อยากหย่าสามี แต่เขาไม่ยอมหย่าให้ บอกถ้าหย่ากะตาย ทำงัยดี

กระทู้คำถาม
เราอยากอย่ามากค่ะ ขออย่า ตอนแรกเขารับปากจะหย่าให้  พอถึงวันนัดไม่ยอมหย่าค่ะ  เราต้องทำยังงัยดีค่ะ
สาเหตุ  เขาไม่ค่อยเป็นผู้นำครอครัวเท่าไหร่ ไปติดหนี้ยืมสินไว้เยอะ เดือนๆนึงโอน ให้ลูก คงเหลือ 2-3000 ได้ค่ะ  แต่ละเดือนยังโทรมาเอาที่เรอีก ทำให้ทะเลาะกันบ่อย  เขาขอโอกาสแก้ตัว เรากะให้โอกาส 3 ครั้งแล้วก้อยังเหมือนเดิมไม่ปรับปรุงตัว
มาล่าสุดมาใส่ร้ายเราว่าที่อยากหย่าจากเขาเพราะเรามีชู้  ทั้งๆ ที่ไม่มีเลย  บอกเขาเขาไม่ฟัง จนทะเลาะกันถึงขั้นลงมือกันค่ะ แต่ไม่รุนแรง
ถึงขั้นไปบอกพ่อ แม่ พี่น้อง เราว่าเรามีชู้  พ่อแม่ ก้อยืนยันไปว่าเราไม่มีเพราะเราไปไหนไปกับพ่อแม่ตลอด  เขากะไม่ฟังยังเถียงแม่เราอีก
ลูกสาวก้อเริ่มไม่เอาพ่อเขา เพราะเขาเห็นพ่อเขาทำแม่  สามีเคยแม้ทั้งขู่ฆ่าเราด้วย บอกหย่าให้ พร้อมฆ่าเราให้ตาย  ตอนนี้ครอบครัวเรากลัวมาก เราจะหนี กะห่วงลูก กลัวเขาเอาลูกไป  เราลืมบอกเขาติดเหล้าด้วยกินทุกคืน  มากลางคืนกะไม่นอน มาชวนเราทะเลาะ  
ใครพอมีความรู้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ จะทำยังงัยดี  ตอนนี้เครียดมากค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่