มากระบี่ทั้งที ดำน้ำไหนดีที่ ปะการังสวย

ปลามากระบี่ทั้งที ต้องมาเที่ยวเกาะลันตา ซึ่งเกาะลันตาเป็นศูนย์กลางการเดินเรือไปยังสถานที่ต่างๆเช่น พีพี ภุเก็ต เกาะจำ เมืองกระบี่ อ่าวนาง ไร่เล เกาะไหง เกาะมุก เกาะกระดาน จนไปถึงเกาะหลี่เป๊ะ ลังกาวี อีกอย่างบนเกาะลันตายังมีท่องเที่ยวมากมายให้ท่านได้ชม อย่างเช่น นั่งเรือ ชมป่าโกงกาม ดูวิถีการดำรงค์ชีวิต ของชาวเผ่า มอร์เเกน เที่ยวน้ำตก คลองจาก จุดชมวิว ที่สวยบนอุทยานต์ หมู่เกาะลันตา ซึ่งมี สัตว์ป่ามากมายอาศัย อยู่เช่นหมู่ป่า ค่างดำ http://www.unseentourthailand.com/pgallery/?module=gallery&action=info&cate_id=77&id=1018&page=1
เเละถ้าท่านได้เดินทางโดยเรือ ออกจากเกาะไปดำน้ำยังจุดต่างๆเช่นเกาะรอก ท่านจะได้เห็น ฝูงปลา นานาพันธุ์ มากมาย ปะการัง ที่หาดูที่ไหนไม่ได้ เกาะลันตามีสถานที่ดำน้ำที่ขึ้นชื่อทำให้นักท่องเที่ยวต้องเดินทางมากจากทั่วโลกมากมายทุกปี คือ เกาะรอก เกาะไหงเป็นสถานที่พักผ่อนที่เงียบสงบเเละสวยมาก เกาะกระดานงานวิวาร์ใต้ท้องทะเล เกาะมุก เข้าชมถ้ำสีเขียวมรกต ซึ่งเป็นอันซีน ของเมืองไทย ปลา
สนใจ รายละเอียด https://www.facebook.com/thong07022527  
หรือ โทรมาที่ 095-5403179 ชื่อ ธง คับ ผมอยู่เกาะลันตา 126 ม.1 ต.ศาลาด่าน อ.เกาะลันตา จ.กระบี่ โทรมาปรึษาได้คับผมเม่าออกรถ

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ[googlemaps]https://www.google.co.th/maps/uv?
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่