[SR] รีวิว Le'SKIN Milk Series"อวดผิวกระจ่างใส บำรุงลึกเพื่อผิวที่เนียนนุ่มชวนสัมผัส

สวัสดีค่ะ ทุกคนวันนี้ม่อนขอ นำเสนอทางเลือกใหม่สำหรับคนอยากผิวสวย

รีวิว Le'SKIN Milk Series"

อวดผิวกระจ่างใส บำรุงลึกเพื่อผิวที่เนียนนุ่มชวนสัมผัส

วันนี้ เป็นการดูแลผิว แบบอาบน้ำแร่แช่น้ำนมที่แท้ทรู


สุดยอดเคล็ดลับความงามของพระนางคลีโอพัตราคือการแช่น้ำนม

จนถึงยุคนี้เทคโนโลยีต่างๆก็ทำให้เราใช้นมมาดูแลผิวได้สะดวกและง่ายมากยิ่งขึ้นและยังสามารถเพิ่มคุณค่าสารดูแลผิวพรรณอย่างอื่นมาเสริมการทำงานของนมได้ดีอีกด้วย

มาย้ำกันอีกทีว่านม ดีกับผิวยังไง??


นม อุดมด้วยวิตามินเอและอีสูง อีกทั้งยังมีเอนไซม์ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า กระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ ด้วยความมันของนมสดมีคุณสมบัติเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ชั้นดีให้กับผิว จึงทำให้ผิวแห้งกร้านกลายเป็นผิวนุ่มได้ในทันที  ช่วยต่อต้านริ้วรอย  ช่วยกระชับรูขุมขน  ฟื้นฟูผิวไหม้แดด  กระตุ้นการสร้าง Collagen
ช่วยลดการระคายเคืองผิว กระตุ้นการสร้าง ATP

มาเริ่มดูแลผิวด้วย Le'SKIN Happy Milk Seriesไปพร้อมกันดีกว่าค่ะ ม่อนจะไล่เรียงไปตามขั้นตอนดูแลผิวของม่อนเองนะคะ


ในไลน์ "Le' SKIN  Milk Series" เค้าได้ออกผลิตภัณฑ์มาทั้งหมด 6 ชิ้นด้วยกัน คือ

1. Le' SKIN milk Facial Foam โฟมล้างหน้า

โฟมหน้าน้ำนม ล้างเครื่องสำอางหมดจด บำรุงผิวเด้งใส ให้ความชุ่มชื่น โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน กลิ่นหอมอ่อนละมุน พร้อมมอบการบำรุงด้วยสารสกัดจากโปรตีนน้ำนมเข้มข้น ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม ผิวกระจ่างใสเปล่งประกายออร่า ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย พร้อมปรับสมดุลให้ผิวไม่แห้งตึงหลังการล้างหน้า ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย ด้วยสารเร่งการหลั่งสาร “เอ็นโดฟิน”เพิ่มความสุขให้ผิว พร้อมรับการบำรุงอย่างล้ำลึก

ราคา 120 บาท /100 มล.


ม่อนเริ่มดูแลผิวด้วยการล้างหน้าด้วยโฟมก่อนเลย
เนื้อโฟมแน่น เนียน ละเอียด ใช้เพียงแค่เล็กน้อยก็เพียงพอ ม่อนบีบมาแค่ประมาณเหรียญบาท แล้วมาตีฟองด้วยที่ตีฟองจากไดโซ๊ะ ได้ฟองนุ่มละเอียดมากค่ะ

รีวิว Le' SKIN milk Facial Foam โฟมล้างหน้า
ความรู้สึกหลังใช้จริง
ความรู้สึกระหว่างใช้ตัวนี้คือฟองเนียนนุ่ม และหอมนมมาก วันไหนม่อนแต่งหน้าเยอะๆก็จะเช็ดหน้าด้วยสำลีแผ่นก่อนแล้วค่อยมาล้างหน้า สำหรับวันแต่งหน้าใสๆ เบาก็จะมาล้างหน้าด้วยโฟมตัวนี้เลย เพราะผิวแห้งก็จะลดขั้นตอนการทำร้ายผิวลง โฟมตัวนี้เค้าก็ทำความสะอาดเมคอัพได้สะอาดดีนะ ด้วยโฟมที่ให้ฟองละเอียดนุ่มทำให้เราล้างหน้าได้นานและสะอาดขึ้นโดยไม่ทำร้ายผิว หลังล้างหน้าไม่รู้สึกแห้งตึงเอี๊ยดเหมือนโฟมทั่วๆไป กลับรู้สึกสดชื่นและนุ่มผิวมาก


