หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สุนัขถ่ายไม่เป็นก้อน
กระทู้คำถาม
สุนัข
สัตว์เลี้ยง
สุนัข Golden Retriever
รบกวนสอบถามเพื่อนๆหน่อยคะ ที่บ้านน้องหมาโกลเด้นท์ รีทีฟเวอร์ อายุ 1 ปี เค้าถ่ายไม่เป็นก้อน แต่ไม่ได้เหลวแบบท้องเสีย เป็นแบบนี้มาตั้งแต่เด็กแล้ว แต่ก็ร่าเริง ดื้อ ซนปกติไม่ได้ป่วยอะไร เราให้กิน Science Diet มาตลอด ตอนนี้อายุ 1ปีก็ปรับสูตรมาเป็น Adult แต่ก็ยังถ่ายไม่เป็นก้อนอยู่ จะเกี่ยวกับอาหารมั้ยคะ แล้วน้องก็กินน้ำเยอะมาตั้งแต่เด็ก ที่บ้านมีวางไว้ให้ตามมุมมันจะเกี่ยวกันมั้ยคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
น้องหมามีอาการอ้วกค่ะ
ขอปรึกษาเพื่อนๆที่เลี้ยงสุนัขหน่อยค่ะ เลี้ยงน้องหมาอายุ 8 ปี พันธุ์ Jack Russel ค่ะ 8 ขวบแล้ว แต่น้องยังซนมากๆ ชอบวิ่ง กระโดด แข็งแรง น้องจะมีอ้วกเป็นครั้งคราวค
สมาชิกหมายเลข 2479426
แมวเปลี่ยนอาหารมาเกือบอาทิตย์แต่เพิ่งมาเริ่มท้องเสีย ปกติไหมคะ?
น้องแมวอายุ 2 เดือน 3 สัปดาห์ เป็นอเมริกันช๊อตแฮร์ เพศเมียนะคะ ก่อนน้องจะมาอยู่ด้วย น้องกิน royal canin kitten มาตั้งแต่แรก พอมาอยู่กับเราก็ให้กินต่อค่ะ แต่จะเป
สมาชิกหมายเลข 5949323
แมวเบื่ออาหาร !!
สวัสดีค่ะ พอดีเรามีแมว อายุ 2 เดือนครึ่งน้องเป็นลูกครึ่งค่ะ ไทยกับเปอร์เซีย ตอนเราเอาเค้ามา เราให้กินอาหารเปียกของ meo และ วิสกัส แต่เค้าชอบกินอาหารเปียกของวิสก
สมาชิกหมายเลข 4994043
แมวถ่ายปนเลือด ทำยังไงดี
สวัสดีครับท่านทาสแมวทุกท่าน😻😻😻 พอดีว่าเรามีเรื่องอยากจะสอบถามครับ เรามีแมวพันธุ์ Exotic ขนยาว อายุ 1 ปี 8 เดือน CC:มีถ่ายปนเลือด (เลือดสีแดง) เป็นมาประมาณ 1
สมาชิกหมายเลข 4369123
เปลี่ยนอาหารน้องแมวท้องเสีย มีใครมีข้อแนะนำไหมค่ะ
ตั้งแต่เด็กเลี้ยงน้องให้กินแต่ Perina one สูตร healhy kitten formula มาโดยตลอด ถ่ายเป็นก้อนดี จนมาปัจจุบันน้องอายุ 2 ขวบ เลยคิดจะเปลี่ยนอาหารมาเป็น Royal Canin
สมาชิกหมายเลข 6331467
กรณีสุนัข มอลลี่ ถูกเผา เจ้าของหมา ก็ต้องโดนดำเนินคดีด้วยนะครับ
สารตั้งต้นเลย ทั้งปล่อยปละละเลย แล้วทำให้เสียทรัพย์เหมือนกัน
สมาชิกหมายเลข 8995166
เติมพลังใจคนรักหมา แอน ทองประสม โมเม้นอบอุ่นกับคุณทรายที่ช่วยหมาจร
Enough Just Enough
จุดไฟเผา "มอลลี่" สุนัขพันธุ์ไซบีเรียน จับตัวคนทำได้แล้ว ใจร้ายจริงๆ
จับได้แล้ว คนราดน้ำมัน จุดไฟเผา "มอลลี่" สุนัขพันธุ์ไซบีเรียนหลุดออกจากบ้าน เจ้าตัวสารภาพโกรธที่เข้ามากัดไก่ที่เลี้ยงไว้ในเล้าตาย ตร.คุมตัวทำแผน พร้อม
สมาชิกหมายเลข 8026542
คอนโดที่ โฆษณา ว่าเลี้ยงสัตว์ได้สุดท้ายอาจเลี้ยงไม่ได้เพราะ ผลการโหวตของลูกบ้านครับ
เมื่อการขายคอนโดจบลง ก็แปลงสถานะเป็น นิติบุคคลๆ ก็จะมีประชุมกัน เกิดมี คนไม่ชอบสัตว์เลี้ยง เสนอห้ามเลี้ยงสัตว์ ยกมือเกินครึ่งของ กรรมสิทธิ์ แบบนี้ก็จบถูกไหม แล้
คนเล่าเรื่องทั่วไป
คุณสามารถบอกใครง่ายๆเลยมั้ยว่าชอบแมวครับ/ค่ะ
แมวน่ารักๆ ดิฉันชอบค่ะ ผมชอบครับ ทาสแท้ออกแล้ว (เล่นคำกับคำว่าธาตุแท้)
สมาชิกหมายเลข 2858693
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สุนัข
สัตว์เลี้ยง
สุนัข Golden Retriever
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สุนัขถ่ายไม่เป็นก้อน