“บี้-สุกฤษฎิ์” ลุยต่อเนื่อง .. สานความฟินจิ้น “เอสเธอร์” กับละคร พรหมไม่ได้ลิขิต ดังไกลไปถึงจีน


แม้ละคร “เธอคือพรหมลิขิต” จะจบไปแล้วเมื่อปี 2560 แต่ความฟินของแฟนๆ มีต่อคู่จิ้น “บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว” และ “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” ก็ยังต่อเนื่องมาจนถึงทุกวันนี้เมื่อมีกระแสเรียกร้องจากแฟนๆ อย่างล้นหลาม คู่จิ้นชวนฟินก็เลยกลับมาพบกันอีกครั้งในละคร พรหมไม่ได้ลิขิต ที่กำลังเดินหน้าถ่ายทำอยู่ในขณะนี้

โดย “บี้” เล่าถึงแพลนการทำงานของเขาในปี 2561 นี้ว่า

“ตอนนี้มีกำลังถ่ายทำละครเรื่องพรหมไม่ได้ลิขิตเพราะมันเกิดกระแสเรียกร้องต่อเนื่องจากละคร เธอคือพรหมลิขิตว่าอยากเห็นเราเล่นละครคู่กันอีก เราก็เลยจัดให้ แต่ต้องบอกว่าละครสองเรื่องมันไม่ได้เกี่ยวข้องหรือต่อเนื่องกันนะ  มันคือคนละเรื่องเลยและจะออนแอร์ปลายปีพร้อมที่จีนเพราะเขาซื้อเรื่องนี้ตั้งแต่เราเพิ่งเปิดกล้องแล้ว ทั้งๆ ที่ตอนนั้นเขายังไม่อ่านพลอตเลยนะ เขาเห็นว่าเป็นเรากับเอสเธอร์เขาก็ขอซื้อเลย ส่วนบทบาทในเรื่องนี้ผมจะเป็นไฮโซเอาแล้วเกิดป่วยขึ้นมา เอสเธอร์ก็เป็นพยาบาลที่เข้ามาดูแลและทำให้เราเรียนรู้การให้รวมถึงการเสียสละจากเขา ซึ่งนี่คือจุดเริ่มต้นของความรักของพระเอกกับนางเอกในเรื่องความกดดันว่าละครเรื่องก่อนเปรี้ยงแล้วเรื่องนี้จะเปรี้ยงมั้ยอันนี้ผมไม่กดดันนะ เราสนุกและสบายใจกับการทำงานนี้และผมคิดว่าที่ เธอคือพรหมลิขิต ได้กระแสตอบรับที่ดีก็เพราะเกิดจากความสบายของผมมของเอสเธอร์ของผู้กำกับและทีมงานทุกคน เราทำงานอย่างมีความสุขและสิ่งเหล่านี้มันสามารถส่งไปถึงคนดูได้ว่าเรามีความสุขกับงานนี้ นักแสดงมีสีหน้าและแววตาที่สบายเป็นธรรมชาติ
เรื่องนี้น่าจะถือว่าเป็นหลักการทำงานของผมเลยนะ เราเตรียมตัวทำการบ้านต่างๆ มาเต็มที่แล้ว เราผ่านความกดดันมาแล้วตอนซ้อมตอนเสิร์คชอปการตีความและการเรียนแอคติ้ง พอเริ่มงานเราก็แค่สนุกไปกับมัน อย่าไปรู้สึกเครียดหรือกดดันในซีนต่างๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นเรื่องเพลงเราก็ยังทำเก็บเอาไว้อยู่เรื่อยๆ แต่รอจังหวะที่จะปล่อยออกมาให้ฟังครับว่าจะเป็นช่วงไหนหรือจะรอปล่อยพร้อมละครดีมั้ย ทุกอย่างมันมีจังหวะของมันครับ”


http://www.maya-channel.com/news/detail/1445


ทีเซอร์   แค่ตัวอย่างก็ฟินแล้ว เคมีเข้ากันเหมือนเดิม เอสเธอร์ลุคใสๆ  บี้หนุ่มหน้าใส

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่