กลายเป็นแฟนคลับเบลล่าแบบไม่รู้ตัวเลยจ้า

เพิ่งเคยดูเบลล่าเรื่องแรกก็บุพเพสันนิวาส ติดใจทีแสดงบทการะเกดกับเกศสุรางค์ได้ชัดเจนมาก แสดงร้ายก็สุด ตลกก็ได้ ร้องไห้ก็สวย ติดใจจนอยากเห็นเธอในบทบาทอื่นๆ ไปย้อนดูละครเก่าที่เบลล่าเคยเล่น เจอเรื่องที่คู่กับเจมส์จิไป 2 เรื่องมั๊ง ดูผ่านๆ เพลียกับการแสดงของเจมส์ แต่เบลล่าก็ยังแสดงดีมาก สวยทุกตอน
จนมาเจอเพลิงฉิมพลี ได้ดูฉากฟ้อนแง้น มีเสน่ห์มาก เพิ่งเคยเห็นการรำแบบไทยที่ยั่วยวนเซ็กซี่กำเดาไหลได้ขนาดนี้  สายหื่นอย่างเราหรือจะพลาด 555++
นี่ดูจนติดเลยจ้า ฉากไหนไม่มีเบลล่าก็กดข้ามๆ ไปบ้าง คือจะดูแต่นางเลยว่างั้น  ฉากอื่นดูประกอบเอาเนื้อเรื่องพอเป็นที่เข้าใจ
ตอนนี้คือชอบนางมาก คนอะไรสวยน่ารัก ตัวเล็กๆ อรชรอ้อนแอ้น ผิวขาวแต่ไม่ซีด ใส่ชุดไทยแล้วสวยมาก น้ำเสียงหวานใสน่าฟัง
ตอนออดอ้อนนี่ตายไปเลย แถมรำได้ด้วย คือรู้สึกว่าหายากมากนางเอกยุคนี้ที่จะรำได้ ฉากร้องไห้คือดีงาม คนอะไรร้องไห้สวยเหลือเกิน
นี่คืออาการของติ่งกำเริบใช่มะ ใครก็ได้หยุดชั้นที 555++
เอาจริงๆ อยากติดตามละครน้องไปตลอด ได้ข่าวว่าล่าสุดจะไปรับบทโสเภณี น่าสนใจเลย แต่เราไม่ชอบเจมจิ แต่ก็ไม่แน่ ฝีมือกำกับการแสดงของพี่อ๊อฟ พงพัฒน์อาจทำให้ลืมๆ ความไม่ชอบเจมไปได้  เพราะตอนนาคี เราก็ไม่ค่อยชอบเคนเท่าไหร่ เพราะเคยดูละครเรื่องก่อนๆ ที่เคนเล่นมันไม่โอ แต่พี่อ๊อฟกำกับดีจนลืมความเป็นเคน
กรงกรรมนี่ก็อยากให้เป็นเช่นนั้นเหมือนกัน เพราะชอบเบลล่า รู้สึกว่าคนนี้มีของจริงๆ แสดงละครได้มีเสน่ห์มาก จะว่าเพราะสวยมันก็แค่ส่วนหนึ่งนะ เพราะคนสวยกว่าเบลล่าก็มีอีกเยอะ แต่พออยู่ในบทบาทการแสดงแล้วมันน่าดู น่ามอง น่าติดตามมาก
พอเบลล่าเล่นเป็นตัวไหน มันรู้สึกพอดีเป็นคนนั้นจริงๆ จนนึกภาพคนอื่นมาเล่นแทนไม่ออกเลย ว่าจะเป็นใคร แล้วจะทำให้เข้ากับตัวละครตัวนั้นได้มากกว่านี้ได้ยังไง นี่ก็กำลังจะตามไปย้อนดูเพลิงบุญต่อ ดูเพราะเบลล่าคนเดียวเลยจริงๆ 555++ ไม่รู้จะดูจบมั๊ย ถ้าเทียบกับเพลิงฉิมพลี เพราะฟินกับเพลิงฉิมพลีไปแล้ว  
ใครเป็นติ่งเบลล่า แนะนำผลงานน้องให้หน่อยค่ะ ติ่งหน้าใหม่กำลังจะตามไปเสพและร่วมฟินด้วยคน  555++

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่