[CR] รีวิวอายไลน์เนอร์กรีดสวยคมกริบของSOLA

สวัสดีค่า วันนี้เราจะมาแนะนำอายไลน์เนอร์ที่กรีดปุ๊ปคมดังใจหมายของแบรนด์ SOLAน้องใหม่น่ารักใสๆสไตล์เกาหลี กรีดแล้วสวยแบบอนนี่เกาหลีไปเล้ยย วันนี้เป็นการรีวิวแบบสั้นๆย่อๆแบ๊วๆ มาค่ะเราไปดูตรงแพคเกจกันเลยดีกว่า ด้านหน้าเค้าบอกว่า ท้าให้ลองไม่แพนด้า แม้เปลือกตามัน ถ้าอยากรู้ว่าจริงไม่จริง เราจะลองมาดูกันค่า
ส่วนด้านหลังมีภาษาเกาหลีด้วยนะเออ แล้วก็มีส่วนประกอบสำคัญหลักๆ,วิธีใช้บอกอยู่ทางด้านหลังด้วย
เราลองกรีดที่มือให้ดูนะคะ ผลปรากฏว่าก็แห้งไวจริงๆค่ะไม่ต้องกลัวเปื้อนเลย กันทั้งน้ำและเหงื่อ ที่สำคัญไม่แพนด้า
ตัวอายไลน์เนอร์เองช่วยให้ดวงตาของเราโฉบเฉี่ยวเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆทั้งตาชั้นเดียวและสองชั้น ทำให้ตาของเราดูมีสเน่ห์ไปอีกระดับ ตัวนี้ควบคุมง่ายทำเป็นแบบดินสอมาให้เราจะได้จับถนัดมากขึ้น กรีดครั้งเดียวสีก็เข้มแล้ว บางยี่ห้อคือเหมือนให้มาน้อยอ่ะ สีไม่ค่อยเข้ม แต่อันนี้คือดีย์ 555555 เพื่อนๆที่พึ่งเคยแต่งหน้าก็ลองซื้อมาใช้ได้นะ เส้นก็กรีดแล้วสวยจริง เป็นแบบที่เรากำลังตามหาเลย
ก่อนลอง เราเป็นคนตาสองชั้นหลบในอ่า แล้วก็อยากจะให้ตามันชัดๆ555555 แต่บอกก่อนว่าเราก็กรีดไม่ได้เก่งมากแล้วก็ไม่ชอบแต่งตาเยอะเลยจะกรีดแบบที่ปกติกรีดให้ดูนะคะ
ผลลัพธ์ก็ตามที่เห็นเลยจ้า มันชัดมากๆเลยอ่ะ เรากรีดตอนเช้าชมมืดยังไม่หลุดเลย ไม่เติมระหว่างวันด้วยเพราะไม่ชอบพกคสอ.เยอะๆ5555555 มือใหม่ก็ค่อยๆทำไปเราก็ค่อยๆฝึก เเรกๆก็อาจจะมีเป๋ๆไปบ้างก็ไม่เป็นไรนะ
สุดท้ายอยากจะให้เพื่อนๆลองมาเเต่งหน้าด้วยได้ เเค่มีอายไลน์เนอร์ก็สวยได้เเล้ว เเถมตัวนี้มีคุณสมบัติครบในตัวเดียวเลย เป็นสิ่งที่ควรมีติดโต๊ะเครื่องเเป้ง เป็นเเบรนด์ที่ดีมากๆอ่ะหาซื้อได้ที่7-11อีก ราคาไม่เเรงด้วยอยากให้ลองไปตำกัน 555555 วันนี้จบเพียงเท่านี้ค่าาา หวังว่าจะชอบกันนะคะ
ชื่อสินค้า:   อายไลน์เนอร์SOLA
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่