หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คนแอบชอบชอบเรามั้ย?
กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะเรามีเรื่องมาเล่าประสบการณ์ ค่ะ เราชอบผู้ชายคนนึงเค้าน่ารักคนต่างห้องเรียนห่างกันแค่1ห้องเค้าเรียนเก่งค่ะส่วนเรากลางๆค่ะเค่ชอบมองเค้าเค้าไม่เคยมองมาเลยค่ะเป็นคนนิ่งๆน่าเฉยๆแต่ก็หัวเราะบ้างยิ้มบ้าง เราไปถามเรื่องเค้าจากเพื่อนเค้าได้เรื่องว่าเห็นเค้าไม่สนสังเกตผู้หญิงน่ะเราถามงั้น..เป็นเกย์เหรอเพื่อนเค้าตอบว่าไม่ใช่ แล้วเพื่อนเค้าก็ล้อเราว่าชอบเค้าก็เริ่มรู้ก็ทำตัวปกติเค้าก็รู้จักเราน่ะเรียนพิเสดด้วยกัน เค้ารู้เพื่อนเค้าก็จะล้อเค้าก็ยิ้มบ้างไม่ยิ้มบ้างเราก็เขิลแต่โครตมีความสุข แต่หลังเค้าก็เฉยๆเราก็เฉยๆจนมาเรียพิเสศวัน...เพื่อนเรากวนเราเค้านั่งโต๊ะแถวกลางเพื่อนมันชวนไปนั่งใกล้ๆเค้านั่งกะเพื่อนสองคนเราก็ไปพยายามทำตัวปกติที่สุดเขิลจะตายแต่นั่งได้แปปเดียวเค้าก็ชวนเพื่อนไปนั่งที่อื่นเค้านอยด์เลยค่ะว่าจะตัดใจไม่ชอบเค้าแต่ว่าด้วยทำไม่ได้ นอยด์ไปนึงวันจนวันถัดมาเราก็ไม่ได้ไปนั่งกะเพื่อนเลยนั่งคนเดียวเค้ากับเพื่อนก็ไปนั่งไกลๆ แล้วเรียนผ่านไป30นาทีอยู่ๆเค้าก็ชวนเพื่อนมานั่งข้างหลังเราคือเรานิ่งเลยดีใจมากเพื่อนก็แชวๆกับเค้ากะเพื่อนก็เฉยๆตามประสา แต่ไม่ชัวร์ว่าเค้าตั้งใจ แล้วเรียนไปเราก็ยิ้มไปเหมือนเมาอะไรมาต่อมาผ่านอีก30-40นาทีเค้ากะเพื่อนกวนกันตลอดแต่เรียนได้งง เค้าก็แกล้งทำเป็นปากกาเพื่อนตกเราเขิลไม่รู้จะทำใงมันกลิ้งมาโต๊ะเราเราก็ตั้งสติเก็บใ้เค้าอายมากค้าก็แกล้งบอกเพื่อนว่าขอบคุณเค้าหน่อยแดิแล้วก็เลิกเรียนเค้าทำตัวปกติ ถึงคราบพิเสศก็รู้สึกเหมือนเค้ามานั่งใกล้เราแต่หน้าตาเฉยชามากไปโรงเรียนไม่พูดกันสักคำเพราะเราอายเค้าก็ปะมาณเหมือนหรึอบางทีเค้าไม่อยากคุย สรุปเค้ามีใจให้เรามั้ยค่ะ ยาวหน่อย ขอบคุณที่สละเวลามาอ่านของคุณที่ตอบ ไม่ว่าจะตอบอย่างไรเราจะรับได้ บางทีก็ทำเหมือนบางที่ก็ไม่เหมือนเค้าลึกลับมาก
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เค้าตั้งใจมองเรา?
สวัสดีค่ะ ทค คือเราจะมีเรื่องมาถาม เราชอบผู้ชายคนนึงแล้วตอนแรกเค้าโครตเฉยเมยเราจะตัดใจแล้วน่ะ แต่ยังทำไม่ได้:D ต่อมาเรารู้จักเค้าเลื้ยๆแต่เค้ารู้หรึอเปล่าอันนี้
สมาชิกหมายเลข 4404140
เราไม่ใจร้ายไปใช่มั้ย?
