ทำยังไงดี? เเฟนจะไปบ้านคนที่เคยคุย

คือเรากับเเฟนอยู่ชมรมเดียวกัน เเต่เค้าเรียนจบไปเเล้วนะเเต่เค้าก็ยังเข้ามาช่วยอาจารย์อยู่ เราคบกันมาเกือบจะ 2ปีเเล้ว เราผ่านอะไรมาด้วยกันเยอะมาก ทะเลาะบ่อยอีก พอมาช่วงเดือนมีนา60 เค้าก็เเอบไปคุยกับผู้หญิงคนนึงซึ่งผู้หญิงคนนั้นเป็นพี่ข้างบ้านของเพื่อนเรา  เรารู้เรื่องนี้เพราะมีรุ่นพี่ที่อยู่กลุ่มเดียวกับผู้หญิงคนนั้นมาเล่าให้ฟัง เราเสียใจมากเเต่เราก็ไม่บอกเค้าว่าเรารู้เรื่อง จนเค้ารู้ว่าเรารู้เรื่องเเล้วเค้าก็มาขอโทษเรา เราเลยถามเค้าว่าคุยกันมานานยัง คุยกันยังไงเค้าบอกว่าคุยเกือบเดือนเเล้ว คุยกันในไลน์ พอเราหลับเค้าก็จะไปโทรหากัน คลอกันบ้างเเล้วเเต่วัน สุดท้ายเราก็ให้อภัยเเล้วเราก็บล็อคช่องทางการติดต่อของเเฟนเรากับผู้หญิงคนนั้นด้วย ทุกวันนี้ผู้หญิงคนนั้นก็มีเเฟนไปเเล้ว เเต่เมื่อวานเดือนมีนา61เเฟนเราปลดบล็อคไลน์ผู้หญิงคนนั้นเเล้วไลน์ไปถามว่า
เเฟนเรา: ...อยู่บ้านมั้ย ที่บ้านมีคอมป่ะ
ผญ:คอมเสีย โน๊ตบุ๊คเพื่อนยืมไป
เเฟนเรา:ให้พี่ไปหาที่บ้านได้มั้ย
ผญ:ไปยืมเเฟนพี่ดิ
เเฟนเรา:เเฟนพี่ไม่มีคอม
ผญ:เเค่นี้นะจะนอน
เราไม่ว่าผญ.เลยนะเรื่องนี้เเฟนเราผิดจริง ที่รู้เรื่องเพราะผญ.มาบอกเเล้วก็เเคปเเชทมาให้อีกด้วย เราโคตรเหนื่อยเราไม่เคยเเอบไปคุยกับคนอื่นเลย
เราควรทำยังไงต่อไปดีจะเลิกดีมั้ย?
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
เลิกไปเถอะครับ แฟนคุณดูเค้าไม่ค่อยมีศีลธรรมสักเท่าไหร่ นอกใจแฟนตัวเองยังไม่พอ แถมยังจะไปแย่งแฟนชาวบ้านเค้าอีก ชั่วหนักเหมือนกันนะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่