มารู้ทีหลังว่าแฟนนอกใจทำไงดี

กระทู้คำถาม
ขอปรึกษาหน่อยนะค่ะ เราไม่รู้จะทำไงดี ตอนนี้ในใจเราก็กังวลอยู่อ่ะค่ะ กลัวเขาจะไปมีคนอื่น

ขอบอกก่อนนะค่ะว่าเราคบกับแฟนคนนี้มาแล้ว 8 เดือนแล้ว ตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาก็ดีกับเรานะค่ะ เคยจับได้ว่าเขาคุยกับคนอื่น แล้วเค้าก็บอกไม่มีอะไรแล้วเขาก็เลิกคุยไป ตลอดเวลาคบกันเรามีความสุขมากเลย โทรหากันทุกวัน เล่นเกมส์ด้วยกันแต่สายก็ยังคาอยู่นะค่ะ
ทุกอย่างดูเหมือนจะไม่มีอะไรนะค่ะ จนใกล้ๆวันปีใหม่แฟนเราเขาก็กลับไปที่บ้านเขาที่ต่างจังหวัด ก็คุยกันน้อยลงจนแทบไม่ได้คุยกันเลย เราทักไปเขาก็ไม่ค่อยตอบ โทรไปก็ไม่รับ คุยได้แปปเดียวก็หาย เราก็เข้าใจนะค่ะว่าเขาอาจจะอยู่กับครอบครัวก็ได้ (คิดได้แง่บวก) คือเราอยากจะโทรคุยแฟนแบบข้ามปี แต่แฟนก็บอกว่าไม่ได้อยู่ข้างนอก คือตอนนั้นเราเสียใจมาก จนเลยวันปีใหม่ไปแล้วเขาก็กลับบ้าน เขาก็กลับมาคุยกับเราหมือนเดิม

แต่เมื่อวานเราลองไปเข้าเฟสเขาดูก็เหมือนจะไม่มีอะไร แต่พอเราเลื่อนๆก็เจอข้อความแปลกๆ ก็เลยกดเข้าไปดู แล้วก็เจอจริง เค้าคุยกับผู้หญิงคนหนึ่ง ดูจากการคุยมันไม่เหมือนเพื่อนเลย เวลาไปไหนเขาก็ส่งรูปให้ผู้หญิงคนนั้นดู ซึ่งเขาไม่เคยส่งให้เราดูเลย มีการถามกันว่า
ญ:คิดถึงหรอ
ช:.ใช่
ญ:มาหาดิ
ช:ที่ไหน ว่ามา
แล้วเเฟนเราก็บอกผู้หญิงคนนั้นว่า โทรหาได้มั้ย ซึ่งวันนั้นเป็นวันที่เราขอแฟนให้โทรคุยกันแต่แฟนกับบอกไม่ว่าง

แล้วยังมีแชทที่ทักเฟสเเฟนเก่าไปว่า มอนิ่ง กินด้วยนะ จุ้บ (เยอะมากเลยค่ะ) แล้วก็ทักเฟสเพื่อนแฟนเก่าไปว่าฝากส่งสติกเกอร์ให้นี้ให้เขาด้วย
เเบบเหมือนเค้ายังลืมแฟนเก่าไม่ได้เลย

เราทำไงดีค่ะ ตอนนี้เรารู้สึกกลัวไปหมดทุกอย่างเลย กลัวว่าเขาจะกลับไปคุยกันอีก (แต่เขายังไม่รู้นะค่ะว่าเราจับได้) ทุกวันนี้เขาก็ยังเป็นเหมือนเดิมดูปกติ ยังใส่ใจ ดูแลเราดีเหมือนเดิม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่