bsocialmedia จับมือกับ partner ประกาศตั้งเป้ายอดธุรกิจทะลุยอด 600ล้านในปี61


ยุคนี้เป็นยุคที่เรียกว่าดิจิตอล 4.0 ธุรกิจยุคเก่าสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆที่เคยมี และStartup สามารถเติบโตได้แบบก้าวกระโดดด้วยการใช้ Platform socialmediaในการทำการตลาดและขยายธุรกิจ

bsocialmedia เป็นอีกหนึ่ง Platform ที่ช่วยทำให้ธุรกิจดั้งเดิมที่ตายไปแล้วกลับมาโลดแล่นบนโลกออนไลน์และขยายฐานลูกค้าและยอดธุรกิจได้อย่างถล่มทลายด้วยการใช้ ระบบ Micro Content ซึ่งเป็นการทำเนื้อหาเปิดใจลูกค้าให้สนใจสินค้าและบริการใน 10 วินาทีแรกที่เห็นโฆษณา

โดยทาง bsocialmedia ได้นำเอาข้อมูลเก่าของPartner มาประเมินเพื่อต่อยอดบวกกับข้อมูลใหม่ตลอดระยะเวลา กว่า 7 ปีที่ bsocialmedia เรียนรู้และทำ Platform ออนไลน์จึงสามารถวิเคราะห์จุดแข็งของธุรกิจและเอามานำเสนอในรูปแบบของ Micro Content ได้เป็นอย่างดี

ด้วยพฤติกรรมของผู้เสพสื่อออนไลน์บนมือถือนิยมดูคลิปวิดีโออีกทั้ง Platform ออนไลน์ต่างๆเช่น Facebook ก็ยังส่งเสริมให้มีการทำ Content ประเภทคลิปวิดีโอด้วยการปรับค่าโฆษณา Content ที่เป็นวิดีโอให้ถูกกว่า Content รูปภาพทั่วไป จนทำให้หลายๆองค์กรตื่นตัวที่จะทำ Content ประเภทวิดีโอมากขึ้น

เพื่อเป็นการเชื่อมต่อระหว่างผู้ประกอบการและPlatform Socialmedia ทางบริษัทได้เปิดPlatform video กับ Partner มากกว่า 200 บริษัทจนสามารถทะลุเป้าหมายด้วยการทำยอดธุรกิจเติบโตในระยะเวลาสามเดือน เติบโตถึง 1.5 เท่าของยอดธุรกิจเดิมอันได้แก่ ธุรกิจค้าส่งทีวี และ ธุรกิจประเภทความสวยความงามเป็นต้น ทำให้หลายองค์กรมองหา Micro Content ที่เป็นวิดีโอเพื่อเปิดการขายลูกค้าใหม่

และนอกจาก Micro Content ที่เปิดใจลูกค้าใหม่แล้ว bsocialmedia ยังมีแพลตฟอร์มที่เป็นbig Comtent เป็นระบบให้ข้อมูลลูกค้าในการตัดสินใจได้แก่การทำ Colum online การทำรีวิวสินค้าเพื่อเป็นการให้ข้อมูลแบบนะเอียดเพื่อการตัดสินใจสั่งซื้อสินค้าซึ่งทำงานร่วมกับระบบปิดการขายด้วยLine@

ระบบปิดการขายด้วย LINE Add นับว่าเป็นเรื่องที่โชคดีมากของคนไทยที่มี Platform ออนไลน์ครอบคลุมหมด ทั้งในด้านของการเปิดการขายการให้ข้อมูลรวมถึงการปิดการขายดังจะกล่าวถึง Line@ เป็น Platform อันดับหนึ่งของเมืองไทยที่ใช้ในการปิดการขายได้ดีมาก ด้วย function ที่ออกแบบมาสำหรับการปิดการขายเช่นการ broadcast เพื่อเสนอโปรโมชั่นใหม่ๆการออกคูปองกำหนดวันเวลาหมดอายุที่ชัดเจนและสามารถ broadcast ส่งลูกค้าได้ทันทีและยังมีระบบทำบัตรสะสมแต้มที่ธุรกิจที่ทำกำไรกับกลุ่มเอ็นยูเซอร์ สามารถทำโปรโมชั่นพร้อมบัตรสะสมแต้มเล่นเกมส์กับลูกค้าได้ไม่จำกัด.

bsocialmedia มีระบบที่พร้อมในการทำการตลาดบนออนไลน์โดยไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูก ไม่จำเป็นต้องทุ่มเงินโดยไม่จำเป็น เพราะเราลองให้แล้วในเวลา 7 ปีที่ผ่านมาวันนี้เราพร้อมจะทะยานเติบโตไปพร้อมคุณ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่