อยากหน้าขาวขึ้น ใช้ครีมอะไร?

ใช้ครีมมาหลายตัวก็ไม่ขาวขึ้นสักทีค่ะ ช่วยแนะนำครีมที่ใช้แล้วได้ผลขาวขึ้นจริงๆหน่อยค่ะ ขอราคาไม่แพงมากนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 82
ครีมขาวไว ส่วนใหญ่มีกรดผสมอยู่ ถ้าคนแพ้ง่ายใช้ หน้าอาจพังได้นะคะ แนะนำให้หาครีมที่เน้นช่วยบำรุงและใช้สารจากธรรมชาติดีกว่า ใช้แล้วขาวไม่ต่างกันหรอกค่ะ เพราะที่เราใช้อยู่ก็ดีเหมือนกัน เราใช้เมรามิส ไวท์ เทราพี เดย์ครีม อันนี้ปังไม่ไหว อย่างแรกเลยที่ทำให้เราเลือกมาลองใช้ เพราะเค้าใช้สารจากธรรมขาติทั้งหมดเลย ไม่มีสารอันตราย เราใช้ได้แค่สองอาทิตย์ ที่รู้สึกได้คือผิวฟูขึ้น ดูชุ่มชื้นสุขภาพดี เลยใช้มาเรื่อยๆ อ่อ แล้วเรามีเติม ซื้อไนท์ครีมเค้ามาใช้คู่กันด้วยนะ ล่าสุดเพื่อนทักว่า เราไปทำอะไรมา เดี๋ยวนี้หน้าใสมาก ผิวดีอย่างกะสาวเกาหลีเลย 55555 เลยว่าชั้นแค่เปลี่ยนครีมเองแก๊ เลยว่าถ้าอยากหน้าขาวขึ้น ใสขึ้นแบบปลอดภัย ลองใช้ตัวนี้ดู เราใช้ไม่ถึงเดือน ก็เริ่มมีคนทักแล้ว ว่าหน้าใสขึ้น อันนี้ไม่แพงนะ ราคาประมาณห้าร้อย ไปลองดูค่ะ
ความคิดเห็นที่ 79
แนะนำให้ลองใช้ตัว melantran 3x ของแบรนด์ mesoestetic ดูนะคะ แต่ก่อนเราเป็นคนที่หน้าดำคล้ำมากๆ แถมมีกระตรงโหนกแก้มด้วย กลายเป็นหน้ายิ่งดำคล้ำเข้าไปใหญ่ พยายามหาครีมมาทาหลายตัวแต่ก็ไม่ดีขึ้นเลย ผ่านไปสักเดือนกระก็กลับมาขึ้นเหมือนเดิม จนมาเจอตัวนี้แหละ จะบอกว่าเลิฟเลย

ตอนแรกเราเห็นเพื่อนที่ทำงานเขาใช้ แล้วหน้าใสขึ้น ดูมีออร่า เราคิดว่าเค้าไปเข้าคลีนิคมา เลยถามว่าไปที่คลีนิคไหน ทำคอร์สอะไร เพื่อนบอกว่าแค่เปลี่ยนครีมเอง นางว่านางใช้ melan tran 3x แล้วหน้านางดีขึ้น ตอนแรกก็ไม่อยากจะเชื่อหรอกค่ะ ว่าแค่ครีมจะทำให้หน้าใสขึ้นขนาดนั้น เลยตัดสินใจซื้อมาลองใช้ดู ซื้อมาทั้งตัวเซรั่มและเจลครีมเลยนะคะ เรียกว่าฟาดคู่ไปเลย หลังใช้ไปได้ 1 เดือน รู้สึกได้เลยคือ พวกฝ้าจุดด่างดำก็จางลงเยอะมาก จากที่เคยหน้าหมองหน้าคล้ำ เหมือนคนพักผ่อนน้อย ตอนนี้คือหน้าใสมากกกก จุดด่างดำก็แทบไม่มีแล้ว กลายเป็นเหมือนผิวเด็กไปเลย เริ่ดมาก ก็เลยเชื่อแล้วว่าครีมเค้าดีจริง จนตอนนี้เราใช้ต่อเนื่องมา จนจะหมดขวดที่ 2 แล้ว คิดว่าถ้าหมดขวดนี้ซื้อซ้ำแน่นอน

พูดแบบไม่อวยเลยนะคะ ถ้าอยากหน้าใส แล้วผิวไม่กลับไปหมองคล้ำอีก เราแนะนำให้ใช้ melantran 3x นะคะ คอนเฟิร์มว่าดีจริง
ความคิดเห็นที่ 73
ใช้ครีมที่ทำให้ขาวไว ระวังเป็นพวกกรดนะคะ พวกนี้ถ้าเข้มข้นเกินไปจะทำให้หน้าบางได้ค่ะ เราว่าควรจะทำให้ผิวแข็งแรงก่อนค่ะ แล้วเดี๋ยวความขาวใสมันจะตามมา เราชอบมาส์กหน้าด้วยสมุนไพร อย่างมะเขือเทศผสมนม ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที ทำประมาณ2ครั้ง/อาทิตย์

ถ้าวันไหนที่ไม่มาส์กหน้า เราใช้เป็นเซรั่มสกัดสมุนไพร ของเฮอร์บิสตาร์ ตัวนี้ช่วยให้ผิวแข็งแรง  หน้าฟู เนียนดี เราใช้ตัวนี้เพราะมันค่อนข้างออร์แกนิกมาก พวกสารเคมีไม่มีเลย เป็นการสกัดจากสมุนไพรล้วนๆ เพราะเคยใช้ที่มันผสมพวกสารเคมี น้ำหอม แอลกอฮอล์ พวกนี้แล้วเราแพ้อ่ะ เลยเน้นใช้พวกสมุนไพรธรรมชาติมากกว่า
ความคิดเห็นที่ 64
แนะนำเป็นครีมของบาบาร่า (Babalah) ตัวนี้ในพันทิพย์มีคนริวิวไว้หลายคน ลองหาดูนะคะ  เราใช้อยู่รู้สึกผิวแข็งแรงขึ้น ใสขึ้น เราจะทาตอนเช้าก่อนลงกันแดดเป็นประจำ ส่วนกลางคืนทาเป็นมาร์กหน้าแล้วนอนเลย ถ้าจขกท. จะเอาขาวขนาดไหนก็ต้องดูสีผิวกรรมพันธุ์ด้วย ครีมบางตัวมี AHA ค่อนข้างสูง ผลัดสคับจนผิวบาง อาจจะขาวขึ้นแต่แลกมากับผิวบางไวต่อแดด ก็กลับมาดำไวเหมือนเดิม ไม่แนะนำแบบนั้นค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่