[CR] เที่ยวไหนดี RAKKY EP3 : น้ำตกคลองลาน

เมื่อวันที่ 06/04/2561 มีโอกาสอีกครั้งที่ได้ไปที่น้ำตกคลองลาน ตั้งอยู่ที่ อุทยานแห่งชาติคลองลาน  อ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร
จริงๆๆ  ไปมาหลายครั้งแล้วแหละ แต่ทุกครั้งที่ไปมันก็มีอะไรหลายๆๆอย่างที่แตกต่างกันไป   มาเริ่มกันเลยดีกว่าเน้ออ
ดูที่ป้ายกันก่อนเลยดีกว่า
ดูเพื่อนร่วมเที่ยวกันดีกว่าว่ามีหน้าตาอย่างไรบ้าง  555    เราไปกัน 4  คนนะ
เข้าไปถึงจะมี ทั้งที่จอดรถมอไซต์และรถยนต์
เดินทางมาถึง พวกเราก็ขอกินก่อนเลยก็แล้วกันเน้อ  สำหรับอาหาร เราซื้อกันมาจากข้างนอก ซึ่งระหว่างขี่รถมาจะมีร้านขายอาหารอยู่ๆ
ซึ่งที่น้ำตกคลองลาน เค้าจะเน้อในเรื่องการรักษาความสะอาดมาก  ทางน้ำตกจะไม่ให้นำอาหารเข้าไปในตัวน้ำตก แต่จะทำสถานที่ไว้ให้รับประทานอาหารโดยเฉพาะ โซนทานอาหารมีให้เลือกหลายที่เลย เยอพมาก
หลังจากทานเสร็จเราก็เริ่ม เข้าไปที่ตัวน้ำตก เพราะเราอยากเล่นน้ำแล้ววว  ลองดูๆๆกันเองนะ  บางสถานที่เราก็ไม่ได้ถ่ายรูปไว้  เราจะ เอามาให้ดูเป็นบางส่วนก็แล้วกัน  ยังไงเดี๋ยวเราเอาคลิปมาให้ดูกันนะ

เป็นไง บรรยากาศดีมากๆๆ  ร่มรื่นสุดๆๆ  เย็นสบายมากกกก  
ถามว่าคนเยอะมั้ย  ก็เยอะนะ ยิ่งช่วงเทศการนี้  เยอะมากๆจริงๆๆ  สงกรานต์บางปีเข้าไปข้างในไม่ได้เลย  รถติด แน่นมากก

ก็ประมาณนี้แหละ  ยังไงก็ไปดูในวีดีโอนะ  เดี๋ยวเรามาคอมเม้นไว้นะ
ชื่อสินค้า:   ไปเที่ยวกันเยอะๆๆนะ
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่