ชีวิตเหมือนหนังเรื่องCall Me By Your Name

ชีวิตผมตอนนี้ ค่อนข้างที่จะเหมือนหนังเรื่องCall me by your name ซึ่งเป็นหนังที่ถ่ายทอดได้ดีมากครับ อยากจะบอกว่าหนังสมจริงมากเลยครับ ความเจ็บปวดของอีเลโอ เปรียบเหมือนผมในตอนนี้
       ผมตกหลุมรักกับผู้ชายชาวต่างชาติ ชาวยุโรปอายุห่างกันเกือบ2เท่า สุดท้ายต้องลาจากกัน ในช่วงเวลาสั้นๆที่ได้รู้จักกันและอยู่ด้วยกัน ผมไม่เคยมีทริปที่สนุกในชีวิต และมีความสุขเท่านี้ เขาเติมเต็มผม เขาใจดีมากๆ และเป็นแรงพลักดันให้ผม
       เราลาจากกันที่รถไฟ ช่างเหมือนกับcall me by your nameเหลือเกิน (ผมไปดูเรื่องนี้หลังจากที่ส่งเขาที่สถานีรถไฟ จนรถไฟของเขาจากไป) เขาต้องกลับบ้านในประเทศของเขาและครอบครัวของเขา

       เราจบกันด้วยความเจ็บปวดภายใน ซึ่งเขาบอกผมว่าเรื่องของเรามันเป็นเรื่องที่ยากมากสำหรับเขา เขาก็เจ็บปวด เรามีอายุที่แตกต่าง เขากลัวที่จะทรมานรักกับผมถ้าหลังจาก10ปี ซึ่งเขาบอกผมแบบนี้😭 ซึ่งผมก็เข้าใจ มันเป็นเรื่องที่ยากสำหรับเรา เราไม่น่าชอบกันเลย
       ผมไม่รู้ว่าเขาจะรู้สึกแค่ไหน แต่สำหรับผม มันคือครั้งแรกที่แสนเจ็บปวด ไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อนในชีวิต ผมคิดว่าสามารถอยู่คนเดียวได้ตลอดชีวิต จนมาเจอเขา ทำให้ผมเหงาจนถึงตอนนี้ ผมร้องไห้ทุกคืนในช่วงนี้ ซึมเศร้าตลอด ไม่เคยเป็นแบบนี้ อยากให้เวลาหมุนเร็วๆ แถมไม่กล้าที่จะระบายให้ใครฟัง
       อกหักครั้งแรกแบบนี้ มันจะหายไปกี่เดือนครับ ทำยังไงให้ลืมเร็วๆ ผมท้อแท้เหลือเกิน แต่เขาก็ทำให้ผมมีแรงพลักดันในชีวิต จนผมต้องกลับมาเรียนต่อ

Mv นี้ดูแล้วเจ็บปวดมากเลย ทั้งเพลงและmv
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่