[CR] รีวิวเสื้อผ้าแฟชั่นคนอ้วนราคาถูก เสื้อผ้าสาวอวบ เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ จากแพลตตินั่ม กรุงทองพลาซ่า

สวัสดีเพื่อนๆชาวพันทิปอีกครั้งนะค้ะ วันนี้โมอยากมารีวิว และแชร์ เสื้อผ้าแฟชั่นคนอ้วน ที่ซื้อมาจาก แพลตตินั่มบ้าง กรุงทองพลาซ่าบ้าง
ซึ่งก่อนหน้านี้จะหาเสื้อผ้าใส่ยากมาก เดินไปช้อปที่ไหนก็ไม่มีไซส์เรา โมว่าเพื่อนๆก็คงเคยเจอเหตุการ์ณแบบนี้ใช่มั้ยค้ะ
สำหรับเพื่อนๆที่ยังไม่รู้ว่าจะไปหาซื้อเสื้อผ้าคนอ้วนได้ที่ไหน โมแนะนำ กรุงทองพลาซ่า ตรงข้ามแพลตตินั่มนะค้ะ เยอะมากกกกกก สวยมากกก คือมีให้เราช้อปเยอะมาก จริงๆคือเสื้อผ้าคนอ้วนทั้งตึกเลยค่ะ เดินเลือกได้เลย รู้สึกจะมาสี่หรือห้าชั้น อันนี้โมไม่ชัวนะค้ะ จำไม่ได้ 555 แต่เยอะค่ะ ขอแค่เตรียมเงินไปเยอะๆก็พอค่ะ

วันนี้โมจะมารีวิวเสื้อผ้าบางส่วนนะค้ะ ที่โมไปช้อปมา ซึ่งเป็นตัวเดียวกันกับที่รีวิวไปในยูทูปค่ะ ไปเริ่มที่ตัวแรกกันเลยค่ะ

ตัวนี้เป็นชุดกางเกงสีน้ำเงินลายดอก มีผูกโบว์ด้านหน้าตรงหน้าอก มีซิปหลัง สวยเข้าทรงมากๆค่ะ แถมไม่รั้งเป้าด้วยค่ะ ซื้อมาจาก กรุงทองพลาซ่าค่ะ ราคา 300 บาท

ตัวต่อไปเป็น maxi dress ลายดอกสีขาว มีกระโปรงซับด้านใน ผ่าข้าง ตัวนี้โมชอบมากๆเลยค่ะ เป็นตัวโปรดซื้อมาจากกรุงทองพลาซ่าเหมือนกัน ราคา 250 บาทค่ะ


ตัวต่อไป เป็นชุดกางเกง แขนสั้นมีระบาย มีตกแต่งลูกไม้ช่วงบน สีน้ำเงินลายดอก มีซิปหลังเช่นกัน สวยมากค่ะซื้อมาจากกรุงทองพลาซ่า ราคา 350 บาทค่ะ


ตัวต่อไป เป็นเดรสกำมะหยี่ สำน้ำเงินคราม คอวีทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ตัวยืดเป็นแบบรัดรูป ตัวนี้ซื้อจากแพลตตินั่ม ราคา 200 บาทค่ะ


ตัวต่อไป เป็นสายเดี่ยวผ้ากำมะหยี่สีม่วงอมแดง ตัวนี้ซื้อมาจากยูนิโคล่ช่วงเซล ราคา 590 บาทค่ะ เรื่องตัดเย็บเยี่ยม


ตัวต่อไป maxi dress ยาวถึงข้อเท้าเลยค่ะ แขนกระดิ่ง คอไคว้ด้านหน้า มีให้ผูกโบว์ด้านหน้ารึด้านหลังแล้วแตาคนชอบค่ะ ซื้อจากกรุงทองค่ะ ราคา 250 บาทถ้าราคาส่งนะค้ะ ตัวเดียวเขาขาย 300 บาทค่ะ


ตัวต่อไป เป็นชุดลายดอกสีแดงอิฐแขนสั้นมี ผูกโบว์ที่คอ ผ้านิ่มใส่สบายมากๆค่ะ ซื้อจากกรุงทอง ราคา 300 บาทราคาสั่งค่ะ


ตัวต่อไป เป็นชุดกางเกงขาสั้นแขนยาว ที่กางเกงและคอมีแต่งระบายเพิ่มความน่ารักด้วยโบว์ผูกเอวด้านหลัง มีซิปหลังค่ะ ซื้อที่กรุงทองราคา 300 บาท


ตัวสุดท้ายที่จะรีวิววันนี้ เป็นเดรสกระโปรงสีฟ้า ลายนกใบไม้ แต่งระบายที่ปลายกระโปรงสวยมากค่ะ เหมาะกับใส่ไปทะเลมากๆ ซื้อจากกรุงทองค่ะ ราคา 150 บาทร้านนี้ถูกกว่าร้านอื่นๆค่ะ


หมดแล้วค่ะ สำหรับวันนี้ เดี๋ยวรอบหน้าที่โมไปช้อปจะเอามารีวิวให้เพื่อนๆดูอีกนะค้ะ เสื้อผ้าบางตัวโมซื้อมายังไม่ได้ใส่บางตัวก็ใส่ทำvlog ใน youtube ไปบ้างแล้วค่ะ เสื้อผ้าที่กรุงทองราไม่แพงค่ะ เรื่องการตัดเยบก็พอใส่ได้ไม่ได้แย่ แต่ก็ไม่ได้เนี๊ยบแบบเสื้อผ้าแบรนนะค้ะ แต่ถ้าเทียบกับราคาถือว่าโอเคอยู่ค่ะ
ถ้าเพื่อนๆ มีแหล่งซื้อเสื้อผ้าคนอ้วนที่อื่นรบกวนช่วยคอมเม้นแนะนำโมหน่อยนะค้ะ อยากมีตัวเลือกอื่นๆบ้าง วันนี้โมขอตัวไปก่อนแล้วนะค้ะ ขอบคุณที่ติดตามอ่านจนจบค่ะ

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ชื่อสินค้า:   กรุงทองพลาซ่า แพลตตินั่ม
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่