เมื่อฉันตกหลุมรักเสือ

สวัสดีทุกคนวันนี้เราจะมาเล่าประสบการณ์ความรักของตัวเองให้เพื่อนๆได้อ่านบ้างอ่านของคนอื่นมาเยอะแล้วอยากเล่าบ้างเราเป็นคนชอบอ่านนิยายหรือประสบการณ์ความรักมากกก

เราชื่อ ดิว เกิด ตุลาคม 2538 มีน้องสาวคนหนึ่งชื่อ เดียร์ ห่างกันสามปีเราสองพี่น้องอยู่กับแม่ส่วนพ่อหย่ากับแม่ตั้งแต่เราอยู่ ม.4 แต่ท่านก็ยังมาหาอยู่บ่อยๆ พ่อเราเป็นคนเจ้าชู้แต่ดูแลครอบครัวดีมากเพราะความเจ้าชู้เนี่ยแหละทำให้แม่ตัดสินใจหย่าพ่อเราก็แต่งงานใหม่ทำให้เรามีน้องอีกคนชื่อดินห่างกันเกือบสิบปีมั้ง พ่อเราเปิดบริษัทรับเหมาส่วนแม่เราเปิดร้านทองในกรุงเทพเนี่ยแหละก็เลยทำให้เรากับน้องอยู่สบายหน่อย

ย้อนกลับไปตอนเรียนอยู่ ม.3 เราแอบชอบเพื่อนคนหนึ่งอยู่อีกห้องมันชื่อต้น แต่มันดันชอบเพื่อนสนิทเราไงก็เพื่อนเรามันสวยส่วนเรางั้นๆแหละในตอนนั้นนะไม่ใช่ตอนนี้ ตอนนั้นทำไรไม่ได้หรอกก็มันไม่ชอบเราได้แต่แอบมองมันแค่นั้นจนมันย้ายโรงเรียนไปก็ไม่ได้ข่าวมันอีกเลย พอขึ้นม.4 ก็มีรุ่นพี่ ม.5 มาจีบเราเพราะเราเริ่มดูแลตัวเองแล้วไงเพื่อนๆมันก็เชียร์ให้คบเราไม่ได้ชอบเค้านะแค่ก็ยอมคบงงมั้ย ไม่ต้องงงเพราะยุคนั้นทุกคนต้องมีแฟนแต่เราคบไม่นานหรอกเราก็เทเค้าแล้วเราก็ไม่มีแฟนอีกเลยพอจบ ม.6 เราก็ขอพ่อกับแม่ไปเรียนภาษาที่ ออสเตรเลีย ไปแบบงงภาษาก็ไม่ได้เหมือนไม่รู้จะทำไรชอบอะไรอะขอไปก่อนเราไปที่นู่นหนึ่งปีเต็มก็กลับมาเพราะทนคิดถึงบ้านไม่ไหวทำให้เราเรียนช้ากว่าเพื่อนหนึ่งปี

พอกลับมาไทยเราก็ไปสมัครเรียนที่ ม.เอกชน เราเรียนนิเทศนะเพราะเราชอบถ่ายรูปก็เลยเลือกเรียนคณะนี้พ่อกับแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไรตามใจเรากับน้องไง

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่