สนุกกันมั้ยครับ สาดน้ำใส่ คนใส่ชุดทำงาน

คือเมื่อกี้ ผมนั่งวินมอเตอไซค์ จะกลับบ้าน ผมเข้าใจนะ นั่งวินมายังไงมันก็ต้องมีโดนลูกหลงบ้าง แต่นี้มี ผญคนนึง เธอตักขันมาสาด ทั้งๆที่ผมก็ตะโกนบอกไปว่าไม่เล่น เหมือนคุณเธอจะไม่ได้ยินหรืออะไรก้ตามแต่ อุตส่า ตักขันแล้วเดินข้ามถนนมาสาด ของผมเปียกหมด โน็ตบุ้ค กับเสื้อผ้าของผม ตอนนี้ คีบอร์ด เสียบกับโน็ตบุ้คไม่ติดแล้ว ไม่รู้จะพังรึป่าว ผมไม่ได้ซีเรียสอะไรเท่าไหร่นะ ถ้าต้องซื้อคีบอร์ดใหม่ มันแค่4-5พัน แต่ถ้า มันพังทั้งเครื่องหละ ข้อมูล งาน ของผมทั้งหมดอยู่ในนั้น มันมีมูลค่ามากกว่า เงินที่จะซื้อเครื่องใหม่ซะอีก เพราะผมไว้ใช้หากิน คุณจะชดใช้ให้ผมได้ยังไง?? เขียนงานใหม่ให้ผมหรอครับ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 42
เราเคยแจ้งความ คนสาดน้ำใส่เรา จนทำเอกสารเสียหาย
ทั้งที่เราบอกเค้าแล้วว่าไม่เล่น เพราะมีเอกสาร
ก็เดิน สวยๆ ไปแจ้งความ พอดี และ เรียกค่าเสียหาย ได้เงินมาใช้เบาๆ 10000 บาท (อันนี้เราเรียกเอา จากค่าเอกสารเสียหาย และ ต้องเดินทางไปทำเอกสารใหม่ และค่าเสียหายอื่นๆ

แต่อันนี้หลายปีละ
แล้วตำรวจบอกว่าสงกรานต์อยา่ทำแบบนี้เลย
เลยบอกว่า รึ พี่ อยากโดน ม.154 อีก คนรึไง
ความคิดเห็นที่ 5
เทศกาลแบบนี้ต้องใส่เสื้อกันฝนออกนอกบ้านค่ะ พวกไร้สามัญสำนึกที่ไม่สนใจใครหรืออะไรเลยมันมีเยอะ กฎหมายควรจัดโซนนิ่งอย่างจริงจังให้พวกอยากบ้ามันไปบ้ากันให้เป็นที่เป็นทาง จะได้ไม่ต้องมาเดือดร้อนชาวบ้าน
ความคิดเห็นที่ 40
https://www.facebook.com/DramaAdd/posts/10156491107133291

ความคิดเห็นที่ 6
ขออภัย หากใช้ถ้อยคำไม่เหมาะสมครับ เพียงจะสื่อ บอกให้ป้องกันก่อนไว้แค่นั้นครับ
ความคิดเห็นที่ 4
น่าเห็นใจ มันไม่ใช่ประเพณีสงกรานต์แบบเดิมๆแล้ว มันเหมือนว่าคนที่สาดน้ำจะไม่สนใจอะไรเลย
ใครจะเดือดร้อน หรือ เสียหาย ไม่รู้ แต่เอาความสะใจมาก่อน ที่เห็นคนอื่นเปียก เหนื่อยใจ ครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่