หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ลิป peripera เป็นแบบนี้คือปกติหรือของปลอมคะ
กระทู้คำถาม
เครื่องสำอางเกาหลี
ความงาม
เครื่องสำอาง
สวัสดีค่ะ มีเรื่องจะปรึกษาพี่ๆค่ะ ตอนนี้มีลิปอยู่ตัวนึงค่ะเป็น Peripera Cloud ink velvet ซื้อมาจากทวิตเตอร์ราคาประมาณ 200 บาท
ไอ่ตอนซื้อมามันยังดีค่ะ เนื้อลิปก็ครีมๆเหลวๆนิดนึงคล้ายของเพื่อนเลย แต่มาตอนนี้มันเริ่มข้นค่ะแล้วเนื้อก็กลายเป็นครีมข้นเลย T__T
แต่ยังทาได้ค่ะ แค่กังวลว่าปกติลิปรุ่นนี้เนื้อมันเป็นแบบนี้อยู่แล้วมั้ยคะ หรือของเรามันปลอมตั้งแต่เเรกแล้ว หรือเป็นเพราะอากาศร้อน
รบกวนตอบทีนะคะ ขอบคุณค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Peripera ink velvet ที่ขายในshopee ของแท้ไหม?
ตามหัวกระทู้เลยค่ะ พอดีเราสนใจPeripera ink velvet ตัวนี้อยู่ แล้วคิดจะสั่งออนไลน์เลยดูราคาจากใน shopee เห็นหลายๆร้านขายราคาถูกมากๆ บางร้านขายที่ราคา 215 บาท ถูก
สมาชิกหมายเลข 1177507
ลิป oh my tint ของจริงของปลอมดูยังไงคะ
สอบถามหน่อยค่ะ คือเราพึ่งสั่งลิปจากในแอพมาค่ะ แล้วเพื่อนให้oh my tint มาอีกเบอร์นึง แต่ว่าฝากับขวดไม่เหมือนกันอะค่ะ แล้วเนื้อก็ไม่ค่อยเหมือนกันเท่าไหร่ หรือมันเ
สมาชิกหมายเลข 5423923
ใครเคยใช้ลิป honey bee lip essence ของวัตสันบ้าง
ตามคคำถามเลยค่ะ มันเป็นลิปของวัตสันนะคะ หลอดสีเหลืองมีลายสีดำคล้ายลายผึ้ง ตัวกล่องเองก็เช่นกันค่ะ (ที่เราต้องอธิบายงี้เพราะเราเพิ่มรูปไม่ได้ค่ะ ToT) คือพอเราใช้
สมาชิกหมายเลข 6000574
Tarte amazonian clay blush ของปลอมรึเปล่าคะ
รบกวนถามผู้รู้ หรือคนที่เคยใช้ tarte amazonian clay blush สี exposed หน่อยค่ะ พอดีสั่งสินค้าจากในเน็ตมา ราคา 890บาท แล้ว หลังจากลองใช้แล้วรู้สึกสีมัน ไม่ติดทนนา
สมาชิกหมายเลข 740310
HOLIKA HOLIKA X PEKO อยากทราบว่าของเเท้กับของปลอมนี่มันต่างกันอย่างไงหรอคะ?
อยากทราบว่า ลิป holika holika × peko นี่ของปลอมมีลักษณะอย่างไงหรอคะ คือว่าเราซื้อมาจาก Shopee เบอร์01 เเล้วมันมีกลิ่นออกเบอร์รี่อ่อนๆค่ะ เเต่พอทาเเล้วมันมีร
สมาชิกหมายเลข 5880849
ใช้ลิป chanel เเล้วลอกเป็นคราบ
สวัสดีค่ะ คือเาาใช้ลิปของ chanel รุ่น Ultra Wear Liquid Lip Colour เเล้วมันค่อนข้างเเห้งอันนี้ไม่ติดเท่าไรค่ะ มันเป็นคราบด้วย เเล้วทาคือเเห้งไวติดปากเป็นจุดๆเลย
สมาชิกหมายเลข 6573851
ลิปของน้องคิมโซฮยอน
ลิปอันนี้อยากได้ตามเพราะพึ่งไปดูPage Turner มา ใครรู้ว่าชื่อรุ่นอะไร เบอร์อะไรบ้างคะ ขอบคุณมากๆนะคะ
สมาชิกหมายเลข 5541991
แกะกล่องส่องรีวิวลิปเกาหลีเมื่อช้อปปี้มาส่งพร้อมกัน6กล่องอิผรีไวมากค่า5555
เมื่อช้อปปี้มาส่งพร้อมกันในวันเดียว หลวยมากแม่ 💄1.Sace lady 08 orange 37.- 💄2.Sace lady 02 rose 37.- 💄3.Sace lady 07 coral 37.- 💋7/10💋 ถ้าดูแค่ราคาจะให้9 5
สมาชิกหมายเลข 745685
ผมอายุ14ผมถกอวัยยะวะได้ต้องไปขลิปไหมครับ(18+ครับ)
คือผมอายุ14ผมถกมาล้างตามปกติได้ต้องขลิปไหมครับละอีกอย่างถ้าไม่ถกเวลาไม่ตื่นมันเล็กจัดแต่ถ้าแขงก้ใหญ่ครับ
สมาชิกหมายเลข 5868805
ภรรยาขอทำหัตถการหน้า ulthera อยากถามว่ามันสำคัญ มากน้อยเพียงใดกับ ผู้หญิงวัย 40
พอถึงเทศกาลโบนัสออก ภรรยาชอบอ้อนขอทำ ulthera มาโดยตลอด ขอมา 3ปีแล้ว แต่ผมใจแข็ง คิดว่า ราคาค่อนข้างสูง และเห็นว่าต้องทำทุกปีด้วย โดยยื่นข้อเสนอว่าจะออกไอโฟนให้แ
สมาชิกหมายเลข 974272
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เครื่องสำอางเกาหลี
ความงาม
เครื่องสำอาง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ลิป peripera เป็นแบบนี้คือปกติหรือของปลอมคะ
ไอ่ตอนซื้อมามันยังดีค่ะ เนื้อลิปก็ครีมๆเหลวๆนิดนึงคล้ายของเพื่อนเลย แต่มาตอนนี้มันเริ่มข้นค่ะแล้วเนื้อก็กลายเป็นครีมข้นเลย T__T
แต่ยังทาได้ค่ะ แค่กังวลว่าปกติลิปรุ่นนี้เนื้อมันเป็นแบบนี้อยู่แล้วมั้ยคะ หรือของเรามันปลอมตั้งแต่เเรกแล้ว หรือเป็นเพราะอากาศร้อน
รบกวนตอบทีนะคะ ขอบคุณค่ะ