[CR] รีวิวบุฟเฟ่ปิ้งย่าง TENJO Sushi & Yakiniku premium buffet สาขาเอกมัย พร้อมรูปเมนู ทำการบ้านก่อนไปกิน

สวัสดีค่ะวันนี้เราจะมารีวิวบุฟเฟ่ปิ้งย่างร้าน Tenjo สาขา Gateway Ekamaiให้อ่านกันค่ะ ส่วนใครที่อยากอ่านสรุปพวกรสชาติกับคุณภาพจะเขียนไว้ด้านล่างสุดนะคะ อมยิ้ม01   ต้องขอเกริ่นก่อนว่าตอนแรกเราตั้งใจจะไปกินร้านโคชิแล เราคิดว่าหลายคนคงรู้จักร้านนี้ดีหมูชิ้นใหญ่เตาปิ้งแรงเครื่องเคียงเยอะแต่ร้านดันปิดเราเลยอดและต้องหาที่ใกล้เคียงเพราะเวลาก็ปาเข้าไปทุ่มครึ่งแล้วด้วยค่ะ สุดท้ายเราเลยหาจากอินเตอร์เนตและร้าน Tenjo ก็ขึ้นมาเป็นตัวเลือกแรกๆ เท่าที่อ่านคือร้านมีหลายสาขา จากในรูปอาหารก็ดูน่ากินเราเลยตกลงไปจัดกันที่นี่เลย สาขา Gateway Ekamai ร้านตั้งอยู่ในห้างเลยค่ะ ใครที่ขับรถมาก็จะสะดวกหน่อยเพราะไม่ต้องไปหาที่จอดเองเท่   

           
         ตอนที่ไปถึงหน้าร้านเราเห็นป้านราคาและเมนูแปะไว้ค่อนข้างใหญ่ทีเดียว มีทั้งหมด3ราคา มื้อนี้เราตั้งใจจะมากินหมูย่างเราเลยเลือกทานตัวที่ถูกที่สุดค่ะ ราคา 599บ.  จาก 799บ. เอาหละเรามาดูเมนูกันเลยค่ะ


        จากรูปเมนูด้านบนจะเห็นว่าราคา 599บ.ก็ถือว่าโอเคเลยมีเมนูให้เลือกค่อนข้างเยอะ ส่วนพวกของหวานและผลไม้จะไม่ได้มีในเมนูนะคะ เดียวไว้จะลงให้ดูด้านล่าง

      ต่อมาเรามาดูบนโต๊ะของเรากันค่ะ คือทางร้านเค้าจะมีน้ำจิ้มต่างๆวางเรียงไว้ให้เราเรียบร้อยพร้อมด้วยเมนูแบบกระดาษเอาไว้ให้เราจดออเดอร์ส่งให้พนักงานค่ะ
      เอาหละคราวนี้เรามาดูหน้าตาอาหารกันเลย

    หมูสไลด์ต่างๆ

     เบค่อนผันเห็ดเข็มทอง

     ไส้กรอกชีส


    
      อันนี้ปลาดิบค่ะ  พวกซาซิมิ 1เซตจะมี 3 ชิ้นค่ะ


      ซูชิสไปซี่แซลม่อน เวลาเขียนบอกจำนวนเค้านับเป็นชิ้นนะคะ


       กิมจิ


     ผักดอง  รสชาติเหมือนผักต้มคลุกน้ำมันงาร้องไห้

    
     ข้าวผัดกระเทียม


     ยำปลาแซลม่อน


     เกี๊ยวซ่า  ในเมนูของกินเล่นจริงๆเราสั่งไก่คาราเกะกับเทมปูระมาด้วยค่ะแต่ไม่ได้ถ่ายรูปมา


      เอาหละมาต่อกันที่น้ำ ขนมหวานและผลไม้

  จากภาพทุกคนจะเห็นเครื่องทำน้ำแข็งใสด้วยนะคะ
   ภายในร้านมีที่ทำแพนเค้กให้ด้วยนะคะแต่เราไม่ได้ถ่ายมา คือมันวางอยู่ข้างๆตู้ไอติมเลยค่ะ เราสามารถทำได้ด้วยตัวเองเลยด้วย

แพนเค้กมิกกี้เม้า ส่วนไอตรงที่มันเละๆเป็นก้อนมันคือเศษซากจากการเข้าใจผิดคิดว่ามันเป็นเตาทำเครป ไอเราก็พยายามปาดอยู่นานสุดท้ายพนักงานเดินมาบอกว่า พี่คะอันนี้ไม่ใช่เครปค่ะ มันคือแพนเค้กเม่าบาดเจ็บ เราเลยต้องขูดออกมาแบบเละๆอย่างในภาพอะคะ ห้าๆ


   ภาพสุดท้ายละกับบิลสรุปค่าใช้จ่าย ของเราไปกัน2คน
      เอาหละคะมาถึงสรุปเรื่องของคุณภาพนะคะ สำหรับเราๆว่าราคา 599บ. สามารถไปกินบุฟเฟ่ร้านอื่นที่ถูกกว่านี้และคุณภาพดีกว่านี้ได้อีกเยอะเลยค่ะ
ร้านมีของให้เลือกเยอะจริงแต่คุณภาพไม่ค่อยผ่านนะคะ ใครเน้นอยากกินปิ้งย่างเราว่าไปร้านอื่นน่าจะดีกว่า พวกหมูสไลด์ค่อนข้างบางพอคีบปุปขาดปัปเลยค่ะ ประหนึ่งหมูชาบู โดยรวมรสชาติอาหารไม่ค่อยอร่อยสำหรับเราค่ะ อร่อยที่สุดน่าจะเป็นแพนเค้กค่ะอมยิ้ม17     จบกันไปอีกกระทู้แล้วนะคะ สำหรับกระทู้นี้ถ้ามีอะไรผิดพลาดเราขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วยค่ะ

     ปล. สำหรับใครที่ชอบอ่านกระทู้รีวิวของกินและท่องเที่ยวต่างๆสามารถกดติดตามเการอัพเดทกระทู้ของเราได้ตามลิ้งข้างล่างเลยนะคะ และเพื่อนๆพี่ๆน้องๆคนไหนอยากจะแนะนำหรือแชร์ร้านไหนให้ได้ไปลองก็พิมพ์บอกกันได้นะคะ  เข้ามาทักทายสอบถามข้อมูลกันได้ค้าา


     https://www.facebook.com/Travelwithgourmet/

  
     วันนี้ลากันไปก่อนเจอกันใหม่กระทู้หน้าค่ะอมยิ้ม01
ชื่อสินค้า:   Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet (Gateway Ekamai)
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่