[CR] รีวิวที่พักย่านโอซาก้า Newconstruction B

เพี้ยนสู้สู้หัวใจหัวใจประหลาดใจ เรามีโอกาสเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่น ช่วงต้นมีนาคม 61 ที่ผ่านมา เก็บข้อมูลที่พักที่เที่ยวในพันทิปมา วันนี้มีโอกาสเลยอยากจะมารีวิวที่พักในเมืองโอซาก้า ที่ราคาถูก สะอาด ใกล้ร้านขายของ ใกล้ Subway Tanimachi 6 choume    ประหลาดใจ คือมันดีจนต้องมาบอกต่อ   มาดึกก็มีที่พักเพราะเวลาจองจะตัดเงินไปเลย ละเขาจะส่งรหัสไว้สำหรับไขกุญแจมาใน mail ที่เราทำการจอง พร้อมกับรายละเอียดการเดินทางไปที่พักมาให้ ก่อนจะบินต้องเช็ค mail น่า

- ที่พักเป็นแบบ อพาร์ตเมนต์ สองชั้นชั้นบนเป็นห้องนอน ชั้นล่างเป็นห้องน้ำ และมีครัวให้ทำได้  (ภาพยืมจากเว็บมาเราแถบไม่ได้ถ่ายรูปที่พักไว้เลย แต่ของจริงเหมือนในภาพเลย สะอาด)     
- มีเตียงใหญ่จำนวน 4 เตียง สามเตียงเรียงกัน ละเดินตรงไปเลี้ยวซ้ายจะมีอีกเตียง สามารถนอนสูงสุดได้ถึง 8 คน (แต่เราว่าสัก 4-5 คนกำลังดีเพราะห้องน้ำมี 1 ห้อง)
- นางมีอุปกรณ์ให้ทำครัวด้วยนะ  และใกล้ๆ ที่พักไม่เกิน 200 เมตร มีร้านสะดวกซื้อเปิด 24 hr ใครมา ดึกไม่ต้องกลัวหิว

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

หวังว่าการรีวิวของเราจะเป็นประโยชน์ต่อทุกคนน่า หัวใจ หัวใจเพี้ยนสู้สู้
ชื่อสินค้า:   โอซาก้า Osaka ที่พัก
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่