เลือกเก่าหรือใหม่ดี

กระทู้คำถาม
ผมเป็นผู้ชายคนนึงที่ธรรมดามากตอนที่ผมเข้าเรียนระดับมอปลายช่วงแรกๆผมไม่มีเพื่อนเลยสักคนแต่พอโรงเรียนแบ่งจุดงานผมก็อยู่กับผู้หญิงคนนึ่งที่อยากชั้นปีเดียวกันกับผมแล้วเราก็เริ่มทำความรู้จักกันแต่ผมเป็นคนที่ไม่กล้าเรื่องผู้หญิงนี้เลยแล้วผมก็ได้เฟสเขามาจากกลุ่มเพื่อนทั้งห้องแล้วผมก็เธอเขาไปอยู่หลายครั้งมาวันนึงเขาก็แซวว่าที่ทักมาเนี่ยชอบเขาหรือเปล่าก็ตอบว่าก็ชอบนะแต่ยังไม่รักอะถ้าเรารักใครสักคนเรารักมากที่สดเลยนะหลังจากนะผมก็เริ่มรักเขาแล้วเพราะเขาเป็นตนน่ารักแต่ไม่รู้ว่าเขารักผมไหมผมเลยกล้าเจอน่าเขาเวลาเจอทีไรใจมันสั่นทำตัวไม่ถูกผมได้แต่คุยในแชทตลอดจนพอมาวันนึงเพื่อนของเขาชวนเขาไปเที่ยวแต่เพื่อนเขามีคู่ไปเลยชวนผมไปเป็นเพื่อนหน่อยผมก็ตบปากรับตำทันทีผมตื่นเต้นมากผมก็ไปรอเขากับเพื่อนก่อนเวลานัดครึ่งชม.พอถึงเวลาผมก็ทักไปถามว่ามายังเขาบอกว่าไม่ไประ ผมก็ตกใจไปสักพักเลยทักไปหาเพื่อนเขาชวนเขาไปให้ได้แลกกับการเลี้ยงค่ารถแล้วก็สำเร็จเมื่อเห็นเขามากับเพื่อนแล้วพอขึ้นรถเมย์เพื่อนเขาก็นั่งกับแฟน เขาก็มานั่งกับผมผมทำตัวไม่ถูกเหนื่อยก็ตกแล้วก็เงียบจนถึงร้านใส่นมเข้าไปในร้านกะไม่มีที่นั่งเลยต้องนั่งที่บาร์แต่ผมก็อยู่ใกล้เขาผมจากนี้ให้เขาสั่งเลยผมเลี้ยงเองแต่ผมก็สั่งของผมมาอีกอันจากผมที่เคยกินจุแต่ผมกับไม่กล้ากินกินได้นิดแต่เขาก็หันไปทางเพื่อนเขาผมก็จะแอบถ่ายรูปคู่กับเขาแต่กะไม่สำเร็จแล้วเขาก็ชวนกินของที่เขาสั่งมาแล้วผมก็ใช้ช้อนเขากินของเขาล้วเขาก็แซวว่านี้มันแอบจูบกันทางอ้อมนิหว่า ในความรนของผมผมก็ตอบว่าบ้าหรอ5555+แล้วเราก็จ่ายตังโดยที่ผมออกก่อนทั้งแต่มาหารแล้วพวกเราก็ไปที่วัดแห่ง1ไปให้อาหารปลาแล้วเขาก็แอบถ่ายรูปผมแล้วส่งมาให้ผมแต่พอเรากำลังเดินกับขึ้นไปนั้นแพร่ตรงที่ให้อาหารปลานั้นก็สั่นไหวทำให้เรามาเดินใกล้กันพอดีแล้วเพื่อนก็แอบถ่ายพวกเราสองคนรูปนั้นเหมือนเราเดินจับมือกันผมดีใจมากที่มีรูปแบบนั้นแต่เขาบอกห้ามโพสตนะเรากะคุยแบบนี้ไปเลื่อยๆผมก็้ขอเขาเป็นแฟนแต่ก็เป็นความผิดของเองที่ไม่กล้าตุยกับเขาต่อหน้าทั้งๆที่เขาอยู่ห้องเดียวกันแต่ก็โทรหาทุกวันหาของให้ตามที่ต้องการทุกอย่างแต่ผมเป็นคนที่ติดกีฬามากเลยบ้างครั้งไม่ได้รับสายและเพื่อนคนที่เล่นกีฬาด้วยนั้นเป็นผู้หญิงเวลาเขาเดินมาซื้อกรับข้าวเราก็ทำเป็นมองไม่เห็นและแกล้งทำเป็นคุยกับเพื่อนคนที่เล่นกีฬาด้วย
