[CR] สัมภาระพร้อม คนพร้อม ก็ลุยสิคราบ !!!!! เมลเบิร์น [Melbourne, Australia]


“Don’t listen to what they say”  Go SEE  

เป็นประโยคที่เข้าถึงหัวจิต หัวใจคนอยากท่องเที่ยวอย่างเราๆเลยครับ  ว่าครั้งหนึ่ง อะไรที่ใครเค้าว่าสวย เค้าว่าน่าไป  การได้ไปเห็นด้วยตาตัวเอง … การได้ไปยืนในทีที่นั้น แล้วสูดหายใจลึกๆ นับเป็นอะไรที่ ยากเกินจะบรรยาย จริงๆ

และครั้งนี้ ผมกับชาวคณะ ก็ได้รวมตัวกัน เพื่อที่จะไปเที่ยว เมลเบิร์น ออสเตรเลีย  เมืองที่ได้ชื่อว่าสวยเป็นอันดับต้นๆของโลก   โดยพวกเราแพลนที่จะไปเที่ยวกัน 7 วัน 6 คืน  และเป็นการเช่ารถขับเที่ยวตามที่ต่างๆ ซึ่งความสนุกก็เริ่มต้นตั้งแต่ยังไม่ไปกันเลยครับ คือการวางแผนการเที่ยว เพราะเราแพลนที่จะ ขับรถออกไปเที่ยวแล้วกลับมานอนที่โรงแรมเดินทุกคืน 555  ทำไมนั่นรึ   ก็เพราะทริปนี้ เรามีผู้ใหญ่มากกก… อยู่ด้วย การเก็บของ และ check out ในทุกๆเช้า คงเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยสนุกเท่าไร  ดังนั้น เราจึงเที่ยวในสถานที่ที่เราอยากไป แต่ก็ต้องเป็นระยะทางที่ ขับรถ ไป-กลับ ได้ ในทุกๆวัน   ซึ่งจุดหมายที่เราจะไปมองด้วยตา และสูดหายใจลึกๆ กัน ก็มีตามนี้เลยครับ  
>> เมืองเมลเบิร์น
>> Sorrento back beach
>> แช่น้ำพุร้อนที่ Peninsula hot spring
>> มุ่งหน้าสู่ Twelve apostles ในเส้นทางที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก Great ocean road
>> ชมสัตว์นานาสายพันธ์ที่ Phillip island
>> ถ่ายรูปชายหาดกับบ้านหลากสีที่ Brighton beach
>> ดูนกเพนกวินที่ St Kilda
>> และขับขึ้นภูเขาไปหาหิมะเล่นที่  Lake mountain


สิ่งต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นใน วันแรก จนถึงวันสุดท้ายของทริป กำลังจะถูกถ่ายทอด ให้ท่านผู้อ่านรับฟัง และสามารถใช้เป็นข้อมูลในการท่องเที่ยวได้

กำลังจะเริ่มขึ้นต่อจากนี้ ^__^

กระทู้นี้เป็นกระทู้แรกของผมเลยนะครับ อ่านแล้วถูกใจยังไงอย่าลืมกด + ให้ด้วยนะครับ
ชื่อสินค้า:   Melbourne, Victoria, Australia
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่