(*~JS Happy Belly~*) มาลองร้านใหม่!! ณีมทรีส์ : Neem Trees Thai Bistro @ ชะอำหัวหินถิ่นมีหอย 🐚  และมีร้านอาหารมาเปิดใหม่มากมาย ... หนึ่งในนั้นคือร้าน ณีมทรีส์ (แปลว่าต้นสะเดา นะจ๊ะ)

บรรยากาศร้านสวยงาม มีมุมถ่ายรูปเยอะแยะ เน้นโทนเขียวๆต้นไม้ๆ สาวๆสาย selfie น่าจะชอบ แชะกันได้แทบจะทุกมุมเลยก่อนมาได้อ่านรีวิวมาบ้าง มีคน feedback เรื่องการบริการของพนักงานเยอะเลย ยังไงวันนี้ได้รู้!!

บรรยากาศในห้องทานข้าวมาดูเมนูของคาวกันก่อน


เมนูพิเศษวันนี้


สั่งอาหารไป ถือว่ารอไม่นานเลย อาหารก็ทยอยมา

เมนูเด็ดของร้านนี้คือนี่เลย “ข้าวผัดกากหมูปลาทู (145 บาท)” รวมๆแล้วก็ไม่ได้ถึงกับ wow ต้องสั่ง ปลาทูใส่มาน้อยไป และเครื่องหอมแดง มะม่วงก็น้อยไปหน่อย แต่ก็พอได้ค่ะ เพราะกากหมูพระเอกของเรานั้นดีงาม ไม่อมน้ำมันเลย 🍛


ดูใกล้ๆ!!


จานต่อมา....ไอเดียการเสิร์ฟแบบใหม่ของเมนู “หอยลายอบเนยกระเทียม (220 บาท)” คือผัดมาแล้วก็เสิร์ฟมาในจานร้อนเลย แต่การที่มันร้อนมากมันทำให้ตัวหอย overcooked ไปหน่อย แล้วจะเหนียวขึ้น บริหารกรามกันหน่อย (texture เหมือนหอยลายกระป๋อง) แต่รสชาติดีใช้ได้! 🥖🐚ข้าวซี่โครงหมูอบ (150 บาท) ซี่โครงหมูอบเปื่อยนุ่ม รสชาติดี แต่จานนี้บอกเลยว่าเสียตรงข้าวแข็งมากๆๆๆๆ เหมือนตอนหุงใส่น้ำน้อยมาก มันแข็งมากจริงๆ


มันบดอบชีส (165 บาท) มันเป็น side dish ซึ่งก็มาขนาดเล็กมากๆ แต่ราคาแรงมากๆๆๆๆ รสชาติโอเคแต่ใส่เนยมาน้อยไปหน่อย ตัวมันไม่ค่อยหอมเนย อันนี้แพงไปค่ะพออิ่มแล้วก็ต้องขอลองของหวานซักหน่อย.... เมนูประมาณนี้เลย


สั่งพายมะม่วงไปแต่วันนี้ไม่มี เลยสั่ง Red Velvet Blueberry Cheese Pie (150 บาท)

มาแร้วววววว


ลาเต้รสชาติดี!


ง่ำาาา.... ตัวเนื้อ cheese cake รสชาติดี แต่ไม่ชอบฐานที่เป็น red velvet มันไม่มีรสชาติอะไรเลย ชอบเบสแบบกรอบๆมากกว่า


สำหรับเรื่องของบริการ วันนี้ที่ได้เจอมาก็ไม่มีอะไรไม่ดีนะคะ ถือว่าบริการใช้ได้ค่ะ

อิ่มแล้วเดินวนรอบร้านหน่อย ... มีห้องสำหรับคนที่มาทานกาแฟ ขนม ด้วย จะมีตู้เค้กอยู่ น่านั่งดีนะ


สุดท้ายแต่สำคัญที่สุดจะบอกว่า บริเวณหน้าร้าน จะมีสุนัขอยู่หลายตัว มันน่ารักมากๆๆๆ ไม่ดุเลย ถ้าผ่านไปผ่านมาช่วยให้อาหารกันก็ดีนะคะ แบ่งขนมให้กินแล้ววิ่งตามรถกันใหญ่เลยค่ะ📍 ณีมทรีส์ : Neem Trees Thai Bistro
ร้านตั้งอยู่ถนนเพชรเกษม บริเวณหลักกม. ที่ 207 ก่อนถึงโรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
📞 032-442-066
💰ราคา บวก VAT 7% นะคะ
⏰ 08.00 - 22.00
#JSHappyBelly #อร่อยจนพุงเต้นระบำ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่