สาวๆคนไหนเคยเจอ ผช.อวดว่าตัวเองมีคนคุยเยอะบ้างคะ -*-

เม่าเหม่อตอนนี้คุยกะ ผช.คนนึงค่ะ
คือข้อดีเขาก็มีนะ แต่มีอยู่ 2 อย่างที่เราข้องใจมากคือ เขาชอบด่าแฟนเก่าของเขาให้เราฟัง ตลอดเวลาที่คุยกัน
ไม่เคยพูดถึงแฟนเก่าของเขาในทางที่ดีเลยแม้แต่ข้อเดียวค่ะเม่าเหม่อ
แบบพูดถึงแต่ด้านแย่ๆหมด มันอาจจะเป็นเรื่องจริงแต่เราฟังละบางทีรู้สึกแปลก ๆ

อีกเรื่องคือเขาชอบบอกว่า เขาคนคุยเยอะ ผญ เข้าหาเขาเยอะแยะ แต่เขาไม่มอง คบใครก็คุยคนเดียว พูดบ่อยมากๆ ว่าคนคุยเยอะนะ
แต่เขาไม่สนใจใครเลยสักคน เขาพูดบ่อยจนเราเริ่มรู้สึกว่าเขาต้องการอะไร T_T

ล่าสุดเมื่อเช้าบอกเราว่า เคยมีพริตตี้ คนนึงมาหาเขา ที่หอแต่เขาไม่ได้ทำอะไร แค่จูบกันเฉยๆ แต่ผ่านมานานละ เหมือนจะบอกว่าเขาเป็นสุภาพบุรุษพอนะ
พอดีเมื่อคืนคุยกันว่าจะนัดเจอค่ะ คือเราคุยกะคนนี้มาได้ 4 เดือนกว่าๆแล้ว เขาเลยพูดถึง ผญ.ขึ้นมา ว่าต่อให้ ผญ มาแก้ผ้า สวยๆ เขาก็ไม่เอาแน่นอน
เม่าเหม่อ

ตอนนี้เราเริ่มไม่แน่ใจและลังเลว่าจะคุยต่อหรือไปเจอดีไหม
ตัวเราหน้าที่การงานโอเคค่ะ ไม่ลำบาก ไม่มีหนี้สินอะไร ส่วน ผช เรียนไม่จบมหาลัยค่ะ แต่หาเงินได้จากการเล่นหุ้นค่ะ เขาโชว์เงินให้เราดูตลอด ลงเฟสบ่อย เราก็เชื่อ 55555 ตอนนี้เริ่มไม่แน่ใจละลังเลค่ะ เพราะ เขาย้ำกับเราบ่อยมากว่าคนเข้าหาเขาเยอะแต่เขาไม่สนใจ T T ละพูดถึงแฟนเก่าแต่เรื่องแย่ๆ ทั้งนั้น

ใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ ควรไปต่อดีไหม
เม่าเหม่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่