[SR] แป้งพัฟคุมมันสไตล์สาวสดใส

สวัสดีค่าาา วันนี้นิคกี้มีของน่ารักๆมารีวิวอีกแล้ว นี่ไงๆ แป้งพัฟคุมมันที่มีแพ็กเกจสดใส แป้งศศินั่นเองงงง..แป้งศศิเป็นแป้งผสมรองพื้นถูกและดีที่อยู่ภายใต้แบรนด์ Srichand นะคะทุกคน เดี๋ยวเรามาดูรีวิวกันเลย


ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับน้อง “ศศิ” กันก่อนค่ะ – ศศิ เป็นแบรนด์เครื่องสำอางน้องสาวของ บริษัทศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด ผู้ผลิตแบรนด์ เครื่องสำอางของคนไทยในตำนานอย่าง “ศรีจันทร์” ที่เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ความงาม เพื่อสาวผิวมันและเหมาะกับผิวของคนไทย


sasi by Srichand Magic Matte Foundation Powder แป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรควบคุมความมัน เนื้อแป้งเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย เนียนเข้ากับสีผิว และช่วยปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ผิวแลดูแมทสวย และเนียนได้ตลอดวัน ระดับการปกปิด ปานกลาง ถึง มาก โดยสามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้ตามต้องการโดยการใช้พัฟค่อยๆ แตะเนื้อแป้งขึ้นมาเพิ่มเติม และกดเบาๆ บนใบหน้าในบริเวณที่ต้องการการปกปิดมากยิ่งขึ้น มีทั้งหมด 3 เฉดสีในโทนเหลือง ที่เหมาะกับผิวของผู้หญิงไทย


“ล็อคผิวแมท บอกลาผิวมัน เนียนกริบตลอดวัน”
- ปราศจาก พาราเบน น้ำมัน น้ำหอม และแอลกอฮอลล์
- ควบคุมความมัน
- เนื้อแป้งเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย
- ปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ
- เฉดสีเข้ากับผู้หญิงไทย


sasi by Srichand Magic Matte Foundation Powder ประกอบด้วย 3 เฉดสี คือ
- W1 (ผิวขาว)
- W2 (ผิวขาวเหลือง)
- W3 (ผิวสีน้ำผึ้ง)


สวอชสี ดูโทนแล้วเค้าจะออกโทนเหลืองซึ่งเป็นโทนของสาวเอเชีย โทนของสาวไทยที่มีผิวสีเหลืองหรือผิวน้ำผึ้ง หมดปัญหาหน้าเทาหน้าลอย


วิธีเลือกสีแป้งที่เหมาะกับเรา – นิคปาดตรงสันกรามค่ะ ดูว่าสีไหนกลืนกับผิวเรามากที่สุด แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของบุคคลด้วยนะคะ เพราะบางคนจะชอบให้ผิวหน้าดูขาวสว่าง บางคนก็ชอบที่พอดีเป็นงานผิว สำหรับนิคในครั้งนี้ นิคเลือกที่พอดีผิว นั่นคือเบอร์ W3 ค่ะ


นี่ค่ะ ลองปาดให้ดูครึ่งหน้า จะเห็นว่าเนื้อแป้งเค้าเนียน และพอดีกับโทนผิวของนิคเลย นิคเลือกเบอร์ 3 ก็จะดูพอดีไม่ขาวมากไปค่ะ


มาดูประสิทธิภาพการปกปิดของเค้ากัน แป้งตัวนี้ให้ความปกปิดปานกลางค่ะ แต่หากใครอยากให้มันปกปิดดียิ่งขึ้นอาจต้องลงซ้ำหรือใช้พัฟเปียกหมาดๆค่ะ


นี่นิคลองเอาแป้งเบอร์ 1 มาไฮไลท์ตามจุดกระทบแสงของใบหน้า คือเค้าโอเคเลยนะ ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ขาวลอย ใช้แปรงปัดจะได้ลุคที่เบาบาง เพราะฉะนั้นใครซื้อแป้งมาผิดเบอร์ ขาวไป อย่าทิ้งนะ เอามาใช้เป็นไฮไลท์ได้ ดูธรรมชาติไปอีก


ลุคนี้นิคใช้แป้งเบอร์ W3 นะคะ มาพูดถึงความรู้สึกที่ได้ใช้กันบ้าง – ก่อนอื่นต้องบอกว่า แพ็กเกจดึงดูดใจมากๆๆๆ น่ารัก แล้วแป้งมี 3 เบอร์ ขาว / ปานกลาง / แทน คือก็ครบโทนผิวสาวไทยอยู่นะ เบอร์1จะออกโทนชมพู เบอร์3จะเป็นโทนเหลือง เนื้อแป้งละเอียด ปกปิดปานกลาง ไม่หนักหน้า มีพัฟมีกระจกพกพาสะดวก ราคาร้อยกว่าบาทตำได้สบายๆ ถือว่าคุณภาพดีคุ้มเกินราคาอยู่ค่ะ

ขอบคุณที่รับชมค่ะ
ชื่อสินค้า:   Sasi by srichand
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่