พอเขาผ่านไปผมก็แอบมองเขาจากด้านหลังผมนั้นผิดหวังกับตัวเองมากที่ไม่กล้าเข้าไปทักไปคุยแล้วพอถึงวันเกิดผมเขาก็มาอวยพรให้ถึงจะไม่ใช่คนแรกก็ตามเขาบอกว่า(ขอให้มีความสุขมากๆนะแล้วก็ขอให้มีแฟนสวยๆอย่างเรานะ) ผมก็ชอบมากแต่พอตอนเย็นผมไม่ได้เติมเนตเติมตังและไม่มีตังสักบาทแต่ผมเล่นกีฬาจนถึง20.00พอมาดูโทรสับเขาโทรมาเกือบร้อยสายพอผมกลับบ้านเอาตังมาเติมตังแชทก็เด้งว่าเราเลิกกันเถอะผมก็พิมได้แต่คำว่าขอโทษจนเขาบอกว่าพูดเป็นแค่ขอโทษหรอแล้วผมก็แอบมองเขาแล้วก็แชทไปเหมือนเพื่อนที่ไม่สามารถทำอะไรได้แต่ผมก็เริ่มจริงจังเรื่องการออกกำลังกายแล้วพอสักพักเราคุยอะไรกันก็ไม่รู้ลืมแต่พอได้โอกาสผมก็ขอเขาเป็นแฟนอีกครั้งแล้วก็สำ้ร็จผมเลยเลิกเล่นกีฬาเผื่อเขาแต่พอปีใหม่เขาจะต้องกับบ้านผมก็แอบไปซื้อนาฬิกาคู่มาให้เขาพอวันไปจริงผมก็บอกเขาว่าผมจะไปรอที่ท่ารถนะ(แต่มันไกลเขาเลยไม่อยากให้ผมไป)แต่ผมกะไปที่ท่ารถตอนตี5แล้วผมก็จ้องที่นั่งให้เขาแต่เขามา7โมงผมก็ยังจ้องอยู่พอเขามาเขาก็ดูเหมือนไม่พอใจแล้วผมก็ให้นาฬิกากับเขาไปแล้วพาเขากลับมากะตรงกับวันเกิดเขาพอดีเราก็เลยตั้งใจซื้อเค้กมาให้เขาตั้งใจกลบจะเซอร์ไพรเขากะยังเจอแต่เขาก็ยิ้มนะแต่ผมก็ยังปวดอยู่ดีที่จะนั่งใกล้เขาแล้ววันต่อมาเขาก็ลองใจแต่เราไม่รู้หลอกว่าลองใจเขาขึ้นสถานะกับผู้ชายใครก็ไม่รู้ผมโมโหมากเลยเผอด่าเขาไปแรงมากแล้วผมก็บล็อคพอมารู้ความจริงมันก็สายไปแล้ว
คนใหม่
ผมกับเขาเป็นเพื่อนกันและเป็นเพื่อนแต่ไม่มากเท่าไรพอปิดเทอมผมกับเพื่อนก็ไปเล่นที่บ้านเขาและผมก็คิดถึงคิดคนเก่าเเลยเผอไปหอมหัวเขาและพอจังหวะคนเก่าตอบมาว่า(ถ้าอยากให้กูเป็นเพื่อนก็มีแฟนดิ)แล้วพอสักพักเขากะเรียกผมมาคุยว่าชอบกูหรอผมก็ตอบว่าเออผมเขาเลยมีแฟนแต่ผมก็ตามใจเขาทุกอย่างไม่ได้ดังใจก็เลิกกันเถอะเป็นแบบนี้มาเป็นหลาย10ครั้งแลวันนึงผมก็ได้คุยกับคนเก่าและคนใหม่ก็บอกเลิกผมเลยไม่ง้อแต่เขาก็มาง้อผมแต่เขาก็ยังบอกเลิกผมอยู่ตลอดเอะอะเขาก็โพสตโสดบ้างไรบ้างผมก็พยายามไม่ใส่ใจโพสตก็ตามง้อตลอดจนวันนี้ผมเฉยเมยแล้ว(แต่กะยังไม่ได้บอกเลิก
(ผมจะลองจีบคนเก่าหรือง้อคนใหม่ต่อดีครับ)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่