ทำไมเราฟิน กับการทำงานเพื่อชาติ เพื่อแผ่นดินของทหารหน่วยความมั่นคงในชาติลำชีเอามากๆเลย

กระทู้สนทนา
จริงๆก็ตั้งกระทู้ชมความสนุกของชาติลำชีไปแล้ว แต่เราก็ยังไม่สุดกับการชื่นชมในเรื่องของการดำเนินเรื่อง ที่ตีแผ่ในเรื่องการทำงานของหน่วยความมั่นคงฝ่ายทหาร ที่ต้องการทำลายล้างแก๊งไตรพยัคฆ์ พวกอาชญากรค้ายาเสพติด

ในการดำเนินเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายของ ชาติ ลำชี  ป๋อง ที่อยู่คนละหน่วยงาน กับ ผู้พันนภา คือทุกคนต้องเสี่ยง เข้ามาทำงานในพื้นที่ ต้องปิดบังฐานะที่แท้จริง ต้องประสานงานกับทีมตำรวจ ส่วนฝ่ายวายร้าย มันก็ร้ายจริงๆ ยาเสพติดทำลายคน ทำลายความสุขของประเทศ

ฉากที่ผู้พันนภา ได้เข้าไปรังไตรพยัคฆ์ แล้วเอาเครื่องติดสัญญาณ ใส่ตำแหน่งรังเสือ มีการบอกรหัสลับ ผ่านทางชาติ ลำชี ให้กับพ่อของตัวเองที่เป็นเจ้านาย คือการประสานงานกับประชาชนในรังโจรที่เป็นคนบริสุทธิ์แต่ถูกหลอกมาทำงานให้

ฉากที่โอเคกับเราคือ ฉากทหารเข้าไปโจมตีรังเสือ มีการแสดงให้เห็นว่าใช้อาวุธอย่างไร ปฏิบัติงานอย่างไร ทำให้เราเข้าใจ และเห็นใจการทำงานของทหารมากขึ้น

เอาจริงๆเราอยากให้ช่องเจ็ด นำชาติ ลำชี มารีรันอีกครั้ง ตอนบ่าย ไม่ต้องเอาละครเรตติ้งดีมารีรันหรอก แต่เอาละครที่สนุกๆๆ มารีรันดีกว่า เราคิดว่าเผลอๆจะได้เรตติ้งดีกว่าตอนออนปกติที่ชนกับบุพเพฯซะอีก
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ชาติ ลำชี (ละคร) 7 HD
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่