[CR] AyUtThAyA--->>ตามหาออเจ้า

1วันกับการตามรอยละครบุพเพสันนิวาส เพื่อตามหาพี่หมื่นกับออเจ้า ซึ่งไม่มีใครที่ไม่รู้จักและยังทำให้ใครหลายๆคนฟินนนนน จนต้องออกตามล้าหาพี่หมื่นกับออเจ้า เป็นจำนวนมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก555+

ว่างวันไหนไม่ว่างดันมาว่างวันอาทิตย์อีกกกก ต้องตื่นแต่เช้าเพื่อไปขึ้นรถไฟรอบประมาณ 6.20 น. ต้องกินข้าวบนรถไปอีก รถไฟออกเดินทางได้ยังไม่ถึงครึ่งทาง[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้หายรถไฟเสีย แต่แป๊บเดียวเปลี่ยนหัวจักรใหม่ ไปกันต่อสิรอไร ปู๊น ปู๊น....อีกนิดหนึ่งจะถึงก็ไม่ถึงรถไฟดันเสียอีกจอดโครตนานเลยตัดสินใจเดินจร้า เลยเดินไปถามพี่ๆเจ้าหน้าที่รถไฟอีกนานไหมพี่? (พี่เขาตอบกลับทันทีโดยไม่มีเยื่อใย=อีกนานเพิ่งเสีย) อ้าวววว แล้วที่[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้นั่งรออยู่บนรถไฟตั้งนานนี้เพิ่งเสีย #ขอขอบคุณการรถไฟไทยที่ทำให้ฉันและคนในทั้งขบวนได้เดินออกกำลังกาย

เดิน เดิน เดิน....ไปเรื่อยๆ(ไม่ได้เดินจนจบทริปน่ะแค่เดินไปเช่ารถมอไซด์เที่ยวแต่ก็ไกลมากกกกกกกกแดดก็ร้อนเกิ้นไม่รู้ไปโกรธใครมาเผาไหม้[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ซะ...ยิ่งขาวๆอยู่)

ไปๆๆๆๆตามหาออเจ้าก่ะพี่หมื่นดีกว่านานาจักรยาน
ชื่อสินค้า:   ตามหาออเจ้า
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่