หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เรียนบัญชีที่รามดีไหมคะ
กระทู้คำถาม
การเรียน
มหาวิทยาลัย
คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี
แนะแนวการศึกษา
เรียนบัญชีที่ไหนดีคะ นอกจาก จุฬา และ มธ ถ้าเรียนบัญชีแล้ว ก็อยากสอบผู้ตรวจบัญชีค่ะ อยากเข้าทำงานใน big4 แนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
กำลังลังเลระหว่าง บัญชีจุฬา กับ บัญชีตรีควบโท (5ปี) มธ มีพี่ๆคนไหนกำลังเรียนหรือจบจากทั้งสองคณะนี้มาช่วยแนะนำหน่อยได้ไหม
คำถาม 1. สังคมเพื่อนทั้งสองที่เป็นยังไงบ้าง 2.ด้านการเรียนเรียนอะไรบ้าง 3.ด้านการฝึกงานของสองที่ ( เห้นว่า5ปีจะได้ฝึกงงานกับ big4 แล้วฬหล่ะครับ ) 4.จบ5ปีมาจะต่างกับ4ปีมากน้อยแค่ไหน 5.ถ้าเข้า big
สมาชิกหมายเลข 4268766
เรียนบริหาร ฬ มธ ฝึกงานที่ไหน?
ตามหัวข้อเลยค่ะ ได้ยินมาว่าคนที่เรียนบัญชีไปฝึกงานและทำงานกันที่big4ค่อนข้างมาก เห็นผ่านตาแค่ของบัญชีค่ะ แต่ไม่รู้ทางฝั่งบริหารเลย พอจะทราบกันมั้ยคะว่าเขาฝึกงานที่ไหน ทำงานยังไงต่อ
สมาชิกหมายเลข 7011664
อยากเข้าคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มธ,จุฬา
ตอนนี้เรียนอยู่ม.ปลายค่ะ สายสามัญวิทย์-คณิต มีความสนใจอยากเรียนต่อคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มธ,จุฬา อยากรู้ว่าทางมหาวิทยาลัยเขารับแบบไหนคะ พอจะมีคำแนะนำให้มั้ยคะว่าทำยังไงถึงจะติด 2 ม. นี้
สมาชิกหมายเลข 5961476
รับตรง คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬา มธ
อยากทราบว่ารับตรงในที่นี้คือยื่นคะแนนยื่นเกรดแล้ว รอสอบสัมภาษณ์อย่างเดียวหรือต้องสอบข้อเขียนด้วยค่ะ?
สมาชิกหมายเลข 1515032
บัญชี มอ สุราษ หรือ วลัยลักษณ์ ดีคะ #dek69
ตามหัวข้าเลยค่ะอยากรู้ว่าปัจจุบันที่ไหนดีกว่ากันคะการเรียนการสอน จบมาโอกาสที่จะมีงานทำที่ไหนจะมีมากกว่ากันคะ
สมาชิกหมายเลข 9035972
อยากเข้าบัญชีจุฬาฯ มธ วิทย์คณิต หรือ ศิลป์คำนวณ ดีคะ
ตอนนี้หนูอายุ15 กำลังจะจบม.4 ค่ะ ลังเล วิทย์คณิต กับ ศิลป์คำนวณค่ะ ส่วนเรื่องคณะ เลือกไว้แล้วค่ะว่าจะเข้า บัญชี จุฬาฯ /มธ ตอนเเรกว่าจะเข้า ศิลป์คำนวณ แต่เห็นมีหลายคนบอกว่าไม่แนะนำศิลป์คำนวณ เพราะเหม
สมาชิกหมายเลข 7869543
เรียนบัญชีหรือนิเทศดีคะ
ใจเทไปทางนิเทศมากกว่าค่ะ แต่ที่บ้านอยากให้เรียนบัญชีค่ะเพราะที่บ้านบอกว่านิเทศคงจะหางานทำไม่ได้
สมาชิกหมายเลข 5019055
อายุ 29 ถ้าจบบัญชี ไม่มีประสบการณ์ ยังสามารถหางานได้ไหมครับ
สวัดดีครับ เรื่องมีอยู่ว่า ผมตอนนี้อายุ 25 ปี จบวิศวะเคมีแล้วทำงาน แล้วไม่ชอบสายงานนี้เลย ตอนนี่้สนใจอยากเรียนบัญชีรามเป็น ป.ตรีใบที่ 2 และที่บ้านมีธุรกิจส่วนตัวที่ตอนนี้พ่อแม่ดูแลอยู่และเขาอยากให้เรา
สมาชิกหมายเลข 5967552
เลือกฝึกงานที่ไหนดีคะ
อิอิ
สมาชิกหมายเลข 8966323
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเรียน
มหาวิทยาลัย
คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี
แนะแนวการศึกษา
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เรียนบัญชีที่รามดีไหมคะ