หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
จากที่ได้ทดลองใช้ซิมโซเชียลระหว่างทรูและเอไอเอส
กระทู้คำถาม
truemove H
AIS
ถึงแม้ว่าทั้งสองค่ายจะเคลมว่าจำกัดความเร็ว 1Mb แต่จากที่เราได้ลองใช้คือ เอไอสนี่น่าจะ 1Mb แป๊ะๆจริงๆตามนั้น เปิดเฟสโหลดรูปก็มีโหลดช้าบ้าง คอลไลน์พอโอเค
ส่วนทรู คือตกใจ เปิดเฟสไหล่ลื่นมากกว่า ความรู้สึกเหมือนใช้ตอนที่ซื้อโปรเน็ตเต็มสปีทไรพวกนี้เร็วไม่ต่างกันเลย คอลไลน์ ไม่กระตุก
สรุปทรูเหมือนไม่ได้กั๊กความเร็วพวกโซเชียลตามที่บอกไว้ คงเก็บไว้ใช้ต่อ ดีแทคยังไม่ได้ซื้อซิมมาลองใช้ประกอบกับหาเบอร์ไม่ถูกใจ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ย้ายค่าย ดีแทคมา เอไอเอส
ทำการย้ายค่ายจากดีแทคมาเอไอเอสค่ะ แล้วทางเอไอเอสส่งซิมมาแล้ว แต่ซิมดีแทคยังไม่ดับเลยค่ะ ต้องทำไงคะ แล้วข้อความตามรูปที่เอไอเอสส่งมา คือย้ายแล้วใช่มั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 6155003
CC Truemove-H แจ้งให้ตรวจสอบ ประสบปัญหาในการใช้งาน
ผมใช้ทรูมูฟ เอช ซิมโซเชียลไม่อั้น แต่ไม่ได้รับความสะดวกเนื่องจากไม่สามารถรับและส่งข้อความผ่านไลน์ได้ขึ้นว่า “ส่งข้อความล้มเหลว”
สมาชิกหมายเลข 1645829
ตัวแทน ais ทำงานแย่
ทำไมตัวแทนเอไอเอสทำงานแย่จังคะ ให้ยกเลิกรายเดือนให้ก็บอกยกเลิกให้แล้ว พอกลับไปเอาซิมมาลองใส่ดูตอนนี้ยอดค้างชำระ1000+ คืออะไรคะ ทำงานยังไง ทีนี้จะเอาไหนจ่ายคะ ตอนให้สมัครก
สมาชิกหมายเลข 5804349
AIS 3G กับ Note2 ต้องเซ็ทค่าอะไรไหมครับ
พอดีซื้อซิมมาลองอยากเล่น 2100 ของเอไอเอส กับ Note2 ต้องเซ็ทค่าอย่างไรไหมครับ ปกติใช้ ซิมดีแทคอยู่
casnovit
คิดยังไงกับคนที่เรียกการ์ดว่าไพ่ และเรียกเกมการ์ดว่า การ์ดพลังบ้างครับ
ส่วนตัวผมนะครับ เวลาผมนั่งดูเอล(กำลังได้อารมณ์เลยเพราะเป็นดูเอลระหว่าง เมต้าเด็ค) แต่จะหมดอารมณ์ทันทีเมื่อมีคนมาทักว่า"เล่นการ์ดพลังกันอยู่นั่นแหละเอาเวลาไปทำอย่างอื่นดีกว่ามั้ย" โอ้โห!!!ได้
สมาชิกหมายเลข 1388711
ใช้โปรเนต 10 เมก ไม่ลดสปีด ของ AIS แต่เนตไม่ดีเลย
ตอนนี้ใช้โปรเนต 10 เมก ไม่จำกัดความเร็ว ไม่ลดสปีด เดือนละ 250 บาท ตอนอยู่ในเมืองก็ดีพอสมควร แต่พอย้ายมาอยู่ต่างจังหวัดเนตไม่เสถียรเลย เนต 4g วิ่งสลับกับ h+ ตลอด โทรคอมเพลนกับ call center ก็แจงแ
Psycheza
สัญญาณ ais+tot3g
ต้องบอกเลยว่าเราใช้ ais แต่ตอนนี้อยู่ที่อับ 4g และ 3g ของเอไอเอส เครื่องเลยไปจับ ของ tot ตามรูป แต่ที่น่าทึ่งไปกว่านั้นคือ ทำไม tot ปิงน้อยกว่า ถ้าใช้ ais อยูที่ สี่สิบกว่าหรือห้าสิบกว่าด้วย เราใช้โป
สมาชิกหมายเลข 3735264
spoil Yugioh Arc V 114-117
Spoil Arc v 114-117 114 สุดยอดกาแล็กซี่แห่งแสงที่ส่องในความมืด (17 กรกฎาคม 2016) ยูโชและคนอื่น ๆ เรือมุ่งหน้าไปทางดูเอลอคาเดเมีย และแล้วบนเรือการดูเอลระหว่างไคโตะและเดนนิสเริ่มต้น ทั้งสอง Duelists ซึ
สมาชิกหมายเลข 2095070
LINE ประกาศระงับบัญชีและ IMEI ที่โกงเหรียญ เอไอเอสและดีแทคเตรียมส่งใบแจ้งค่าบริการเรียกเก็บย้อนหลัง
เมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา สมาชิกเว็บไซต์พันทิปหมายเลข 2299410 ได้ออกมาร้องเรียนขอความเป็นธรรมถึงวิธีการโกงเหรียญใน LINE for Android ที่ใช้ช่องโหว่ของ Google Play Carrier Billing และซิมเติมเงินที่ไ
PD2002
AIS ซื้อ sim 2Fly มาใช้ที่ญี่ปุ่น ใช้งานไม่ได้เซ็งงงง
เนื่องจากต้องใช้งานโทรศัพท์ที่ญี่ปุ่น เลยหาซื้อซิมมาใช้ มาจบที่ AIS sim2Fly แต่ว่า..... ซิมหลวม กรอกแกร๊กกกก เทียบกับอันเดิม True พอดีแป๊ะ โทรศัพท์ใช้ไอโพนห้าเอส หลังจากใส่ซิมก็ Searching สุด
สมาชิกหมายเลข 1030534
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
truemove H
AIS
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
จากที่ได้ทดลองใช้ซิมโซเชียลระหว่างทรูและเอไอเอส
ส่วนทรู คือตกใจ เปิดเฟสไหล่ลื่นมากกว่า ความรู้สึกเหมือนใช้ตอนที่ซื้อโปรเน็ตเต็มสปีทไรพวกนี้เร็วไม่ต่างกันเลย คอลไลน์ ไม่กระตุก
สรุปทรูเหมือนไม่ได้กั๊กความเร็วพวกโซเชียลตามที่บอกไว้ คงเก็บไว้ใช้ต่อ ดีแทคยังไม่ได้ซื้อซิมมาลองใช้ประกอบกับหาเบอร์ไม่ถูกใจ