ทรายกับการเข้าห้องดำ

เป็นยังไงบ้าง ชีทราย คนที่ไม่เคยเข้าห้องดำ กับการเข้าห้องดำครั้งแรก
ให้กี่คะแนนดีเอ่ย วีคต่อๆไปมีอีกแน่ คนที่ไม่เคยเข้าห้องดำมาก่อน กับซีนเข้าห้องดำปังๆ ? แบบนี้
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 4
ทุกอย่างวันนี้เป๊ะมากสำหรับทีมพิมพลอย
เลือกทรายอ่ะ ถูกแล้ว มีกระทู้ล่างๆสงสัยว่าก็ในเมื่ออติล่า อ่อนสุด ทำไมไม่ส่งเข้าไป

คือ... รายการอ่ะ เค้าจะเลือกเล่นเกมส์ไงก็ได้รึเปล่า มันไม่ได้มีในรูชีทว่าให้ส่งคนอ่อนสุดนะเว้ย ถ้างั้นก็ให้กรรมการชี้มาเลยสิ จะมีเมนเทอร์มาคุมเกมส์ทำไม ส่วนเรื่องที่พอใจหรือไม่พอใจ มันก็ Up to you รึเปล่า

ถามว่าถ้าส่งอติล่าเข้าไป จะรอดมั้ย... ละจะให้ส่งปริม กะฟ้า ก็งงๆ เพราะนั่นก็โดดเด่นจริง ไม่คุ้มเสี่ยง

ทราย พี่พิมมองว่า คือสามารถไฝว้ได้ สามารถต่อรองได้ ไหนจะโดนคริสชมอีก ใจพี่พิมคงมองว่าเนี่ยเสี่ยงน้อยสุด ดีไม่ดี เผลอๆถ้าทรายโดนคัดออก รับรองพี่พิมระเบิดเทิดเทิงใส่คริสจนกลับบ้านไม่ถูกแน่ๆ เข้าใจอารมณ์น้อยใจ นางอาจจะไม่เคลียร์แมสเสจที่พี่พิมมองว่าทรายสู้ได้ เลยส่งเข้าไป นางคงน้อยใจว่า เห้ย ชั้นสู้เพราะไม่อยากเข้าห้องดำต่างหากไรงี้ คือจะเหตุผลไรก็ตามเกมส์ก็คือเกมส์ ส่วนเรื่องว่าจะเต็มใจ พอใจ น้อยใจ
ยูต้องไปจัดการกะอารมณ์เอาเอง ผลก็อย่างที่เห็น คุมไม่ได้ โดนเพื่อนสาป โดนใครด่าก็ไม่เจ็บเท่าถูกผู้ชายด่านะเอาจริง 5555 อายุก็มากสุดไง

สรุปจริง วันนี้โอเคละ ไม่มีไรผิดพลาด คิดว่าพี่พิมคิดถูกละเป็นไง ก็อยู่ครบ ละขอล่ะ อย่ามาเม้นใส่เราว่า ไม่รู้เหรอว่าสคริปท์ อินอะไรเบอร์นั้น สคริป  ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ หาเหตุผลอะไรไมไ่ด้ก็สคริป ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ  การอ้างว่าตัวเองไม่อินเพราะรายการมีสคริปท์ มันไม่ได้ทำให้ยูดูฉลาดกว่าคนอื่นขึ้นหรอก พออออออเถอะ กราบบบบบบบ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่