ขอคำแนะนำ เรื่องฟิล์มติดอาคาร

จขกท อยากติดฟิล์มที่คอนโดค่ะ

สอบถามเพื่อนๆ ท่านใดติดหรือเคยติดฟิล์มอาคารบ้างคะ
ขอคำแนะนำในการเลือกด้วยค่ะ ยี่ห้อไหนดี แบบไหนดี หรือร้านไหนดี ก็ได้ค่ะ

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ 😊

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 11
เราติดอยู่ค่า คอนโดชั้น 35 ทิศตะวันตก ร้อนมากกก แต่ติดฟิล์มแล้วช่วยได้เยอะ ของเราติดเฉพาะฝั่งห้องนอน เพราะเป็นกระจกทั้งบาน แล้วติดม่านบังแดดเช้าอีกชั้น ตัวฟิล์มเราติดเป็นแบบเซรามิก ของร้าน Top film ค่ะ เดี๋ยวนี้เค้านิยมติดแบบเซรามิกกัน เพราะกันความร้อนได้สูง สะท้อนแสงน้อย อาจจะดูดำจากข้างนอก แต่อยู่ในห้องแล้วสว่างค่ะ จริงๆถ้าทิศใต้ไม่ร้อนมาก ก็ติดเข้มซัก 40-50 ก็น่าจะพอนะคะ ลองปรึกษาร้านดู เค้าจะให้คำแนะนำได้ดีกว่า
ความคิดเห็นที่ 14
ติดต่อไปถามของ cz film ดูค่ะ เราติดเจ้านี้ ส่งรูปส่งขนาด ที่อยู่ไปให้เค้าประเมินให้ฟรีได้เลย สะดวกดีนะ วันหยุดนัดวันช่างมาแปปเดียวก็เสร็จ ไม่ทำเสียงดัง มาติดตั้งไว งานละเอียด ไม่มีฟองอากาศเลย ตัวที่เราติดรุ่น CZ Nano Ceramic ความเข้ม 50% ติดคอนโดกำลังดีค่ะถ้าแดดไม่แรงมาก ไม่ต้องปิดผ้าม่านยังได้ รู้สึกว่าแอร์ทำงานเบาลงด้วยค่ะ ของร้านนี้ที่เราติดเค้ามีประกัน 8 ปี
ความคิดเห็นที่ 10
ของ Solar gard ดีนะคะ เราไปคอนโดเพื่อนที่สุขุมวิท ชั้นอยู่สูงและตำแหน่งห้องเจอทิศแดดพอดี แต่ช่วงบ่ายกลับไม่ค่อยร้อน มันกันความร้อนได้สูงมาก ลดแสงจ้ากวนตา แล้วก็รู้สึกได้ว่าลดอุณหภูมิสะสมภายในได้ดี เราเลยจะไปติดตาม เพราะส่วนตัวชอบเปิดรับวิว เลยต้องเน้นที่กันร้อน และมองไปแล้วสบายตาด้วย ที่สำคัญเซลล์หล่อ 555 ให้ความรู้ดีชอบๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่