คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
ความคิดเห็นนี้ถูกลบเนื่องจาก กระทู้นี้ถูกลบโดยระบบอัตโนมัติทั้งนี้เพื่อเป็นการรักษาบรรยากาศการสนทนา ของเพื่อนสมาชิกโดยรวมค่ะ
ความคิดเห็นนี้ได้ถูก Pantip.com ลบออกไปจากระบบแล้ว หากเนื้อหาที่ถูกลบยังคงถูกนำไปแสดงใน application หรือเว็บไซต์ใดๆ
ทาง Pantip.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆด้วย การดำเนินการทางกฎหมายกรุณาติดต่อผู้พัฒนา application หรือเว็บไซต์นั้นๆโดยตรงค่ะ
ทาง Pantip.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆด้วย การดำเนินการทางกฎหมายกรุณาติดต่อผู้พัฒนา application หรือเว็บไซต์นั้นๆโดยตรงค่ะ
แสดงความคิดเห็น
เรียน "คณะกรรมการพิจารณาการผลิตละครโทรทัศน์" ถ้าล็อกอินสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 ผ่านมาเห็น...
เอามาโปรโมทก่อนละครออนแอร์ด้วยในช่วงโปรพิเศษ ไม่เอานักแสดงไปพูดคุยในสนามข่าว 7สี นะ ขอ
ถ้าอยากให้ละครดัง กระแสดี มีแรงดึงดูด จะต้องเอาเหล่าพวกนี้กลับมา ถึงจะทำให้คนทั่วไปรู้จักความเป็นตัวตน
ละครเรื่องนั้นเรื่องนี้ อยากฟังนักแสดงบอกเล่าเก้าสิบ ให้เค้าได้มาพูดว่า ความยากง่ายในการถ่ายทำเป็นยังไง
เบื้องหลังที่มาที่ไปเป็นยังไง ดูรีรันเบื้องหลังเมียหลวง คิดถึงบรรยากาศสนุกๆ แบบนี้มาก ติเพื่อก่อเพราะหวังดี
ติ่งไม่ต้องมากระทบกระแทกอะไรเรา อยากให้ช่อง 7 มีพื้นที่ยืนเหมือนชาวบ้านเค้าบ้าง เพราะมีดาราที่ชอบอยู่ไม่กี่คน
กำลังติดตามผลงานอยู่ สายสอดสายแนมจะ Copy แคปเจอร์ทู้นี้ไปโพสต์ให้ผู้บริหารอ่านก็ดีนะ ขอบคุณล่วงหน้า และจะเป็นพระคุณอย่างยิ่ง
ถ้าทู้นี้ส่งถึงบิ๊กใหญ่ๆ ของช่อง...
ปล.ไม่ได้ก้าวก่ายในการทำงานของท่านๆ แต่หาแนวทางช่วยให้อีกแรง
ล็อตหน้า จันทร์-อังคาร พันธกานต์รัก ถ้าใกล้ออนแอร์ เอาเบื้องหลังเหมือนตอนเมียหลวงเรียกน้ำย่อยก่อนดูละคร เบื้องหลังเป็นยังไง สนุกกุ๊กกิ๊กแค่ไหน บทเป็นยังไง
พุธ-พฤหัส เล็บครุฑ ถ้าใกล้ออนแอร์ เอาเบื้องหลังมาให้ดูเรียกน้ำย่อย ความยากง่ายเป็นยังไง อุปสรรคขนาดไหน นักแสดงอึดถึกทนยังไง
ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ สัมปทานหัวใจ ถ้าใกล้ออนแอร์ เรียกน้ำย่อยอีกเช่นกัน การโคจรพบกันครั้งแรก เวียร์ กับฐิสา เป็นยังไง ความยากง่ายแบบไหน เล่าไป ฯลฯ เพื่อมีแรงดึงดูดได้มากกว่านี้ และขอให้เป็นแบบนี้ไปตลอดทุกล็อตนะ ขอแค่นี้ ถ้าได้จะเป็นพระคุณ ขอบพระคุณทุกๆ ท่านที่พิจารณา หากจัดให้ได้ต้องการ ขอบคุณ