2. Le' SKIN milk Bath Cream ครีมอาบน้ำพร้อมบำรุงผิว
อาบผิวเด้ง เร่งผิวใส เปล่งประกายออร่า ครีมอาบน้ำพร้อมบำรุงผิว ล็อกความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่ม ผิวผ่อนคลาย พร้อมรับการบำรุงอย่างล้ำลึก เพิ่มความกระจ่างใส ให้ผิวเปล่งประกายออร่า

ราคา 195 บาท/ 450 มล./


เนื้อครีมน้ำนมไม่เหนียว ตีฟองง่าย ผ่อนคลายด้วยกลิ่มน้ำนมหอมอ่อนๆ แต่ก็ยังคงทำความสะอาดผิวได้ดี

รีวิว Le' SKIN milk Facial Foam โฟมล้างหน้า
ความรู้สึกหลังใช้จริง เนื้อครีมเข้มข้นมาก เนียนนุ่ม หอมกลิ่นนมอ่อนๆ ตีฟองง่ายม่อนใช้ตาข่ายช่วยในการตีฟอง รู้สึกลื่นๆตอนอาบ อาบสะอาดพร้อมได้รับการบำรุงผิวในขั้นตอนเดียวชอบความรู้สึกหลังอาบมาก สบู่อาบน้ำทั่วไปจะรู้สึกสะอาด แต่หลังอาบผิวจะแห้งตึง ต้องรีบไปลงครีม แต่ตัวนี้ ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึงหลังอาบน้ำ  อาบน้ำเสร็จผิวดูลื่นๆ นุ่ม ตัวด้วย หอมนมมากค่ะ


ล้างหน้าอาบน้ำเสร็จแล้วเรามาบำรุงผิวกัน


3. Le' SKIN milk Facial Mask มาส์กหน้า
มาส์กหน้าเด้ง เร่งฟื้นบำรุงผิวกระจ่างใสในข้ามคืน สัมผัสอ่อนโยนด้วยแผ่นมาส์กใยไหม ไม่ระคายเคืองผิว ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ยืดหยุ่น กระชับตามรูปหน้า ผิวกระจ่างใสในทันทีหลังมาส์ก ผิวผ่อนคลาย  ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี แข็งแรงมากขึ้น ช่วยเรื่องรอยแผล รอยสิว เป็นจางลง ด้วย Aloe ป้องกันการเกิดสิวได้ดีม่อนชอบมาส์กหน้าเป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิว หรือก่อนนอน  แต่วันนี้จะแนะนำการใช้แบบขั้นตอนแรกตอนเช้านะคะ


ฉีกซองมาก็จะเจอแผ่นมาส์กเนื้อใยไหมเนียนนุ่ม ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องการฉีกขาด


ใช้ด้านที่เป็นไหมนะคะ อีกด้านลอกทิ้งไป ม่อนคิดว่าเค้าคงใส่มาเพื่อให้มาส์กคงรูปไม่ติดกัน ทำให้สะดวกหยิบใช้ ไม่ต้องมานั่งคลี่แผ่น


ม่อนเป็นคนหน้าเล็ก จะเห็นว่ามาส์กแผ่นใหญ่มาก เกินขอบหน้าออกไปเยอะเลย คนหน้าใหญ่คงจะชอบ ในหนึ่งกล่องใหญ่เค้ามีด้วยกัน 10 แผ่นนะคะ ตกราคาแผ่นละ 45 บาท ถูกและดีมาก

ผิวก่อนและหลังใช้มาส์กค่ะ

รีวิว Le' SKIN milk Facial Mask มาส์กหน้า
ความรู้สึกหลังใช้
ก่อนอื่นประทับใจในความใส่ใจรายละเอียด เลือกแผ่นมาส์กมาแบบชนิดดี เป็นใยไหมนุ่มและมีความยืดหยุ่น ไม่ระคายผิว กระชับเข้ากับรูปหน้าได้ดี ด้านในใส่แผ่นฟิมล์มาให้ทำให้หยิบใช้ง่าย แผ่นมาส์กไม่ติดกัน ให้น้ำมาส์กมาเยอะมากๆ เอาเทใส่มาส์กเปล่าๆอีกแผ่นยังได้เลย รู้สึกดีมากๆหลังใช้ ผิวหน้าเด้งใสขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ปรับสิผิวให้กระจ่างใสขึ้นมาจนงง ตรงที่เป็นรอยแดงสิวอักเสบ รู้สึกว่าแสบน้อยลงด้วย

