สเปอร์เล่นกับทีมต่ำชั้น ได้แค่เสมอ2นัด ยังคิดจะเอาแทนมูอีกรึ

จะอธิบายว่าเล่นเพื่อเก็บค่าตั๋วหรือสนามลื่นก็เถอะ แต่คุณภาพตัวสำรองสเปอร์ตามหน้ากระดาษดูดีกว่าแมนยูบางคนนะ ยิ่งนำนาที88ยังปิดเกมไม่ได้ นี่เป็นโคตรจุดอ่อนในเรื่องความไม่ละเอียดในแทคติกนะ

อย่างน้อยกุนซือชั้นนำ นำนาที88มันควรจะการันตีเข้ารอบแล้ว คิดสภาพว่าแมนยูเจอแบบนี้  ป่านนี้มูแม่มโดนด่าเละไปแล้วว่ากระจอก เจอทีมระดับต่ำยังปิดเกมไม่ได้

ส่วนเรื่องปั้นเด็ก เห็นชัดเจนครับ นัดโรชเดลก็มีแต่แฮรี่ วิ้ง ที่หลุดขึ้นมา จำนวนเด็กปั้นปีนี้เห็นมีแค่เนี่ย พอมูส่งแมคโทมิแนลง บ้าดันแรชฟอร์ด จำนวนส่งลงเยอะกว่าด้วยดันบอกมูไม่ดันเด็ก

นอกจากรุปเกมสนุกกับสุ้ทีมใหญ่ๆได้ สเปอร์แม่มเจาะทีมเล็กไม่ค่อยได้เลยถ้าตัวจริงแนวรุกลงไม่ครบ เกมรับก็ปวกเปียกถ้าไม่มีตัวจริงยืน ถ้ามาคุมแมนยูที่ใช้สมอลลิ่งกับฟิลโจนเป็นหลัก คิดว่าพอชจะเอาตัวรอดได้มั้ย

สรุปยังยืนยันคำเดิม ใครบอกพอชเหมาะกับแมนยู ผมว่ายังอีกไกลครับ ต้องมีประสบการณ์ไปคุมทีมใหญ่ๆกว่านี้สักทีมกับแก้ปัญหาแทคติคให้ดีกว่านี้ก่อนครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่