[SR] อิเกีย บางใหญ่ ใหญ่สมคำร่ำรือ


เปิดตัวเรียบร้อยสำหรับ อิเกีย บางใหญ่ ใหญ่สมคำร่ำรือ 😍 สมกับเป็นสโตร์แห่งที่2ในเมืองไทยจริง ๆ ค่ะ 🇹🇭🇹🇭ที่นี่ได้ขึ้นว่าเป็นสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และยังมีความพิเศษในเรื่องของการชำระเงิน ที่ลูกค้าสามารถชำระเงินได้ทุกชั้น เพราะมีเคาน์เตอร์ถึง 29 จุด นอกเหนือจากการที่จุดจ่ายเงินเยอะกว่าอิเกีย บางนา แล้วอาหาร เป็นอีก 1 ไฮไลท์ของสาขานี้ ที่ดีไซน์มาเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ เพราะมีร้านอาหารถึง 2 ร้าน เพิ่มขึ้นจากบางนาที่จุดเดียว (เป็นร้านอาหารสุขภาพสไตล์สวีเดน) และยังมีจุดที่ขายเครื่องดื่ม Soft Drink ทุกชั้น (ถูกใจสายแหลกมากๆ😂) /center]ตุ๊กตาน่ารัก ๆ เต็มไปหมดเลย มีตั้งแต่ราคา 129 - 599 ค่ะ
.
ในส่วนของสโตร์ก็กว้างขวางเทียบเท่ากับบางนาเลย เผลอ ๆ อาจจะใหญ่กว่าด้วยซ้ำ.
นอกจากนั้น อิเกีย บางใหญ่ ยังเพิ่มระบบการจ่ายเงินที่ให้ลูกค้าที่ต้องการชำระเงินสดใส่เข้าไปในเครื่องด้วยตัวเอง ข้ามขั้นตอนที่จะต้องให้พนักงานรับเงิน แล้วมานับอีกรอบ เพื่อความสะดวกรวดเร็วและเพิ่มความแม่นยำให้กับพนักงานด้วยค่ะ 😍 (ส่วนถ้าการใช้บัตรเครดิตก็ส่งบัตรให้พนักงานได้เหมือนเดิมนะคะ) 🙆🏻‍♀️


.
และนี่ก็คือ โซนอาหารที่พูดถึงนั่นเอง คนเยอะมากกกก เพราะที่นี่ถือเป็นไฮไลท์อีกอย่างของอีเกีย บางใหญ่เลย.
สำหรับใครที่ยังไม่ได้มา บอกเลยว่าต้องมา! และเคลียร์คิวทั้งวันให้พร้อม เพราะที่นี่มีพื้นที่ทั้งหมด 50,278 ตร.ม. / ที่จอดรถรองรับ 1,900 คัน และห้องตัวอย่าง(Showroom) ถึง 41 ห้อง ให้คุณได้เดินกันแบบสะใจกันไปเลย 👍🏻
.
📍อิเกีย บางใหญ่ (เชื่อมต่อกับเซ็นทรัลเวสเกต)
เปิดบริการ 👇🏻
จันทร์ - พฤหัสบดี : 10.00 – 21.00 น.
ศุกร์ - อาทิตย์ : 10.00 - 22.00 น.

ติดตามรีวิวของใหม่ ชิค ๆ สถานที่เก๋ ๆ เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/papainhoi/?ref=bookmarks
ชื่อสินค้า:   ikea bangyai
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่