หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
KKP เฮงซวย!
กระทู้คำถาม
หุ้น
ไม่รู้จะพูดอะไร ขอระบายแค่นี้แหละ ไปละ!
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
วันนี้ทิ้ง BBL, KBANK, KKP ท่ามกลางดัชนี้บวกแรง
คาดว่าธนาคารจะมีการตีกลับภายในสัปดาห์ วันนี้กดธนาคารไม่ให้ดัชนีแรงไป
<เอก>
กระทู้ระบาย
คุณเจออะไรบ้างในเดือนนี้ ....... ตอบเลยเจอแต่คนเฮงซวย ห่วยแตก เมื่อไหร่จะไปดีมาดีสักที เชิญทุกท่านเต็่มที่ค่ะ ชีวิตไม่ดิ๊ดี๊ จบป่ะ
สมาชิกหมายเลข 1159029
โลกนี้ใจร้ายกับคนมีปมด้อยเสมอ........?
ไม่คิดว่าจะได้กลับมาเขียนกระทู้คำถามนี้เลย แต่ฉันแค่ต้องการที่ไหนสักที่เพื่อระบายความในใจของฉัน แน่นอนว่าปมด้อยของฉันทำให้ฉันเป็นคนที่ไม่ถูกเลือก การเป็นคนไม่ถูกเลือกแน่นอนว่ามันต้องรู้สึกเสียใจ
สมาชิกหมายเลข 5391198
เปลี่ยนโทรศัพท์ใหม่เบอร์เดิม เข้าแอพkkp ไม่ได้
เปลี่ยนโทรศัพท์ใหม่เบอร์เดิม เข้าแอพkkp ไม่ได้ #kkp
สมาชิกหมายเลข 9206291
อยากเปลี่ยนสัญญารถในราคาที่เท่ากันหรือต่างกันเล็กน้อย
ตอนนี้ผ่อนรถ Toyota Vios 2006 อยู่ ผ่อนมา 36 เดือน แล้ว สัญญา 5 ปีครับ แต่อยากเปลี่ยนรถเป็น Hoda Jazz ในราคาที่เท่ากัน หรือ ราคาบวกลบ 40,000 จากยอดผ่อน 220,000 บาท อยากได้รถที่ขนของได้จุประมาณนึง เพรา
ชาดำใส่มะนาว
บริษัทมหาชนเฮงซวยเอาเปรียบทุกอย่าง
ทำงานมาเป็นปีถึงเวลาโบนัสออกไม่จ่ายไม่ทราบเหตุผลอาจจะเป็นเพราะลาออกเดือนสุดท้ายที่จะได้โบนัสแหละแต่มันใช่หรอสลิปก็ดูไม่ได้ปิดกั้นทุกอย่างเหนื่อยอ่ะสู้ระดับเขาได้ที่ไหนเรามันก็แค่คนทั่วไปคนที่ยังอยู่ก็
สมาชิกหมายเลข 8060021
KKP Better เข้าไปหน้าโอนเงินไม่ได้
แอพเข้าได้ แต่ใส่รหัสผ่านแล้วมันบอก ไม่สามารถไม่รายการได้ ขออภัยในความไม่สะดวก กรุณาทำรายการอีกครั้งภายหลัง ทั้งๆ ที่ใส่ถูก เปลี่ยนรหัสมา 2-3 ก็เหมือนเดิม ตัวแอพเวอร์ชั่น 4.2.0 ลองลบข้อมูล ล้างแคช ก็เ
สมาชิกหมายเลข 6549515
ซื้อกองทุนลดหย่อนภาษีที่ kkp better vs kkp dime
มีข้อแตกต่างยังงัยบ้างครับ หรือไปซื้อที่เป็นตัวแทนพวก fund supermart จะสะดวกกว่าหรือเปล่าครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 770133
เตือนภัย!! ชำระผ่าน TrueMoney โดย KKP Start Saving ไม่ได้รับเงินคืน 1% ตามที่โฆษณากล่าวอ้างไว้ ร้องเรียน สคบ. ได้หรือไม่
ชำระเงินผ่านแอพ TrueMoney โดย KKP Start Saving (My Saving) ไม่ได้รับเงินคืน 1% ตามที่โฆษณากล่าวอ้างไว้ ถือเป็นการหลอกลวงผู้บริโภค สามารถร้องเรียน สคบ. ได้หรือไม่ หรือร้องเรียนหน่วยงานใดได้อีกบ้าง จะไป
สมาชิกหมายเลข 4407376
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 17
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
KKP เฮงซวย!