เดินทางจากเวียงจันทร์ไปวังเวียง

สวัสดีค่ะ

เรามีแพลนไปวังเวียง โดยนั่งเครื่องไปลงเวียงจันทร์ ของ Air asia เเต่ด้วยเวลาที่ไปถึงเกือบๆบ่ายสอง ซึ่งคิดว่าไปต่อรถเพื่อไปวังเวียงไม่น่าทัน รอบสุดท้ายเหมือนจะหมดบ่ายสอง
เห็นในหลายๆกระทู้แนะนำว่า ไปต่อรถที่ขนส่งที่ไปหลวงพระบางได้ แต่ขอลงก่อน หรือมีรถอื่นๆทีขึ้นเหนือ ให้เค้าแวะส่งวังเวียงได้ เเต่เราอยากได้ความชัวร์อ่ะค่ะ
ไปละ ไม่มีรถต่อ คงเคว้งเลย  ที่พักก้กะจะจอง ทีวังเวียงไว้ คืนนั้น พอจะมีรายละเอียดของรถประเภทอื่นๆที่ไปวังเวียง ในวันนั้นได้มั้ยคะ  ว่าจะมีไปได้แน่นอน และต้องไปขึ้นที่ไหน
- เดินทาง 4 คน
- เรากะเที่ยวเวียงจันทร์ขากลับค่ะ  ไม่อยากมาจากวังเวียงเเล้วขึ้นเครื่องเลย กลัวรถเลทเเล้วจะตกเครื่อง  เลยทำให้ต้องไปวังเวียงในวันแรกเลย  ไม่ได้ค้างก่อนแบบกระทู้อื่นๆ
- ถ้ามีรถ taxi เหมาไป แนะนำได้นะคะ รบกวนขอข้อมูลราคาด้วยค่า

*** ไม่สะดวกบินไปลงอุดรค่ะ เพราะเท่าทีอ่านเเล้ว หลายต่ออยู่ เอาพ่อแม่ไปด้วย กลัวจะลำบากไปค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
เดินทางวันไหนกันครับ ผมก้อไปกัน5คน เดินทาง12พ.ค.61นี้เที่ยวบิน Air asia  เหมือนกัน ผมดูจากยูทูบที่เขามารีวิว เราสามารถเหมารถจากที่ ตรงข้าม หอสุมดลาว  เป็นรถรีสอร์ทจากวังเวียงประมาณว่าชื่อ มาลานี อะไรซักอย่างครับ ถ้าไปวันเดียวกัน หลังไมค์ครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่