เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

เฌอปรางขวัญใจเสี่ย!!! หลุดยอดสกรีนเสื้อเชียร์บอลไทย x BNK48 5000 ตัวแรก

https://twitter.com/fanboimong/status/972099982609154048?s=20

1) เฌอปราง 1718
2) ปัญ 573
3) อร 478
4) มิวสิค 370
5) เนย 350
6) เจนนิษฐ์ 267
7) โมบาย 212
8) แก้ว 149
9) ไข่มุก 137
10) ตาหวาน 122
11) แคน 105
12) ซัทจัง 98
13) ปูเป้ 74
14) มิโอริ 58
15) น้ำหนึ่ง 46
16) ก่อน 44

17) มายด์ 35
18) น้ำใส 34
19) จ๋า 34
20) เจน 24
21) อิสึรินะ 19
22) เคท 17
23) เมษา 14
24) จิ๊บ 10
25) นิ้ง 6
26) เปี่ยม 6

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
BNK48 x Changsuek "Surprise! BOX SET" รอคุณอยู่ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์
เปิดให้ Pre-Order ที่เว็บไซต์ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ (ด้วยระบบออนไลน์เท่านั้น)
รายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่ https://goo.gl/drUrGB

#ช้างศึก #BNK48 #เชียร์ไทยใช้ใจล้วนๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 5
ตอนแรกตกใจเลย เมล์มาบอกว่า 5000 คนแรกจะเริ่มส่งของให้วันที่ 26 แล้วให้ Link เช็ครายชื่อ แต่ดัน List แสดงทั้งชื่อ, อีเมลล์, เบอร์โทรศัพท์, BNK MEMBER, ไซส์เสื้อ ทั้ง 5000 คนเลย ก่อนจะเปลี่ยนเป็นให้ค้นหาชื่อผู้สั่งแทน และตอนนี้ Link ใช้ไม่ได้ละ คนที่ทันเซฟ List อันแรกก็เลยคำนวณได้ว่าชื่อใครมีคนสั่งเท่าไหร่
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 36
นี่คามิโอชิ เฌอนะคะ แต่เราว่าผลนี้แค่สะท้อนมูลค่าทางการตลาดของตัวเมมเบอร์นั้นๆมากกว่า
คืออย่างน้อยๆต้องมีบ้างแหละที่พวกพ่อค้ากดเฌอมาแล้วเอามาเก็งกำไรต่อในอนาคต ซึ่งเฌอขายได้
แต่มันทำให้สบายใจในจุดนึงว่า เฌอสามารถอยู่ในวงการนี้ได้ต่อไปเรื่อยๆ
*แก้ไขเพิ่มเติม : อันนี้ยังไม่นับพวกพ่อค้าแม่ค้า เราไปเซอร์เวย์ในเฟสแล้วพบคำตอบว่า หลายคนเลือกกดเฌอซะงั้น ทั้งๆที่คามิคนอื่น เหตุเพราะ มีมูลค่าสูง / นำไปเก็งกำไรขายได้ในอนาคต / แลดูคุ้มค่า / เพราะความรู้จักวงกว้างใส่แล้วรู้สึกแมส (ที่ตจว.) ฯลฯ ซึ่งคนพวกนี้สุดท้ายแล้วตอนวันเลือกตั้งเค้าก็กดเลือกคามิโอชิตัวเองจริงๆกัน = เฌอมีอิทธิพลและมูลค่าทางการตลาดสูงมากต่อเหล่าโอตะที่มีเฌอเป็นหนึ่งในโอชิและไม่ได้เป็น

ในส่วนของการเลือกตั้ง
ส่วนตัวเลยไม่อยากให้วัดงานเลือกตั้งเลยค่ะ หนทางอีกยาวไกลมาก ถ้าเลือกตั้งตอนนี้ โอเคว่าอาจอันดับตามนี้

แต่เลือกตั้งดันไปอยู่ปลายปีอะสิ ซึ่งไหนจะมีรุ่นสองเข้ามาแย่งฐานบางส่วน
ไหนจะมีช่วงต่อเวลาที่เมมเบอร์คนอื่นจะเรียกยอดตกคนให้เยอะมากขึ้น (ซึ่งประวัติการเฮนเฌอดันมีเยอะมาก)
และเฌอดันไม่ใช่สายวาไรตี้ สายยิงมุข เฮฮาอะไรแบบนั้น ประจวบกับช่วงนี้ก็ซุ่มงานลับซุ่มเรียนอย่างเดียว ดูอย่างลูกพี่ ช่วงนี้ซุ่มหายไปถ่ายซีรีย์ มันเลยส่งผลต่อความแมสในฐานะเมมเบอร์ BNK48 มากเลยนะ เฌอเองไหนจะผลงานปลายปี ซึ่งอาจทำให้ภาพลักษณ์เฌอเปลี่ยนไปเข้าไปใหญ่ ให้กลายเป็นคนในวงการนักแสดงมากขึ้นแทนไอดอล ตอนนี้ภาพลักษณ์เฌอก็ไกลแล้วนะ ลองเทียบดูง่ายๆระหว่าง ปัญกับเฌอ (กลายภาพลักษณ์เป็นดารา คนในวงการทั่วๆไป) ทำให้เลือกตั้งปลายปี ยังไงเฌอไม่ได้นอนมาด้วยซ้ำค่ะ เผลอๆต้องสู้แย่งด้วยซ้ำ