4. Le’ SKIN Milk Face Cream
ครีมน้ำนมบำรุงผิวหน้าที่อุดมไปด้วยสารสกัดโปรตีนน้ำนมจากแม่วัวพันธุ์ดี ผสานกับ Collagenและ Trehalose ทำให้ผิวเนียนนุ่ม กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งกร้านกลับมาเปล่งประกายความสดใส แลดูอ่อนเยาว์ ผิวหน้าเรียบเนียนกระจ่างใส เปล่งประกายออร่า  ลดเลือนรอยหมองคล้ำ ผิวผ่อนคลาย ด้วยสารเร่งการหลั่งสาร “เอ็นโดฟิน”เพิ่มความสุขให้ผิว พร้อมรับการบำรุงอย่างล้ำลึก
ราคา 490 บาท
ปริมาณสุทธิ 30 มล.
เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5982427


เนื้อครีมมีความเข้มข้นมาก หลังเกลี่ยแล้วเติมความชื่มชื่นให้ผิวทันที แต่ไม่เหนอะหนะ


จะเห็นว่าด้านที่ไม่ทาแห้งมาก ด้านที่ทามีความชุ่มชื่นกว่าอย่างเห็นได้ชัด

รีวิว Le' SKIN Milk Face Cream

ความรู้สึกหลังใช้
ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าม่อนเป็นคนผิวแห้งมาก  และมองข้ามครีมประเภทนมมานาน เคยใช้ตอนวัยรุ่นและห่างหายมานานมาก กลับมาใช้อีกทีก็เจอซีรี่ย์นี้เลย ประทับใจในความเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้เร็ว ดีและดูผิวฟูขึ้นมาก ไม่เหนอะหนะ ใช้แล้วผิวนุ่มตั้งแต่ครั้งแรก ใช้มาสัปดาห์กว่าเห็นชัดเรื่องความสม่ำเสมอของสีผิว ดูกระจ่างใสขึ้น แต่ไม่ได้ขาวขึ้นนะคะ ผิวตรงบริเวณข้างจมูกก็ไม่ลอกแล้ว เย้ๆ ผิวแฮ๊ปปี้ๆ


5.Le’ SKIN Milk Body Lotion
ด้วยสูตรโปรตีนจากน้ำนมช่วยให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส อุดมไปด้วย Collagen และ Aloe Vera ที่อ่อนโยนต่อผิว พร้อมช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ล็อกความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่ม ผิวผ่อนคลาย ด้วยสารเร่งการหลั่งสารเอ็นโดรฟิน เพิ่มความสุขให้ผิว พร้อมรับการบำรุงอย่างล้ำลึก  เพิ่มความกระจ่างใส ให้ผิวเปล่งประกายออร่า

ราคา 195 บาท/ 250 มล

อย่างที่บอกผิวแห้งมาก ถ้าไม่ทาโลชั่นก็จะแห้งเหมือนเกล็ดงูนิดๆ
มาลองตัวนี้กันม่อนจะทาขาด้านนึงให้ดู แล้วเอามาเปรียบกันนะคะ

จะเห็นได้ว่าด้านที่ไม่ใช้ ดูแมทต์ๆด้านๆ ส่วนด้านขวา ดูฉ่ำวาวกว่า

มาซูมดูผิวกันค่ะ ก็ตามภาพเลย  ความเกล็ดงูด้านซ้ายก็ดูอิ่มน้ำมากขึ้น มีความชุ่มชื่นขึ้น

รีวิว Le' SKIN Milk Body Lotion
ความรู้สึกหลังใช้
ความผิวแห้งและเกล็ดงูของม่อน ยอมราบคาบสยบให้กับ milk body lotion ตัวนี้เลย  ปกติถ้าไม่ทาครีมผิวม่อนจะแห้งถึงขี้นคัน เลย ปกติทาครีมก็จะซึมและรู้สึกดีหลังทา ผ่านไปครึ่งชั่วโมง ผิวก็จะกลับมาแห้งอีก แต่ตัวนี้ ปรับให้ผิวชุ่มชื่นขึ้นมากๆหลังทา และไม่เหนอะหนะเลย ทีแรก ครีมข้นมาก คิดว่าคงเหนียวเหมือนโยเกิร์ต แต่พอใช้จริงแล้ว มันซึมเข้าผิวหมดเลย เก็บความชุ่มชื่นระหว่างวันได้ดี แทบไม่ต้องทาซ้ำ ประทับใจในความเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้เร็ว ดูผิวฟูขึ้นมาก ความเกล็ดงูดูหายไป ม่อนทาทั้งตัว เลยนะนอกจากหน้า ก็ทาตัวนี้หมด ตั้งแต่หน้าอกไหล่ คอ แขน ขา ทาหลังอาบน้ำ เช็ดตัวหมาดๆก็ลงครีมเลย ช่วยได้มากๆ ผิวนุ่ม ชอบในความที่ผิวแพ้ง่ายทาได้ด้วย หอมละมุนเหมือนเด็กน้อย


