The Guitar Mag Awards 2018 เป๊ก ผลิตโชค คว้ายอดนิยม Popular Vote, คุกกี้เสี่ยงทาย เพลงฮิต, อะตอม-ลุลา ชาย-หญิง

จบลงไปอย่างยิ่งใหญ่สำหรับงานประกาศรางวัล The Guitar Mag Awards 2018 นิตยสารทางดนตรีที่รู้จักกันมายาวนานตั้งแต่รุ่นพ่อ ซึ่งงานจัดขึ้นที่ ShowDC เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2018 ที่ผ่านมา ถือได้ว่าจัดใหญ่กว่าทุกปี มีศิลปินทั้งใหญ่เล็กและผู้บริหารจากทุกค่ายมาร่วมงานอย่างคับคั่ง อีกทั้งยังมีไลฟ์สดทางเฟสบุ๊คตั้งแต่เดินพรมแดงยันจบงาน ให้เข้ากับการปรับตัวเข้าสู่ยุค Music Digital 4.0 อีกด้วย (ติดตามไลฟ์สดย้อนหลังพร้อมโชว์สุดพิเศษจากศิลปินได้ที่ https://www.facebook.com/TheGuitarMag/videos/1758931127479485/ )

รางวัลใหญ่ส่งท้ายของงาน รางวัล Popular Vote ให้กับศิลปินที่เป็นขวัญใจของประชาชน หรือขวัญใจมหาชน จากการโหวตศิลปินกว่า 71 รายชื่อศิลปินผ่านทาง Facebook Fanpage และทาง Line ของ The Guitar Mag 1 ID ต่อ 1 Vote ผู้ที่คว้ารางวัลไปได้แก่ เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร ด้วยคะแนนอย่างท่วมท้น

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้


“รอนานมากนะครับ รอมา 10 ปีแล้ว ใครจะคิดนะครับจากศิลปินคนหนึ่งที่ไปร้องเพลงที่ไหนก็ไม่ค่อยมีคนสนใจนะครับ วันนี้ได้รับรางวัล Popular Vote เป็นเรื่องเหลือเชื่อมากๆ ขอบคุณทุกคนมากนะครับ ขอบคุณแฟนๆ ทั่วประเทศที่โหวตให้กับผลิตโชค ให้ผลิตโชคได้กลับมาร้องเพลงอีกครั้งหนึ่ง ขอบคุณ The Guitar Mag ที่มอบรางวัลนี้ให้กับผมด้วยนะครับ พูดไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่เพราะว่าการรับรางวัลไม่ค่อยเกิดขึ้นในชีวิต  วันนี้ผมจะเก็บรางวัลนี้ให้ดีที่สุด ขอบคุณ Guitar Mag นะครับ” – เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร

คลิปเต็ม Fancam ผลิตโชค รับรางวัลนาทีที่ 19
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ


เป๊ก ผลิตโชค เดินพรมแดง


สำหรับรางวัลอื่นๆ มีดังนี้

รางวัลแรก Lifetime Achievement Award ศิลปินผู้คร่ำหวอดในวงการ ได้แก่ เอก ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ อดีตผู้ก่อตั้งค่ายเพลงมิวสิคบั๊ค

รางวัล The Guitar Man ได้แก่ อ๊อฟ พูนศักดิ์ จตุระบุล และหมู อภิชาต พรมรักษา แห่งวง Big Ass

รางวัล Best Producer ได้แก่ ไก่ สุธี แสงเสรีชน ผู้เป็น Producer ให้กับวง Room39 เพลงเป็นทุกอย่าง

รางวัล Best Songwriter นักแต่งเพลงยอดเยี่ยมแห่งปี ได้แก่ เป้ วงมายด์ และเกท The Rube (ศิวพงษ์ เหมวงศ์) ผู้แต่งเพลง Foe ไม่ใช่พระเอก

รางวัลพิเศษ Most Admired Artist ได้แก่ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย (ตูน Bodyslam)

รางวัล Best Style Artist ศิลปินที่มีแนวเพลงโดดเด่นแตกต่าง และได้รับความนิยมแห่งปี ได้แก่ วง 25 Hours สังกัด Genie Records

รางวัล New Wave ศิลปินคลื่นลูกใหม่แห่งปี ได้แก่ The Toys

รางวัล Best Choice ได้แก่ วงเดอะรู๊บ (The Rube)

รางวัล Best Album ได้แก่ อัลบั้ม The Lion จากวง Big Ass

รางวัล Single Hit หรือเพลงยอดนิยมแห่งปี ได้แก่ BNK48 กับเพลง คุกกี้เสี่ยงทาย

รางวัล Best Female Artist ได้แก่ ลุลา เจ้าของเพลง “เรื่องที่ขอ”

รางวัล Best Male Artist ได้แก่ อะตอม ชนกันต์

รางวัล Best Band ได้แก่ วง Big Ass

และสุดท้ายรางวัล Popular Vote ได้แก่ เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตรไก่-สุธีเป้ วงมายด์, เกท The Rube25HoursThe ToysBNK48ลุลาอะตอม-ชนกันต์Big Ass


พร้อมกับศิลปินที่มาสร้างสีสันให้กับงาน การแสดงจาก 6 ค่าย 6 โชว์ Slot Machine, ETC, The Rube, BNK48, The Toys, และปิดท้ายการแสดงด้วยวง Klear

ปีที่ผ่านมามีศิลปินดังและเพลงฮิตเพลงดีมากมาย แม้กระทั่งศิลปินที่ไม่ได้รางวัลเองก็ตาม ถือได้ว่าขับเคี่ยวกันอย่างสูสีมาก และผู้ชนะก็ได้รางวัลไปอย่างสมศักดิ์ศรี ขอแสดงความยินดีกับทุกคนด้วยนะคะที่มา: The Guitar Mag
รูป: The Guitar Mag, MusicTrueID, เรือนช่างภาพ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่