ทำไงกับเซลล์งานแต่งดีคะ

คือเราจองจัดงานแต่งไว้กับโรงแรมแห่งหนึ่งตอนที่เค้าจัดงาน wedding fair ปีที่แล้วและได้มัดจำไปส่วนหนึ่งแล้ว เราได้เซลล์ที่มาดูแลงานเราคนนึง(คนละคนกับตอนจอง) ซึ่งตั้งแต่จองปีที่แล้วจนเราจะจัดงานในอีก 6 เดือนนี้แล้วเซลล์ติดต่อเรามาแค่ 2 ครั้งคือครั้งแรกมาแนะนำตัว และครั้งที่ 2 คือที่เราขอเลื่อนวันจัดงานให้เราเซ็นต์เอกสารสัญญาว่าจะเลื่อนไม่ได้อีกแล้ว ทำให้เราเริ่มรู้สึกไม่ดีเพราะว่า
1. วันที่เราโทรไปขอเลื่อนวันกับเซลล์ วันนั้นเป็นวันหยุดเค้า พอโทรไปคุยเค้าให้เราติดต่อกับทางโรงแรมเอง (เราแค่คิดว่าทำไมโทรติดต่อให้เราหน่อยไม่ได้)
2. เราจัดงานเช้า-เที่ยง เราขอlate check-out ห้องแต่งตัวไปหมดเวลาพร้อมห้องจัดงานเลี้ยง เค้าก็ไม่ให้ต้องจ่ายเงินเพิ่ม  เราจะขอเปิดห้องให้พระฉันท์อาหารสักแปปเดียวก็ไม่ได้ต้องจ่ายเงินเพิ่ม (เราก็เลยสงสัยว่าเค้าเคยขอกับทางโรงแรมให้เราหรือยัง เพราะเวลาคุยอะไรไปคำตอบคือไม่ได้ ต้องจ่ายเพิ่มอย่างเดียวตลอดเลย)
3. เราโทรไลน์ไป ไม่เคยรับ และไม่เคยติดต่อกลับเลยสักครั้ง
เราเลยอยากขอความคิดเห็นหน่อยค่ะว่าเราควรทำยังไงดี ใจก็อยากขอเปลี่ยนเซลล์เพราะยอดค่าใช้จ่ายที่จะมีกับทางโรงแรมก็ประมาณ 5 แสนได้แต่ก็มาคิดว่าเราใจร้อนไปไหม เรื่องเยอะไปไหม ในครอบครัวไม่เคยมีใครแต่งมาก่อนเลยไม่รู้จริงๆว่าต้องติดต่อกันแค่ไหน เมื่อไหร่ รบกวนช่วยให้คำแนะนำเราหน่อยนะคะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่