร (ตัวร้าย : บทนำ) : ศรราม เทพพิทักษ์
จะอายุประมาณ 40 กว่าๆ เจ้าชู้

ลดามณี (นางร้าย : บทนำ) : กบ-สุวนันท์  

โมกข์ (พระเอก)  : แชป-วรากร  ☆  เป็นสถาปนิก

พิมพ์อร (นางเอก) : เกรซ กาญจน์เกล้า ☆เป็นนักเขียน

เดือนแรม (นางร้าย ถอดกายทิพย์ได้) : หมวย สุภาภรณ์

***************************************************

เรื่องย่อ

เรื่องย่อ พิมพ์อร นักเขียนบทละครรักกับ โมกข์ สถาปนิกหนุ่มมานานแต่ สมรศรี แม่ของพิมพ์อรกลับสนับสนุน กรกฎ หนุ่มไฮโซ พิมพ์อรจึงแสร้งทำตามคำสั่งของแม่ โศรดา เพื่อนของโมกข์เธอหลงรักโมกข์มานานเช่นกัน ด้วยเหตุนี้ทำให้พิมพ์อรมักเข้าใจโมกข์ผิดเสมอๆ พงศกร สถาปนิกหนุ่มใหญ่แต่งงานแล้วกับ ลดามณี นักธุรกิจสาวผู้มั่งคั่ง แต่ลดามณีเป็นโรคกามตายด้าน กลับกันพงศกรก็มีความต้องการทางเพศสูง ลดามณีมีพี่เลี้ยงคือ เดือนแรม เดือนแรมเป็นผู้มีคาถาอาคมสามารถถอดกายทิพย์ได้ เจ้าคุณฉิม ทวดของลดามณีเป็นศัตรูกับ เจ้าคุณสืบ ทำให้เจ้าคุณฉิมจองจำดวงวิญญาณของเจ้าคุณสืบไว้ในโถวิญญาณ และลดามณีซึ่งเป็นทายาทจึงมีหน้าที่สืบทอดเจตนารมณ์ของบรรพบุรุษสืบไป ลดามณีมีญาติอยู่คนหนึ่งคือ เมธ มีศักดิ์เป็นอาของเธอ เมธมีลูก 2 คนคือ ต้นกล้า และปลายรุ้ง เมธสละสิทธิ์ตนเองออกจากกองมรดกเพราะไม่อยากทำบาปต่อเจ้าคุณสืบ และเขาก็ปิดเรื่องนี้เป็นความลับเพราะกลัวว่าปลายรุ้งจะเสียใจ เนื่องจากปลายรุ้งรักลดามณีมาก และลดามณีก็รักปลายรุ้งเช่นกัน ด้านพิมพ์อรและ พิกกี้ เพื่อนสนิทของเธอ ได้เอาดวงชะตาไปตรวจทำให้พิมพ์อรทราบว่าดวงถึงฆาตในวัยเบญจเพสนี้ หลังจากนั้นเป็นต้นมาพิมพ์อรก็พบกับเรื่องประหลาดๆ น่ากลัวบ่อยครั้ง หลวงลุงเชื้อ ผู้อุปถัมภ์โมกข์และ สารวัตรภัคพล

ตัดสินใจลาสิกขาบท เพื่อช่วยปลดปล่อยดวงวิญญาณเจ้าคุณสืบซึ่งมีศักดิ์เป็นปู่ให้เป็นอิสระ หลวงลุงเชื้อมีคาถาอาคมสามารถถอดกายทิพย์ได้เช่นเดียวกับเดือนแรม มีโอกาสพบกับพิมพ์อรก็รู้ด้วยญาณว่าวิบากกรรมกำลังเข้ามาในชีวิตของเธอ กรกฎขอหมั้นกับพิมพ์อรแต่พิมพ์อรปฏิเสธ สมรศรีจึงไปขอร้องแกมข่มขู่โมกข์ให้เลิกกับพิมพ์อร โมกข์จำใจยอมทำตาม พิมพ์อรเสียใจมากที่โมกข์เปลี่ยนไปจึงหนีไปทะเล พิกกี้คิดว่าพิมพ์อรจะฆ่าตัวตายจึงบอกโมกข์ให้ตามไปช่วยพิมพ์อร โมกข์ปรับความเข้าใจกับพิมพ์อรสำเร็จ และในคืนนั้นทั้งคู่ก็เป็นของกันและกัน ด้านสมรศรีได้นำดวงชะตาของพิมพ์อรไปตรวจพบว่าพิมพ์อรกำลังจะตาย สมรศรีจึงไม่บังคับลูกอีกต่อไป พิมพ์อรและโมกข์ต่างดีใจแต่เชื้อรู้และสงสารหลานมาก ลดามณีป่วยเป็นมะเร็งไม่สามารถรักษาได้ พงศกรก็คิดจะครอบครองสมบัติของเธอ และพงศกรก็อยากเป็นนักการเมืองด้วยจึงไปมีสัมพันธ์สวาทกับ ดลยา ลูกของรัฐมนตรีองอาจทำให้องอาจไม่พอใจ หลังจากโศรดาผิดหวังจากโมกข์ก็มาเป็นเมียเก็บของพงศกร แต่ดลยาขู่ฆ่าโศรดาเธอจึงต้องเลิกกับพงศกร วันหนึ่งในงานเลี้ยงโมกข์กับพิมพ์อรมีโอกาสพบกับลดามณีและพงศกร พงศกรพอใจในตัวของพิมพ์อรมาก และลดามณีก็พอใจโมกข์เช่นกัน แต่พิมพ์อรกลับไม่ชอบสายตาของพงศกรที่มองเธอเลย พิมพ์อรฝันร้ายครั้งใหญ่เชื้อแนะนำให้เธอนุ่งขาวห่มขาวในทุกวันพระเก้าวันเก้าครั้งเพื่อสะเดาะเคราะห์ ลดามณีกำลังจะตายเดือนแรมจึงแนะให้ลดามณีเปลี่ยนร่าง ทั้งคู่เลือกร่างของพิมพ์อร ลดามณีให้โศรดาห

ลอกพิมพ์อรมาหาและทำการเปลี่ยนร่างสำเร็จ พงศกรเห็นเหตุการณ์ทั้งหมดแต่ลดามณีบอกว่าถ้าร่วมมือจะยกสมบัติให้ พงศกรจึงยอมและนำวิญญาณของพิมพ์อรจองจำในโถวิญญาณเก็บไว้ในห้องของลดามณี ลดามณีในร่างพิมพ์อรกลับมาบ้านด้วยท่าทีที่เปลี่ยนไป โมกข์เสียใจมากพงศกรโลภไปค้นพินัยกรรมของลดามณี ด้วยความรีบร้อนทำให้โถวิญญาณพิมพ์อรแตก หลังจากนั้นลดามณีในร่างพิมพ์อรก็สั่งให้กายทิพย์เดือนแรมฆ่าทั้งสมรศรีและเมธ เนื่องด้วยทั้งคู่รู้ความจริงว่าคนในร่างไม่ใช่พิมพ์อรตัวจริง วิญญาณของพิมพ์อรมีโอกาสพบกับโมกข์โมกข์จึงรู้ วิญญาณของพิมพ์อรช่วยเจ้าคุณสืบแต่ไม่สำเร็จถูกเดือนแรมจับขังอีก.....ฯลฯ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่