อีกอย่างเราเชื่อเหลือเกินว่านับต่อจากนี้ยากแน่ๆ
เพราะตัวเฌอมันติดตลาดไปแล้ว อฟช. ไม่มีเหตุผลที่จะต้องดันเฌอให้ขายได้แล้ว เพราะทำออกมาไงก็ขายได้ในฐานะภาพลักษณ์กัปตัน BNK48
แต่ก่อน อฟช. ใช้เฌอในการให้ไปตะลอนสัมภาษณ์ตามสำนักต่างๆที่เราเห็นกันสักพักนึง เพื่อให้เริ่มเจาะตลาดหลายๆด้านเรื่อยๆ ให้คนวงนอกมาสนใจถึงความมีตัวตนของ BNK48 ซึ่งเฌอทำมันสำเร็จในระดับนึง แต่ตอนนี้มันไม่ใช่แบบนั้นแล้ว ต่อๆไป MV จะออกมามากขึ้น งานเยอะขึ้น แต่ทุกคนเริ่มมาแทนที่ได้ โดยไม่ต้องพึ่งเฌออีกต่อไปในงานสำคัญต่างๆ เพราะตอนนี้ทุกคนคือเริ่มขายได้หมดแล้ว เราเชื่อว่า อฟช. ต้องเริ่มพยายามสร้างมูลค่าทางการตลาดให้น้องๆคนอื่นๆมากขึ้นกว่านี้แน่ๆเพื่อเม็ดเงินเข้าตัวบริษัทเอง และน้องๆคนอื่นๆจะแมสขึ้นเรื่อยๆตามที่บอก เพราะน้องๆหลายคนมีความสามารถอยู่แล้ว รอวันงัดออกมาเท่านั้นแหละ

ณ ตอนนี้หลายคนมองว่ายังไงเฌอแมส เฌอต้องอยู่จุดสูงสุดในทุกๆสำนักโพลอยู่แล้ว
โดยมันเป็นความคาดหวังจากคนนอก คนในด้อมและเมนตัวท็อปส่วนใหญ่ที่มองมาที่เฌอ ว่าเฌอต้องที่หนึ่ง ต้องทำได้ทุกอย่าง มีทุกศักยภาพ ครบพร้อมลุย (ซึ่งมันไม่ใช่เว้ยยย) ความกดดันนี้เฌอยังรับรู้ได้ 555555555 น้องมันเคยบอกว่าอย่าคาดหวังอะไรจากน้องเยอะ น้องเป็นคนธรรมดาที่ต้องพยายามอีกมาก เพราะต้นทุนกับพรสวรรค์ต่ำกว่าคนอื่นเค้าในเรื่องศักยภาพวงการบันเทิง (ยกเว้นการสัมภาษณ์)

ดังนั้น อย่างที่บอกมาทั้งหมดตามความคิดเรา เฌอในงานเลือกตั้งเนี่ยแหละ มีความเสี่ยงสูงสุดที่จะหลุด เพราะหลายคนตั้งเอาไว้ว่าเฌอนอนมาได้ที่หนึ่งแน่ๆ (ซึ่งพวกสาย Loyalty แต่แรก สายเปย์ซุ่มเงียบตามด้อมอื่นๆเนี่ยแหละ จุดเปลี่ยนของจริง ไม่มีความกดดันด้วย มีแต่ทำให้ถึงเป้าหมาย แล้วยิ่งมีโพลนี้หลุดออกมาด้วยนะ 55555555 ปลายปีซื้อกันหูดับตับไหม้แน่นอน) ช่วงนี้มีโอตะหญิงชอบเฌอมากขึ้นก็จริง แต่กำลังเปย์เท่าโอตะชายมั้ย อันนี้ก็ไม่สามารถรับรู้ได้

เลือกตั้งเป็นระบบทุนนิยมที่วัดกันที่ยอดเปย์มากกว่าจำนวนความแมสในหมู่ประชาชน + ยิ่งหลายๆฝ่ายมาชะล่าใจแบบนี้ บอกเลยว่าคนที่ตามเฌอหลายคนเค้าวิตกเรื่องนี้กันอยู่เยอะเลยแหละ แล้วถ้าหลุดที่หนึ่งขึ้นมา คนที่เจ็บอ่ะเฌอแน่ๆ เพราะทุกสายตาจับจ้องไปที่เฌอหมด แทนที่จะไปกดดันคนอื่นบ้าง ว้อยยย อึดอัด 5555555555
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่