หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
หุ้น pace
กระทู้คำถาม
หุ้น
PACE (หุ้น)
EARTH (หุ้น)
คิดว่าหุ้นpace จะเป็นเหใือน ifec กับ earth มั้ยครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Ifec Earth GL Pace Aq Aja อย่าหาว่าไม่เตือน...
2 ตัวแรก ติด Spไปแล้ว ไม่ต้องพูดถึง... ตัวที่ 3 ทำท่าจะปลดSP พรุ่งนี้หรือไม่ มาลุ้นกันว่าจะได้ออกหรือไม่ ออกแล้วจะเป็นยังไง อีก3 ตัวหลัง ก็ระวังกันไว้ด้วยนะครับ อย่าหาว่าไม่เตือนใครที่ เข้าไปยุ่ง อย่า
สมาชิกหมายเลข 3342249
จาก IFEC เชื้อลุกลามสู่ EARTH และกำลังลามมาติด PACE แล้วหุ้นตัวต่อไปเป็นตัวไหน ใครรู้บ้างครับ บอกด้วยจะได้ห่างมันไว้ก่อน
PACE โอกาสติด SP มีสูงมาก หากชำระหนี้ตามเวลากำหนดไม่ได้เหมือน IFEC และ EARTH ตามข่าวแหล่งเงินกู้อย่างธนาคาร คงจะไม่ให้กู้เพิ่มแน่นอน คงคิดแล้ว ถมเท่าไหร่ไม่รู้จักเต็ม เหมือนตำนํ้าพริกละลายแม่นํ้า
สมาชิกหมายเลข 3895320
ตลาดตอนนี้ ให้ฟีลลิ่ง 2557 Q3-4 สมอลแคปวิ่งกันสนุกสนาน
ที่สำคัญรายย่อยต้องออกให้ทันนะฮะ IFEC AJA DIMET AI AIE SOLAR EARTH BEAUTY PACE ไม่รู้จะเจอด่าหาว่าขัดลาภรึเปล่า
WilPower
กรณีifec earth มีโอกาสที่ขาไก่จะเป็นแบบนั้นมั้ยครับ
ถ้าเปรียบเทียบจากหลายๆปัจจัย
สมาชิกหมายเลข 3956784
เสี่ยยักษ์ยังมีเงินครบพันล้านอยู่มั้ยครับ
หลังๆมานี่เห็นเสี่ยโดนจนอ่วมเลย เพราะเล่นแต่หุ้นเน่าๆ ตั้งแต่ ITD EARTH PACE AJA ฯ เพราะอะไรถึงเลือกเล่นแต่หุ้นเน่าๆครับ ระดับเสี่ยไม่ธรรมดาแน่ ใครพอทราบเหตุผลบ้าง แล้วตอนนี้เสี่ยยังมีเงินครบพันล้า
สมาชิกหมายเลข 3807741
ถ้าน้ำแข็งขั้วโลกเหนือละลาย ที่ไหนจะจมน้ำเป็นที่แรกๆในโลกครับ จะป้องกันยังไงครับ
ถ้าน้ำแข็งขั้วโลกเหนือละลาย ที่ไหนจะจมน้ำเป็นที่แรกๆในโลกครับ จะป้องกันยังไงครับ ประเทศไทยจะเตรียมจมน้ำเลยมั้ยครับ เห็นว่าทะเลจะอยู่แถวๆสระบุรีนะครับ
สมาชิกหมายเลข 7998140
บอสพอล พลาดมาก ถ้านำหุ้นเข้าตลาดหลักทรัพย์ ป่านนี้คงนอนสบายๆไร้ความผิด
ที่ผ่านมา บริษัทที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์เสียหายเป็นหมื่นล้านพันล้าน ไม่เห็นมีใครผิดเลย เช่น ifec และอีกหลายๆบริษัท…คุณว่ามั้ย
สมาชิกหมายเลข 934385
คิดว่าชุดของ Qrra มีปัญหามั้ย
จากหลายๆงานที่ผ่านมาเราจะเห็นว่าชุดคาร่าคือจะหลุด หรือว่าล่นบ่อยมากแล้วคือมันดูไม่โปร แทนที่จะโฟกัสการเต้นเต็มที่ มันเลยทำให้วงยังดูไม่เหใือนวงมืออาชีพ มันไม่เกี่ยวกับความโป๊ไม่โป๊นะ วงอื่นอย่างพิกซี
สมาชิกหมายเลข 1217730
Earth กับ NEX ต่างกันยังไง ผู้บริหาร Short ไว้ก่อนเอาหุ้นตัวเองออกขายเกลี้ยงโกยกำไรหนีไปต่างประเทศ..จะลูปเดิมๆมั้ย
สมาชิกหมายเลข 6631315
้HYDRO & PACE : ซื้อขายชั่วคราว 4 มิถุนายน 2563 ถึง 3 กรกฏาคม 2563
https://www.set.or.th/set/newsdetails.do?newsId=15907083459741&language=th&country=TH สถานะงบ  
luck me
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
PACE (หุ้น)
EARTH (หุ้น)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
หุ้น pace