Iphone8+ ใครค้างแบบนี้บ้าง แล้วมีวิธีแก้อย่างไรบ้าง?

ตามหัวเรื่องเลยค่ะ คือเราพึ่งซื้อไอโฟน8+มาได้อาทิตเดียวเอง แล้วพึ่งมาออกอาการช่วงวันที่ 5 6 ประมาณนั้น คือมันชอบค้างเล่นไรหน่อยก็ติดๆอ่ะค่ะ
เช่น
- เวลาจะตั้งนาฬิกาปลุกเเล้วลองเปลียนเสียงดู คือก็เลื่อนๆไปจนจะครบทุกเสียงเลยแต่พอเสียงหลังๆมันกลับไม่ดังให้เเล้ว พอย้อนไปกดเสียงก่อนหน้านี้ที่มันดังอยู่ก็ปรากฎว่าไม่ดีงให้เเล้วซะงั้น เลยออกแล้วลองเข้าใหม่ดูก็ยังเป็น บางครังเป็นตั้งแต่เสียงแรกๆเลยค่ะ
- เวลาจะอ่านนิยายในธัญวลัยผ่านกูเกิ้ลก็ค้างค่ะ ออกแล้วเข้าใหม่ก็ยังเป็น เซงมากเลยค่ะ
- เวลาดูหนังใน live TV ก็ค้างค่ะ แบบเรื่อยไปไหนไม่ได้เลย เเต่วิดีโอยังเล่นอยู่นะคะ เเต่กลับเรื่อยหน้าจอไม่ได้ จะเพิ่มเสียง หรือ ข้ามหนังบางช่วง ก็ทำไม่ได้ค่ะ
- ล่าสุดพอเค้าแอพไลน์จะส่งรูปให้เพื่อนก็ค้างอีกแล้วค่ะ กดได้รุปเดียวเท่านั้นเเหละ ค้างเลยค่ะ เรื่อยไปไหนก็ไม่ได้
-ล่าสุดกว่าพึ่งเป็นวันนี้คือเวลาแคปหน้าจอแล้วมันไม่ยอมเข้าคลังภาพให้ค่ะ ไม่ปรากฎใดๆทั้งสิ้นเหมือนไม่เคยแคปหน้าจอ หรือเวลาถ่ายรุปก็ไม่เข้าคลังภาพให้ค่ะ
-เวลาบันทึกวิดีโอหน้าจอก็บันทึกให้บ้างไม่ไห้บ้าง
*ทั้งหมดที่เกิดขึ้นเคยทดลองทำแบบเเดียวกันในไอโฟนของเพื่อน แต่ของเพื่อนไม่เป็น (ของเพื่อนคือไอโฟน6s)
**มันเป็นๆหายๆแต่เป็นบ่อยเหมือนกันค่ะ พอจะเข้าให้ที่ร้านดูมันก็ดันปกติ เราเลยอธิบายให้เค้าฟังเเทนเเล้วก็มีวิดีโอบางตัวอย่างที่เคยได้ถ่ายไว้ให้ที่ร้านดู ทางร้านก็รีเซตเครืองให้แทน แต่ปรากฎว่าผ่านไปวันนึง มันก็ยังเป็นอีกอ่ะค่ะ (เราซื้อโทรศัพท์กับศูนย์iBeatซื้อของแท้แน่นอน)

ก็เลยอยากทีาบว่ามีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แล้วมีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ  พึ่งซื้อแค่อาทิตเดียวถ้าหากจะต้องส่งซ่อมแบบนี้แสดงว่าเป็นที่ตัวเครืองใช่มั้ยค่ะ เค้าจะเปลียนเครื่องใหม่ไห้มั้ยค่ะ พึ่งซื้อแค่อาทิตเดียวก็มีปัญหาซะแล้ว!!

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่