6. Le’ SKIN Milk Facial Mist
สเปรย์น้ำนมฉีดพ่นบำรุงผิวหน้า ด้วยโปรตีนน้ำนมเข้มข้นผสานกับสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยคืนความสดชื่นให้ผิวหน้าในระหว่างวัน
ราคา 190 บาท
ปริมาณสุทธิ 120 มล.
เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5959235


มีความตื่นเต้นกับตัวนี้มาก Milk Facial MIsk  ปกติเคยใช้แต่ตระกูลน้ำแร่ ไม่เคยลองน้ำนม ทีแรกก็จะงงๆว่ามันจะเป็นยังไว แลวไม่เหนียวเหรอ


รีวิว Le' SKIN Milk Body Lotion
ความรู้สึกหลังใช้
พอลองใช้เท่านั้นแหละ ติดใจเลย อย่างที่บอกผิวแห้งมากจะอินกับพวกน้ำแร่ที่ฉีดระหว่างวัน ตัวนี้ทีแรกคิดว่าเป็นนมจ๋า จะเหนียวๆรึป่าว แต่พอฉีดแล้วรู้สึกว่าเค้าจะเจือจางกว่า แต่เวลาฉีดมันก็จะมีความชุ่มชื่นกว่าน้ำแร่ หอมและรู้สึกดีกว่า น้ำแร่มาก ไม่เป็นคราบขาว

ม่อนใช้ตัวนี้ก่อนแต่งหน้า เพราะม่อนผิวแห้งมาก ก่อนแต่งหน้าเวลาลงตัวนี้ พอผิวชุ่มๆ แล้วลงรองพื้นเครื่องสำอางทำให้ระหว่างวันติดทนนานมากขึ้น แต่ม่อนก็ยังไม่เคยลองฉีดหลังแต่งหน้านะ ไม่แน่ใจว่ามันฉีดได้หรือปล่าว

ตัวนี้ใช้แล้วไม่แพ้ไม่เป็นสิวนะ หัวเสปรย์เค้าเลิศอยู่ ฉีดแล้วฟุ้ง กระจายดี

สรุป Le'SKIN Milk Seriesช่วยให้คุณผิวม่อนนุ่ม เนียน ใส ขึ้นมากๆ จากผิวที่แห้งขาดน้ำมันดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นผิวฟู ไม่ดูแห้งเหมือนแต่ก่อน ตรงข้อต่างๆก็ดูสว่างขึ้น โดยเฉพาะตัวมาส์กม่อนชอบตัวนี้มากที่สุด ทีแรกคิดว่า Le'SKIN Milk Series ต้องแพงแน่ๆเลย ด้วยบรรจุภัณฑ์แล้วดูน่ารัก น่าใช้ และคุณภาพคือดีมากๆ มาเห็นราคาชัดๆก็ตอนที่ตั้งใจมาเขียนรีวิวนี่แหละ ตะลึงๆๆๆๆ ในความเบาของราคามาก จับต้องได้ น้องๆนักเรียนม.ต้น  ที่จะลองสกินแคร์ครั้งแรก ม่อนแนะนำเลย หรือสำหรับคนที่อยากเริ่มที่จะบำรุงผิว  เซตนี้ครบ จบทุกอย่าง ราคาทั้งเซตยังถูกกว่ากระปุกเดียวของหลายๆแบรนด์

ช่องทางการจำหน่ายสินค้า
เดอะมอลล์ / อีฟแอนด์บอย  / เอ็มโพเรี่ยม พารากอน / เอ็มควาเทียร์/คิงพาวเวอร์  / สตาร์ดัส / Maxvalue/ 7 Catalog / 7-11 / โฮมเฟรซมาร์ท / ซีเจเอ็กเพรซ  / ลอว์สันต์ Lawson

#Leskinthailand #Leskinmilkseries #เลอสกิน #นมมีประโยชน์
ชื่อสินค้า:   Le'skin milk series
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่