แค่ย้ายเนตบ้านมาทรูเองเหนื่อยจัง

กระทู้สนทนา
โทษตัวเองที่ความสับสนเลือกคุยกันทางโทรศัพท์

หมดสัญญากับ ais ก็สนใจที่จะย้ายไปทรูดู ติดต่อcc พันทิพย์ ติดต่อหน้าเวป มีเซลโทรหาแนะนำบริการ ด้วยโทรศัพท์คงไม่ดี สัญญาณห่วย คิดเข้าข้างตัวเอง ว่าเป็นอย่างที่ต้องการ จึงตัดสินใจสมัคร 799 50/20 ได้เนต 4 เมก ตกลงนัดหมายติดตั้ง ก่อนติดตั้งได้ซิมก่อน ส่งโดย DHL  มาแบบ งงๆ ว่าจากไหน เพราะไม่ได้สั่งซื้ออะไรนี่หว่า ของไรมาส่ง ซิมก็ยังนอนอยู่ไม่ได้เปิดใช้ 

ผมฟังเข้าใจว่า ย้ายค่ายได้ส่วนลด 50% 6 เดือน ได้เนต4เมก เพิ่มแฮปปี้แฟมิลี่100 บาท แต่เซลแนะนำเอาสมาร์ทแฟมิลี่มั้ย 128 บาท(ไม่ลด50%) เห็นว่าถูก ก็ตกลงตามนั้น

ติดตั้งเรียบร้อย ไม่ได้ดูทีวีเลย เอาไว้ให้พ่อแม่ด.ู 1 อาทิตย์ผ่านไป มาเปิดเอง อ้าว ช่องหายไปไหนว่ะ สมาร์ทแฟมิลี่ เบอร์เซลหายเอาไงดี โทรหาคอลละกัน รอบแรก คอลแจ้งว่าที่สมัครไว้เป็นแค่ enjoy เท่านั้น ขอเบอร์เซล แต่ได้แค่ชื่อ เฮ้อ......เหนื่อย

เอาว่ะ พึ่ง cc พันทิพย์ดู ช่วยอะไรไม่ได้เหมือนเดิม เนต4เมกเหลือ ซิมกะโปด.... ismart199  เอามาเป็นภาระกรูอีก....

เอาใหม่โทรหาคอล คราวนี้ผู้ชายรับ สอบถามอีกรอบ คอลบอกที่สมัครไม่สามารถ เพิ่มอะไรได้ ไม่สามารถเพิ่มทรูวิชั่นได้ เลย    อ้าว.... จึงขอเบอร์เซล คราวนี้มีเบอร์ให้วุ้ย เอาว่ะ โทรคุยกะเซลให้รู้เรื่อง

ติดสาย....... รอโทรกลับ เฮ้อ....... โทรมาล่ะ คำตอบที่ได้ เอาโปรส่วนลดแล้ว ทุกอย่างที่คุยไว้ไม่ได้ อ้าว.....หนัก!!!!! ก็ตอนคุยบอกว่า เพิ่มได้จ่ายต่างหากไง ..... ดิฉันแจ้งไปแล้วไงค่ะว่าเอาส่วนลดจะเพิ่มอย่างอื่นไม่ได้ ...... กรูผิดเหรอเนี่ย ก็ยังแนะนำสมาร์ทแฟมิลี่ให้เค้าอยู่เลย128 เองนะ


ยอมแพ้ .... ไม่เป็นไร งั้นจ่ายเต็ม เอาเนต4 เมก กะเพิ่ม สมาร์ทแฟมิลี่ล่ะกัน คำตอบอันน่าเจ็บปวดไม่ได้ค่ะ โปรที่ให้ ต้องติดตั้งใหม่เท่านั้น ..... กรูพึ่งติดตั้งอาทิตย์เดียวเองนะ....... ลองคุยกะหลังการขายดูนะคะ โอนสาย......

เล่าใหม่ ...... งั้นลองคุยกะทรูวิชั่นดูนะคะ........ โอนสาย.... อีกแล้ว

เล่าอีกรอบ..... อันนี้อยู่ส่วนผูกบริการ ให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับนะคะ...... ทิ้งไว้กลางทาง......

โทรไวดี.... ไม่ถึง5 นาที .... มีอะไรให้ช่วยคะ.... เล่าใหม่อีกรอบ..... คะ เพิ่มได้คะ แฮปปี้เพิ่ม100 ถ้าสมาร์ทแฟมิลี่ เพิ่ม228 บาทคะ เซลคงแจ้งไม่ครบ  อ้าว..... งั้นสรุปนะครับ ผมใช้ส่วนลดย้ายค่าย 50% 6 เดือน เพิ่มทรูวิชั่น สมาร์ทแฟมิลี่ 228 บาท ตามนี้นะครับ ใช่คะ ถามต่อแล้วซิมเนตละ บอกเบอร์ไป เป็น  ismart 199 ไม่ไ้ด้4 เมกคะ
ขอประสานงานกะฝ่ายขายก่อนนะคะ แล้วจะติดต่อกลับ


ง่ะ ..... อะไรแวะ เหนื่อยจังย้ายทรู


ตอนนี้ก็ยังสรุปอะไรไม่ได้ คงต้องทำใจใช้ไป 50% 6 เดือน  


ผิดเองและ อยากได้ของถูก แค่ถามเองว่าได้50%แบบ ย้ายไป ais ไหม พี่ตัดทิ้งหมดเลย เอาซิมภาระมาให้อีก


สรุปให้ผมทีเถอะว่าจะยังไง

จ่ายเต็มก็ได้ เอาเนต4 เมก กะ สมาร์ทแฟมิลี่ 228 คืนมา

หรือเอาซิม ismart คืนไป ไม่เอาก็ได้แลกกะสมาร์ทแฟมิลี่เถอะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่