เป็นไปได้ไหมถ้า "เจเอสแอล" จะมาทำรายการที่ช่อง "เวิร์คพอยท์" ?


หลังจากที่ค่ายทีวีระดับตำนานอย่าง "เจเอสแอล" ได้ถอนรายการ "จันทร์พันดาว" ออกจากผัง "ช่อง 7 สี" เมื่อล่วงเข้าปีใหม่ ก็ต้องรอดูว่าในปีนี้ ทางเจเอสแอลจะมีอะไรใหม่ ๆ เพิ่มเติมออกมาให้ได้ชมกันบ้าง

แท้จริงแล้ว "เจเอสแอล" ก็มีรายการต่าง ๆ กระจายออกอากาศอยู่หลายช่อง แต่ก็ยังไม่เคยเห็นค่ายนี้ทำรายการทางช่อง "เวิร์คพอยท์" ของ "ปัญญา นิรันดร์กุล" ศิษย์เก่าเจเอสแอลยุคแรก ๆ อดีตพิธีกรรายการเกมโชว์ "พลิกล็อค" ที่เป็นที่เกรียวกราวมาแล้ว

"เจเอสแอล" เติบใหญ่เป็นผู้ผลิตรายการชั้นนำที่เหล่าเอเจนซี่ต้องการ แต่ก็ยังไม่ได้จดทะเบียนเข้าตลาดหลักทรัพย์ฯ ผิดกับ "ปัญญา" และพรรคพวกจำนวนหนึ่งสวนทางกัน หลังแยกตัวจากเจเอสแอลก็เปิด "เวิร์คพอยท์" ทันที จากผู้ผลิตขนาดเล็กจนเติบใหญ่เป็นบริษัทมหาชน และกลายเป็นสถานีโทรทัศน์ดิจิตอลที่มีผู้ชมมากมายในเวลานี้

ก็ไม่แน่ว่าเราอาจจะได้พบกับรายการใหม่ที่ชื่อ "พลิกล็อค 4.0" หรือซีรีส์ "อินทรีแดง" หรือจะเป็นโปรเจ็กต์ "หัวโหลก้นขวิด 30 ปี ยุทธการขยับเหงือก" ลง "ช่องเวิร์คพอยท์" หลังจากที่ไม่ได้เจอหน้าเป็น ๆ นานเกือบ 30 ปีแล้ว

จะเป็นอย่างที่ฉันว่าไหม คำตอบอยู่ที่การเจรจาของ "เสี่ยตา" กับ "เจ๊ต้น-เจ๊หน่อย" และ "นิวเจเนอเรชั่นของแต่ละค่าย" กับความเป็นไปได้ที่คุณกำลังปรารถนา สวัสดี.
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่