คือเราแอบชอบเพื่อนผชในห้องคนนึงมานานมากแล้ว แล้วเพื่อนคนนั้นชอบมาปรึกษา ลอกงาน ทำการบ้าน แชทคุยตลกๆ จนมาวันนึงพื่อนคนนั้นก็มาปรึกษาว่าชอบรุ่นพี่คนนี้มากขอให้เรา
สมาชิกหมายเลข 3729954
แบบนี้คือเค้าเริ่มมีใจ หรือ แค่เช็คเรตติ้ง??? [ถามความคิดเห็นคุณผู้ชาย]
เราชอบผู้ชายคนนึงค่ะซึ่งเค้าเป็นเด็กเรียนเก่งแล้วติสมากๆด้วย โลกส่วนตัวสูง แต่ก็ดูเจ้าเล่ห์หน่อยๆเค้าเป็นคนหน้าตาดีค่ะแต่เวลาที่เค้าไม่ได้อยู่กับเพื่อนเค้าจะไม่
สมาชิกหมายเลข 3444862
ชอบเพื่อนในห้องแต่เหมือนไม่มีโอกาสเลยค่ะ ควรทำไงดี?
คือ..เราเข้าเรียนมาวันแรกเราเห็นเค้าปุ้บ..เราก็รู้สึกปิ้งๆเลยค่ะ เค้าเป็นผู้ชายตัวเล็กๆขาวๆตัวเล็กกว่าเราอ่ะค่ะ เราก็จ้องๆเค้าตั้งแต่วันแรกเลยจนผ่านมาหลายเดือนแ
สมาชิกหมายเลข 5481561
วันนึงเลิกคุยกันจะมองหน้าไงให้ติดค่ะ ??
ค่ะเราคุยกับเพื่อนคนนึงเพื่อนคนนี้อยู่ห้องเดียวกับเราค่ะเราคุยกับเพื่อนคนนี้มาตั้งเเต่ป.6ตอนนั้นเราก็ชอบเค้านั้นเหละเเต่เพื่อนๆชอบเเซวด้วยความเป็นเด็กเราเลยไม่ช
สมาชิกหมายเลข 3785432
คนที่ใช่ "จำเป็นต้องใช่ตั้งแต่แรก" หรือสรุปคนที่ใช่ต้องพยายามกันแน่คะ ?
คนที่ใช่ "จำเป็นต้องใช่ตั้งแต่แรก" หรือสรุปคนที่ใช่ต้องพยายามกันแน่คะ ?
สมาชิกหมายเลข 6063346
ถ้าสาวๆเห็นผู้ชายมาจีบ คนนึงขับ BMW อีกคนขับ Tesla สาวๆคิดว่าคนไหนน่าสนใจกว่ากันครับ??
เพิ่มอีกยี่ห้อ คือ Benz ไปด้วย 3 แบรนด์นี้ สมมุติมีผู้ชาย 3 คน หน้าตา,การศึกษา,นิสัย, ฐานะ ทุกอย่างเท่ากันหมดมาจีบคุณ แต่ 3 คนนี้ขับรถ BMW, Tesla, Benz แตกต่างก
สมาชิกหมายเลข 708101
ดูผู้หญิงยังใงว่าเขามาหลอกหรือรักจริงอะครับพี่ๆ
คือมีผู้หญิงทักมาหาผมเยอะมากเลยครับแต่ผมไม่ได้ตอบใครเลยครับพี่ๆผมกลัวโดนหลอกกลัวมันซ้ำแผลเก่าด้วยครับแต่อีกใจผมก็อยากมีใครสักคนมาอยู่ข้างๆแผลเก่ามันทำให้ผมมีมาต
สมาชิกหมายเลข 8972736
ผญ.แกล้งสำเร็จ.. ผช.รู้มั้ยคะ ว่า ผญ.แกล้งสำเร็จ...?
อยากรู้เชิงพฤติกรรมค่ะ เคยเห็นมีการพูดถึงว่า ผู้หญิงหลายๆคน“แกล้งสำเร็จ.." ด้วยหลายเหตุผล ประมาณว่า 1. ผช. ถามบ่อยเกินไประหว่างทำกิจ (จะสำเร็จ..หรือยัง? ใก
มาร์การิต้าที่รัก
เรารู้ว่าตัวเองเป็นมือที่สาม แต่ยังคุยต่อ?
(ปล.อยากให้ทุกคนอ่านให้จบนะคะ อย่าพึ่งด่าเค้า) เริ่มแรกคือมีพี่ตำรวจคนนึงรีพายสตร.เค้ามาค่ะทักมาเชิงจีบเชิงชวนคุยตอนนั้นเรายอมรับเลยว่าเรามีใจให้พี่ตร.คนนี้มากพ
สมาชิกหมายเลข 9283493
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คนแอบชอบชอบเรามั้ย?